Bí quyết tăng vòng 1, vòng 3 không dao kéo của các sao HÀN
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Khoa học tìm ra cách chữa trị bệnh Lú Lẫn, dễ quên, mất dần ý thức ở tuổi già
Đau đầu mãn tính suốt 10 năm bất ngờ khỏi trong 3 tháng
Nghe thấy tiếng hét của Tú, bà Thuần vội vã ngắt cầu dao điện rồi lên đập cửa sai con trai xuống sửa điện để mình thừa cơ xông vào giúp con dâu giả máu trinh và cái kết khiến tất cả mọi người đều sốc.

Ngày Tú đưa Chi về ra mắt, bà Thuần đã ưng cô con dâu này lắm rồi. Chi hiền, ngoan và rất tháo vác trong mọi việc. Khá hài lòng về Chi, bà Thuần giục 2 đứa cưới luôn trong năm nay càng nhanh càng tốt, bà mong có cháu nội lắm rồi. Được lòng mẹ chồng, Chi vui lắm. Cô không ngờ mình lại bước qua thử thách này dễ dàng đến vậy, càng tiếp xúc với bà Thuần cô lại càng thấy quý và coi bác như mẹ đẻ mình vậy (Chi mồ côi mẹ từ nhỏ).

Bị thúc ép vả lại cũng lớn tuổi rồi nên Tú tính chuyện cưới xin luôn với bạn gái. 2 tháng nữa Tú và Chi sẽ về chung 1 nhà, tin này khiến bạn bè, người thân của Tú mừng lắm. Cuối cùng chàng trai cứng đầu, kén chọn như anh cũng chịu lấy vợ. Mà kể ra Tú chọn cũng kéo thật, cưới ngay được cô vợ con nhà gia giáo vừa xinh vừa ngoan và quan trọng là còn trinh nữa chứ.

Sau bao ngày chuẩn bị tiệc cưới của cả 2 cũng đến. Ngày cưới bà Thuần không tiếc tay trao cho con dâu độc nhất hẳn 3 cây vàng khiến mọi người đều trầm trồ khen ngợi. Có lẽ bà đã coi Chi là con ruột của mình rồi chứ không phải con dâu bà nữa. Nhận của hồi môn của mẹ chồng, Chi cảm động ôm lấy mẹ khóc hết nước mắt. Cô không nghĩ mình lại có được bà mẹ chồng tốt như vậy.

Giờ Chị đã là vợ Tú rồi (ảnh minh họa)

Tiệc cưới xong đâu đấy, Chi lên phòng thay vội váy rồi xuống dọn dẹp cùng mẹ chồng. Thấy con dâu lao vội xuống làm, bà Thuần đuổi cô lên phòng nghỉ ngơi chứ tý việc cỏn con này cứ để bà. Mẹ chồng nói là vậy, nhưng Chi không dám đi vì ai đời nàng dâu lại để mẹ chồng dọn mình đi ngủ chứ. Cứ thế 2 mẹ con dọn dẹp đến gần chiều tối thì cũng xong. Vào nhà nghỉ ngơi, bà Thuần khẽ nắm tay con dâu hỏi 1 câu khiến Chi gật mình sợ hãi.

- Mẹ hỏi thật con chuyện này nhé. Con phải thật thì mẹ mới giúp được, không chỉ khổ con thôi.

- Vâng, mẹ cứ hỏi đi ạ.

- Con và thằng Tú đã quan hệ chưa?

- Dạ chưa mẹ ạ. Yêu nhau nhưng anh ấy chưa từng đòi hỏi con chuyện này, anh bảo giữ cho đến đêm tân hôn và muốn vợ mình phải trinh nguyên cho đến đêm nay mẹ ạ.

- Ừ, tính nó là thế đấy. Thế con vẫn còn trinh chứ?

- Con… con… mất trinh từ trước khi gặp anh Tú rồi mẹ ạ. Mẹ có khinh con không?

- Không, mẹ không khinh gì con hết. Chỉ có điều mẹ muốn con biết là thằng Tú nó là người gia trưởng, coi trọng trinh tiết kinh lắm. Ngày trước cũng chỉ vì con bé người yêu cũ mất trinh và qua lại với kẻ khác mà nó bỏ thẳng không yêu ai nữa cho đến khi gặp con đấy. Tình hình đêm nay có vẻ căng đây. Thôi, con cứ giả vờ như không có chuyện gì còn mọi chuyện cứ để mẹ lo.

Đêm tân hôn đến, Chi sợ hãi co rúm người vào khi chồng đụng chạm vào người (ảnh minh họa)

Mẹ chồng dặn dò trước như thế khiến Chi lo lắng không thôi. Liệu đêm nay chồng cô có nổi điên rồi đánh đuổi cô ra khỏi nhà không đây. Thế rồi đêm tân hôn đến, Chi sợ hãi co rúm người vào khi chồng đụng chạm vào người. Tân hôn lên xuống đến toát cả mồ hôi 1 lúc thì cũng xong. Đúng lúc ấy, Chi cấu mạnh vào người chồng 1 cái khiến anh hét toáng lên. – Chi làm vậy để ra hiệu cho mẹ chồng đã tân hôn xong và chờ bà lên hợp sức hành động.

Biết con trai vừa tân hôn xong, bà Thuần vội vã ngắt cầu dao ở dưới rồi chạy vội lên phòng con trai đập cửa kêu anh xuống sửa điện. Thấy mẹ bảo vậy, Tú nhăn nhó mặc vội bộ đồ xuống xem điện đóm thế nào. Đang phút giây quan trọng thì lại mất điện là sao chứ? Con trai đi xuống, bà Thuần vội vã xông vào phòng con dâu soi đèn pin đổ ít mực đổ xuống ga giường giả máu trinh rồi vội vã thu dọn chiến trường chạy xuống dưới nhà. Nháy con dâu mọi thứ đã ổn, giờ Chi chỉ cần diễn sâu 1 chút nữa là xong.

Thấy cầu dao bị ngắt, Tú thở dài chán nản đi lên rồi đóng sầm cửa lại vào kiểm tra giọt máu trinh của vợ. Thấy vệt máu đỏ dưới ga giường trắng như thế, Tú nở nụ cười mãn nguyện rồi ôm lấy Chi cảm ơn rối rít vì đã giữ cho anh đến ngày hôm nay. Thở phào nhẹ nhõm, Chi thầm cảm ơn mẹ chồng tốt bụng của mình. Nhờ bà mà đêm tân hôn của cô mới diễn ra trong yên bình và hạnh phúc thế này.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, Chi chạy vội xuống bếp ôm lấy mẹ chồng cảm ơn rối rít. Thấy con dâu biểu hiện như vậy bà đã rõ kết quả rồi, với bà chỉ cần vợ chồng Chi hạnh phúc yêu thương nhau là được rồi chứ giọt máu trinh thì quan trọng gì chứ, cái quan trọng là sống với nhau như thế nào thôi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google