Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Chị gạt nước mắt, phi xe đi thẳng. Anh cảm thấy có chút ân hận nhưng rồi vẫn quay lưng bước vào tiếp tục cuộc chơi. Đúng lúc anh vừa đi hết 3 bậc hành lang để lên sảnh thì bỗng dưng… Rầm…

Từ ngày chị sinh con thứ 2 xong, cơ thể chị như bị biến dạng. Chị trở nên béo ú sồ sề và xấu xí đến lạ. Có những hôm ngắm mình trong gương chị chỉ biết ngồi ôm mặt bất lực rồi khóc. Chị nhịn ăn rồi tranh thủ tập tuyện rồi nhưng tất cả đều không khá lên được, chưa bao giờ chị chán ghét và buồn về bản thân nhiều như thế.

Nhưng mỗi lúc ngắm hai thiên thần nhỏ bé đang ngủ chị thấy được an ủi. Nhìn những bức ảnh eo thon xinh đẹp của mình ngày trước mà chị thèm thuồng. Thời gian đầu thấy vợ kêu ca, chồng chị còn cảm thông, an ủi nhưng dần dần chị thấy anh cũng lạnh nhạt với mình hẳn.

(Ảnh minh họa)

Chị dần làm quen với cơ thể của mình, việc của chị bây giờ là kiếm tiền mua sữa nuôi con. Dù gì chị cũng có chồng có con rồi thì việc gì phải lo nữa. Còn anh càng ngày anh càng chán cô vợ sồ sề của mình, 1 người đàn ông hiền lành có trách nhiệm như anh mà cũng có lúc bị ngả nghiêng trước cái đẹp.

Khi công việc đang áp lực, về nhà nhìn vợ ăn vận mấy bộ đồ ngủ nhàu nhĩ lùng thùng anh chẳng buồn đụng vào vợ nữa. Nhiều đêm chị tủi thân lắm, nước mắt cứ ứa ra vì thấy chồng nằm bên mình mà cứ gắt gỏng, thở dài rồi so sánh vợ người ta thế này, vợ người ta thế nọ.

Là phụ nữ ai chẳng muốn đẹp, nhưng có bao tiền của chị dành hết chăm con lo bữa ăn cho gia đình rồi còn đâu. Lương anh thấp đã vậy còn ít khi đưa tiền cho vợ nên chị lấy tiền đâu mà ăn diện với chẳng làm đẹp. Rồi 1 ngày đẹp trời anh lên mạng vu vơ vào ngắm ảnh người yêu cũ, hai người nói chuyện hỏi han nhau. Tình cũ không rủ cũng tới, họ lén lút qua lại. Có bao tiền anh mua quà tặng cho bồ và trả tiền nhà nghỉ về vợ hỏi thì bảo đi nhậu hết rồi.

Nhiều lúc chị thấy buồn và bất lực vô cùng, nhưng hôm sau chị vẫn gạt nước mắt chăm chồng chăm con như chưa có chuyện gì. Anh là mối tình đầu cũng là mối tình cuối của chị, nên không yêu anh chị biết yêu ai.

Ngày trước mỗi khi đi ăn với cơ quan anh đều đưa vợ đi cùng, có những lần bạn bè rủ đi nhậu. Anh cũng cố kéo chị theo, lúc đó anh hãnh điện về vợ bao nhiêu thì giờ anh lại thấy xấu hổ về vợ bấy nhiêu. Từ ngày sinh hai con xong chị chẳng biết liên hoan liên hội cùng chồng là gì nữa. Anh sợ xấu hổ với bạn bè nên cũng chẳng mời ai về nhà chơi nữa.

Rồi 1 hôm trên đường đi làm về chị thấy chồng nhắn tin: “Tối nay tôi không về ăn cơm, mẹ con cô ăn đi nhé”. Chị cất gọn chiếc điện thoại vào túi, nước mắt chảy ra, chẳng biết từ bao giờ mà anh ấy lạnh nhạt với mình như thế. Những giọt mưa bay bay khiến chị thấy tâm trạng mình lại càng tệ hơn.

Hơn 10 giờ đêm thấy chồng chưa về, chị gọi thì anh không nghe máy. Biết tửu lượng của chồng mình kém chị lo lắng đứng ngồi không yên. 1 lúc sau thấy bạn bè cơ quan đăng ảnh rồi tag tên anh vào, thấy chồng đang gục lên bàn chị lo lắng liền gọi điện cho chị bạn cùng cơ quan anh để hỏi địa chỉ. Chị cuống cuồng chạy qua nhờ cô hàng xóm qua trông con giúp để đi đón chồng.

Vượt 10 cây số, chị vừa sợ vừa lo lắng. Lúc đến nơi chị gọi cho anh, may mắn là lần này anh nhấc máy. Biết vợ đang đứng trước quán hát, anh tức tối chạy ra rồi gằn lên:

(Ảnh minh họa)

- Cô đến đây làm gì?

- Em đến đón anh, em thấy anh Quang đăng ảnh, nhìn anh say quá nên em lo.

- Ai khiến cô hả.

- Em… chỉ lo lắng cho anh thôi mà, sao anh lại nói vậy?

- Cô đừng làm xấu mặt tôi nữa, biến khỏi đây ngay lập tức đi, nhanh lên.

Chị rớm nước mắt sửng sốt nhìn chồng:

- Anh sao thế, từ bao giờ anh trở nên quá đáng với em như vậy. Em quan tâm anh là sai sao, em trở nên xấu xí thế này là vì ai, chẳng phải vì sinh con cho anh sao? Sao anh có thể đối xử với em như vậy.

Chị gạt nước mắt, phi xe đi thẳng. Anh cảm thấy có chút ân hận nhưng rồi vẫn quay lưng bước vào tiếp tục cuộc chơi. Đúng lúc anh vừa đi hết 3 bậc hàng lang để lên sảnh thì bỗng dưng… Rầm… Anh hốt hoảng ngoảnh lại thì… ở trên đường lạnh lẽo vợ anh đang nằm đó còn chiếc ô tô đang sáng đèn đứng im. Mấy người đi đường hốt hoảng dừng lại:

- Chị ơi, chị tỉnh lại đi, chị ơi.

Lúc này anh bủn rủn hết chân tay chạy đến ôm lấy vợ gào thét:

- Phượng ơi, em tỉnh lại đi, anh sai rồi anh xin lỗi. Em tỉnh lại đi…

Khi xe cấp cứu đến thì cũng đã quá muộn, chị chết ở trên đường đầu vẫn bê bết máu. Ở khóe mắt của người đàn bà xấu số họ vẫn thấy có giọt nước mắt đọng lại. Anh ân hận gào thét thì cũng đã quá muộn, chính anh, chính sự vô tâm của anh đã đẩy vợ mình vào cái chết.

Quãng thời gian sau đó 1 mình chăm 2 đứa con thơ anh mới thực sự thấm thía vợ mình đã vất vả và khổ sở thế nào. Người ta vẫn nói phụ nữ hi sinh nhiều nhưng nhận lại chẳng được bao nhiêu, đến bao giờ đàn ông mới thấu hiểu, đến bao giờ đàn ông mới thôi hám của lạ và…. Đến bao giờ phụ nữ mới được đền đáp, đến bao giờ phụ nữ mới thôi tổn thương.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google