Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Xong xuôi, tôi phi thẳng đến khách sạn, trong đầu tôi lúc đó chỉ có hình ảnh của Huyền. Tôi nghĩ ra đủ chuyện hay ho với cô ấy, tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ cho cô ấy biết thế nào là phong độ đàn ông.

Vợ có bầu làm tôi cứ ngồi trên đống lửa, không phải là tôi lo vợ sinh khó hay thế nào mà là vì từ ngày cô ấy có bầu, tôi gần như bị cấm vận chuyện ấy hoàn toàn vì vợ tôi bị động thai nên mẹ tôi cấm tiệt. Bà bảo rằng tôi đã lớn tuổi, khó có con nên khi có rồi thì lo mà giữ gìn, đừng vì một chút ham muốn nhất thời mà khiến con gặp nguy. Thế là tôi đành cắn răng chịu đựng.

Nhưng cái gì cũng thế, chịu đựng thì cũng có giới hạn, tôi không thể chịu nổi 1 năm không được làm gì. Nhưng tôi cũng nhát, chả dám đi “bóc bánh trả tiền” vì sợ bệnh tật các thứ. Cuối cùng tôi nghĩ ra một cách: “chăn rau sạch”.

Tôi cũng thuộc dạng là đàn ông có tiền nên tôi nghĩ rằng phụ nữ sẽ không chê tôi. Tôi nhờ bạn mình làm mối cho các em trẻ đẹp, có lý lịch an toàn một tí để “giải quyết nhu cầu” và cuối cùng cũng tìm được một mối.

Huyền tuy đã qua một đời chồng nhưng tuổi vẫn còn trẻ và rất xinh. Tôi nghĩ rằng ít ra thì cô ấy cũng có nguồn gốc rõ ràng, là gái văn phòng tử tế chứ không phải loại vớ vẩn ngoài đường, mục đích chính của mình là chuyện ấy thì cũng không nên nghĩ ngợi đến mấy chuyện khác. Huyền cũng bảo với tôi rằng cô ấy bỏ chồng lâu rồi nên cũng muốn giải tỏa. Thấy Huyền cùng chung chí hướng với mình nên tôi hí hửng lắm.

(Ảnh minh họa)

Cơ mà đến lúc quyết định được ngày để hành sự thì vợ tôi lại sinh con. Tôi lại phải hoãn lại, tôi nói với Huyền hãy cho tôi vài ngày để lo việc gia đình đã, Huyền có vẻ giận dỗi vì nghĩ tôi không thích cô ấy hoặc thay lòng đổi dạ. Cô ấy bảo nếu hôm nay tôi không đến thì cô ấy sẽ thay đổi quyết định, khách sạn cô ấy đã đặt rồi, nếu tôi đến trễ giờ thì cứ xác định đi. Tôi rối trí quá, vợ thì đang vào phòng sinh, bồ thì nằm chờ ở khách sạn. Sau một vài tiếng suy nghĩ, tôi quyết định sẽ vào khách sạn với bồ. Thế nên tôi chạy ngay đến bệnh viện. Thấy mẹ tôi ở đó, tôi bảo bà:

- Mẹ, con có một cuộc họp khẩn cấp không bỏ được. Mẹ xem An đẻ thế nào hộ con nhé, con chạy đến công ty tí đã.

- Ơ, hôm nay là chủ nhật mà mày lại họp hành gì thế con? Vợ đẻ chả ở nhà mà chăm, họp hành cái gì?

- Thì mẹ xem hộ con cái, với lại có bố mẹ cô ấy ở đây nữa, con tới cũng có giúp được gì đâu. Con có việc đột xuất thật mà. Thôi con đi đây.

Nói rồi tôi phóng ra cổng bệnh viện. Đi được nửa đường thì có điện thoại. Mẹ tôi gọi bảo vợ tôi đã sinh con trai rồi, được 3,8kg. Tôi mừng lắm, nhưng trót đã nói dối bà về cuộc họp nên tôi cứ đi thẳng đến khách sạn. Đang đi, Huyền gọi điện bảo tôi dừng ven đường mua cho cô ấy bộ đồ lót, thế là tôi lại rẽ vào trung tâm thương mại để chọn.

Xong xuôi, tôi phi thẳng đến khách sạn, trong đầu tôi lúc đó chỉ có hình ảnh của Huyền. Tôi nghĩ ra đủ chuyện hay ho với cô ấy, tôi cũng nghĩ rằng mình sẽ cho cô ấy biết thế nào là phong độ đàn ông. Tôi đến khách sạn, gõ cửa…

Cửa mở ra, Huyền không ra đón tôi mà thay vào đó là mẹ tôi. Tôi ngớ người, chả hiểu sao mẹ tôi lại biết chính xác địa điểm. Đang há hốc mồm kinh ngạc thì mẹ tôi đã bước ra rồi nói:

- Mày giỏi lắm con, vợ mới sinh mà đã bỏ đó “đi họp” trên giường với người khác rồi.

- Mẹ… Ơ… Mẹ hiểu lầm con rồi… Con chỉ…

- Không nói nhiều. Để con bồ đó lại mẹ tiếp, mày về chăm vợ đi.

Tôi đứng chôn chân ở cửa phòng khách sạn, không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì mẹ tôi đã thẳng tay chỉ vào mặt tôi quát:

- Mày không đi nhanh thì tao đánh cho què chân giờ. Con bồ mày chuyến này chết với tao.

(Ảnh minh họa)

Tôi thấy mẹ mình hùng hổ như vậy thì chạy mất dép. Tôi biết tính bà, gì chứ bà đủ sức để cho tôi dẹp lép như con tép. Trong nhà bố tôi và các anh chị em tôi đều sợ mẹ một phép. Trước giờ thấy bà chả bao giờ bênh vợ tôi, tôi cứ nghĩ bà ghét cô ấy là đằng khác, vậy mà. Thôi xem như cứ phải chạy trước khi mẹ mình ra tay, nghĩ thế nên tôi biến luôn.

Tối đó mẹ tôi về nhà rồi gọi tôi về, bà bảo:

- Tao đã xử đẹp con bồ của mày rồi. Từ nay đừng hòng léng phéng nữa nhá. Mày là đàn ông mà cứ làm mấy việc chả ra gì. Phải chăm vợ con chứ, vợ con nó sống với mày cả đời chứ bồ nó tới với mày lúc mày còn giàu có thôi con ạ.

Tôi cứng họng, không nói được câu nào. Ngày hôm sau đi làm, thấy Huyền đã cặp kè với một thằng giám đốc ở công ty đối tác, tôi gọi Huyền lại hỏi thì em chỉ vênh mặt bảo:

- Tôi chán anh rồi, có mỗi việc vào nhà nghỉ mà còn làm không ra gì, thôi tôi tìm người khác cho an toàn.

Thế là kế hoạch bồ bịch, “chăn rau” của tôi bị thất bại. Nhưng nhờ thế mà bây giờ tôi mới có một cuộc sống hạnh phúc bên vợ con chứ không thì cũng tan cửa nát nhà từ lâu rồi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google