Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Tôi vội vã ôm hôn vợ mình để đánh lạc hướng khỏi cô ấy vào nhà tắm. Để cho cô bồ chạy thoát được ra khỏi đó không còn cách nào khác nên tôi tính làm luôn chuyện ấy và để cô bồ chứng kiến..

Xưa nay một khi đàn ông đã muốn ngoại tình thì có nhiều cách để qua mặt vợ, nhiều ông dắt gái đi nhà nghỉ nhưng vẫn bị bà vợ của mình phát hiện. Dù đọc mấy vụ đánh ghen kinh hoàng, đôi khi là mất tất cả cũng chỉ vì dại gái. Thế nhưng thử hỏi giữa bao nhiêu cô gái xinh đẹp vây quanh mình có mấy người đàn ông có thể cưỡng lại.

Tôi năm nay 35 tuổi, là một người đàn ông thành đạt. Có lẽ tôi được như ngày hôm nay cũng nhờ có sự hậu thuẫn của Hương, cô ấy là một người phụ nữ tài giỏi và là một người vợ đảm đang. Chúng tôi trải qua hơn 4 năm yêu nhau rồi mới đi đến kết hôn. Cũng nhờ có cô ấy quán xuyến hết việc gia đình, con gái rồi anh em họ hàng nên đi đâu tôi cũng được nở mày nở mặt.

( ảnh minh họa )

Dù đã lập gia đình vậy nhưng xung quanh tôi vẫn có rất nhiều gái xinh vây quanh, họ bất chấp tất cả để được bên cạnh tôi. Dù vậy nhưng tôi chưa bao giờ có ý nghĩ rằng mình sẽ phản bội lại vợ tào khang ấy. Vậy nhưng kể từ sau khi vợ tôi sinh đứa đầu lòng thì cô ấy thay đổi hoàn toàn, về tính cách thì hay càu nhàu, giận dữ. Nhưng cái làm tôi chán ngán nhất có lẽ thân hình ngấn mỡ của cô ấy, trông cô ấy xập xệ đến khó tin. Cứ mỗi lần đi làm về ăn chung, ngủ chung với thân hình béo múp làm tôi phát hãi, tôi sợ đến mức mà có khi cả tuần hai vợ chồng tôi chẳng thèm “gần gũi” với nhau.

Tôi thì bỏ bê cô ấy, còn cô ấy cũng chẳng thèm đoái hoài luôn. Suốt ngày chỉ có thời gian chăm sóc cho con nhỏ. Việc tôi di sớm về khuya cô cũng không thèm thắc mắc, mà đúng hơn có khi tôi đi từ bao giờ cô ấy cũng chẳng biết. Cứ thế dần dần tôi bắt đầu giải quyết nhu cầu bên ngoài rồi cặp kè với mấy cô trẻ đẹp.

Tôi vừa có địa vị lại điển trai nên không thiếu gì việc gái quỳ xuống chân xin được trở thành nhân tình của mình. Khác với những người đàn ông khác khi họ ngoại tình thì thường lén lút, giấu vợ ôm cô bồ vào nhà nghỉ. Còn tôi thì mang luôn nhân tình của mình về nhà để du hí với ý nghĩ “chỗ nguy hiểm nhất mới là nới an toàn nhất”. Vợ tôi cả ngày bế con sang bà ngoại đến tận chiều tối mới về, ngày nào cũng như ngày nào không phân biệt đó là ngày nghỉ hay ngày thường. Chính vì ở nhà một mình những ngày nghỉ nên tôi quen với giờ giấc đi về của vợ. Chính vì vậy để vừa thoải mái lại có cớ để nói với vợ khi cô ấy có thắc mắc nên tôi đưa luôn cô bồ của mình về nhà.

Một lần rồi hai lần…cứ thế tôi qua mặt được vợ mình một cách dễ dàng. Cũng có một lần khi còn đang hì hục với cô bồ trên giường thì bỗng có cuộc điện thoại của vợ tôi. Lúc đó tôi tá hỏa đến phát sợ vì nếu cô ấy phát hiện ả thì chỉ có nước chết. Vậy nhưng may thay mọi chuyện lại không phải như thế, cô ấy chỉ gọi hỏi xem tôi ăn uống như thế nào. Chắc nói đến đây nhiều người sẽ nghĩ tôi liều đúng không. Nhưng mà một điều đúng đó là cái gì càng cấm, càng sợ sệt lại càng có hứng thú tột cùng.

Nói là qua mặt được vợ nhưng không có nghĩa là vợ tôi không nảy sinh nghi ngờ gì. Giác quan của phụ nữ nhạy bén lắm, có lần tôi đang ăn cơm thì suýt phun cả cơm ra ngoài chỉ vì mấy câu của vợ.

- Lâu lắm rồi vợ chồng mình không gần gũi mà sao em thấy anh cứ phơi phới như thế nhỉ? Hay là anh léng phéng với con nào.

- Em cứ hay đa nghi. Em thử nghĩ anh có dám làm ba cái chuyện đáng xấu hổ ấy không.

- Là em cứ nói trước như thế. Anh nên nhớ nếu một khi để em biết anh ăn vụng bên ngoài thì đừng có trách em ác nhé. Em một khi đã nói là làm.

Vợ vừa dứt câu cái mà chân tay tôi run lẩy bẩy, lúc đó vẫn phải cười gượng rồi cúi mặt ăn cơm để cô ấy không nảy sinh nghi ngờ gì. Vậy nhưng cái nỗi sợ đó chỉ có tác dụng mấy ngày, vì đến ngày nghỉ tôi vẫn hốt cô bồ về nhà để thoải mái “làm ăn”. Và có lẽ tôi vẫn nghĩ mình thông minh khi ngày được vui vẻ với gái, tối lại được vợ hầu hạ cơm nước nếu như không có cái hôm định mệnh ấy.

Hôm đó là vợ tôi bỗng nhiên nói với tôi là chủ nhật này đưa cô và con ra ngoài chơi cho thoải mái một ngày. Lúc đó tôi bực đến phát điên nhưng vẫn phải kiềm chế vì chủ nhật là ngày tôi và cô bồ được thoải mái tý thì nghe vợ tuyên bố như thế tôi ỉu xìu đi. Vậy nhưng cô bồ của tôi lại nảy ra gợi ý là không nhất thiết phải là chủ nhật, mà các ngày thường vợ tôi cũng sang nhà ngoại chơi. Thế nên tôi và bồ quyết định hôm thứ 5 cả hai sẽ cùng nghỉ làm một buổi để về nhà ” vui vẻ” với nhau.

Hôm đó vừa nằm chờ cho cô bồ tắm rửa thì tôi lại nằm cười một mình vì hả hê khi đã có cú lừa ngoạn mục cô vợ của mình. Đúng lúc cô bồ đang quấn khăn tăm bước ra thì tôi hốt hoảng nghe thấy tiếng vợ mở cửa gọi mình. Không còn kịp suy nghĩ được gì tôi vội bảo cô bồ nấp tạm trong nhà tắm. Còn mình thì vội vã chạy ra ngoài như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

- Sao anh lại về giờ này? Hôm nay anh không đi làm ạ - Vợ tôi thắc mắc

- À..thì..Thực ra anh về sớm để làm cho em bất ngờ…

- Hôm nay em cũng muốn hâm nóng lại tình cảm của vợ chồng mình. Con em đã gửi cho bà ngoại trông rồi. Trước tiên là vợ chồng mình đi tắm đã nhé.

- Thôi…không cần phải tắm đâu em. Anh nóng ran cả người rồi..

( ảnh minh họa )

Nói rồi tôi vội vã ôm hôn lấy vợ mình để đánh lạc hướng khỏi cô ấy vào nhà tắm. Để cho cô bồ chạy thoát được ra khỏi đó không còn cách nào khác nên tôi tính làm luôn chuyện ấy và để cô bồ chứng kiến. Vậy nhưng khi vừa mở cúc áo của vợ ra thì tôi chết đứng khi nhìn thấy bộ ngực thon gọn của cô ấy. Lâu nay tôi chê cô ấy vì thân hình xệ nệ vậy mà bây giờ nhìn cô ấy còn đẹp hơn cả thời con gái. Đang lúc tôi mê mẩn thì bỗng vợ nói một câu khiến tôi lạnh gáy.

- Anh nóng vội làm gì cơ chứ. Em nghĩ anh nên mang áo quần cho cái người đang co rúm đứng trong nhà tắm kia kìa.

- Em đang nói cái gì vậy chứ…làm gì có ai..

Vợ tôi không nói thêm câu gì mà một mực mở cửa nhà tắm kéo tuột cô bồ của tôi ra. Lúc đó tôi ngớ người ú ớ không nói được câu gì, còn cô bồ thì khóc lóc van xin lỡ trót dại. Cứ tưởng vợ tôi sẽ đánh ghen một trận tơi bời nào ngờ sau khi đợi cho cô bồ mặc quần áo vào vợ tôi ngồi dạy cho cả nhân tình và chồng tôi một bài học nhớ đời. Có lẽ từ giờ đến chết tôi không dám ra ngoài vụng trộm nữa

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google