Bí quyết tăng vòng 1, vòng 3 không dao kéo của các sao HÀN
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Khoa học tìm ra cách chữa trị bệnh Lú Lẫn, dễ quên, mất dần ý thức ở tuổi già
Đau đầu mãn tính suốt 10 năm bất ngờ khỏi trong 3 tháng
Để tôi giúp cô một tay cởi tuột luôn cái khăn tắm hờ ấy ra khỏi người như kế hoạch nhé. Cô đang muốn muốn dụ dỗ chồng tôi à, đừng có mơ...

Hà xưa nay ghét nhất chuyện chồng con mèo mỡ bên ngoài, nên cứ thấy bất kỳ người đàn bà nào có ý định thả thính chồng mình là cô xử lý thẳng tay. Ấy thế mà dù đã kết hôn được 5 năm có 2 mặt con vợ chồng cô vẫn như vợ chồng son. Huy, chồng cô đi làm là phi ngay về nhà không dám la cà, nghe lời vợ một phép

Nhiều người nghĩ Hà vốn may mắn nên mới lấy được người chồng như Huy gia cảnh giàu có lại công việc ổn định. Thế nhưng để có được như này hôm nay chỉ có Hà mới biết bản thân mình trải qua những khó khăn như thế nào.

Ngày mới về ra mắt bố mẹ Huy, ông bà vẫn niềm nở đón tiếp nhưng Hà vừa về thì mẹ Huy ngay lập tức khuyên con trai mình bỏ Hà để lấy cái Thu, con gái của bạn mẹ Huy. Nhưng tình yêu mấy năm sao nói bỏ là bỏ được.

(ảnh minh họa )

Dù Huy một mực khẳng định mình chỉ muốn lấy Hà, nhưng cứ mỗi dịp cuối tuần bà lại gọi Thu để cho hai người gặp nhau. Huy khó chịu ra mặt nhưng vẫn không dám tỏ thái độ gì trước mặt mẹ mình. Nhiều lần mẹ anh vẫn cứ cố gán ghép không còn cách nào khác Huy đành kêu Hà đến nhà ăn cơm mỗi khi mẹ mình có ý định gặp Thu.

Cứ nghĩ nếu có Hà đến mẹ sẽ từ bỏ vì rõ ràng Huy giới thiệu với Thu là Hà là người anh yêu. Vậy mà mẹ Huy chưa kịp lên tiếng, rõ ràng biết Thu biết anh có người yêu nhưng vẫn mặt dày.

- Đây là người yêu anh, nhưng đâu phải là người sẽ kết hôn với anh.

Lúc Thu vừa dứt câu tất cả mọi người đều ớ người kinh ngạc vì Thu có thể nói câu như thế. Nhưng từ câu nói đó Hà có thể biết nếu mình cứ im lặng cô ta sẽ cho rằng cô là con ngốc mà tiêu khiển.Vậy nên cứ mỗi lần Thu được mời sang nhà Huy thì Hà cũng có mặt ở đấy. Sau nhiều cố gắng mà Huy vẫn không mảy may đến Thu nên cô ta tuyên bố

- Anh có thể xem em như em gái anh được không, nếu được như thế em sẽ rất vui.

Bản thân Hà vốn biết làm gì có việc với sự hẫu thuẫn của mẹ Huy mà Thu lại bỏ cuộc nhanh như vậy. Quả thật dù sau khi Huy đã nhanh chóng làm đám cưới với Hà nhưng thay vì làm bổn phận của một cô em gái nuôi thì Thu lại chẳng khác gì đang ve vãn chồng của Hà.

Có hôm mẹ chồng gọi hai vợ chồng Hà sang làm cơm ăn, nhưng khi tới nơi lại có cả Thu ở đấy, mẹ chồng Hà chê ỏng chê eo con dâu lười thay vào đó lại có cô em nuôi của chồng ngoan ngoãn lại nấu ăn giỏi. Những lúc như thế Thu cứ liếc ánh mắt mình mà chế giễu coi thường Hà. Nhiều lần muốn bung ra cho bằng hết nhưng lúc đấy Huy lại nói bỏ qua vì anh chỉ có mỗi Hà nên cô không cần phải bận tâm…

Thế nhưng Hà càng nhẫn chịu cô em nuôi lại càng vênh mặt tỏ thái độ. Nhiều lúc cô không hiểu nổi vì sao mẹ chồng cô lại có thể suy nghĩ như thế. Trước đây ngăn cấm con cái đến với nhau, nhưng giờ cô và con trai bà đã kết hôn, bà vẫn không chịu từ bỏ việc ghét con dâu mình. Còn Thu là một người có nhan sắc sao cứ phải đâm đầu vào chồng của Hà trong khi cô ta có thể tìm cho mình được một người tốt hơn.

Dù Thu và mẹ chồng có lên kế hoạch gì thì cũng không thành vì Hà kiểm soát khá tốt mỗi khi Thu có ý định gần chồng mình. Vậy nhưng trong lần sinh nhật mẹ chồng, bà có ý là muốn tất cả mọi người làm bữa cơm thân mật thay vì đi ăn bên ngoài. Hôm đó mẹ chồng tỏ vẻ khác lạ hẳn với Hà, bà rủ cô đi chợ cùng mình để cho Huy ở nhà thu dọn nốt mấy thứ. Ban đầu Hà cũng không nghi ngờ gì nhiều, vì chỉ nghĩ chắc mẹ chồng có ý thay đổi suy nghĩ trước đây. Nhưng sau đó cô nghe được cuộc điện thoại của mẹ chồng và cô em nuôi của chồng.

Hà vẫn giả vờ như không hay biết gì, cô vẫn đi chợ với mẹ chồng như không hề có gì xảy ra. Thế rồi lúc mà mẹ chồng đang mải miết chọn rau quả hí hửng vì kế hoạch kinh khủng đó, thì Hà giả vờ đau bụng nói đi vệ sinh. Sau đó cô nhanh chóng quay về nhà. Vừa bước vào cửa cô không nhìn thấy chồng mình đâu cả. Cô biết chắc Thu đang thực hiện cái âm mưu cướp..

Quả đúng không sai khi Thu vừa bước ra khỏi nhà tắm với độc mỗi chiếc khăn mỏng quấn trên người mở giọng ưỡn ẹo

- Anh ơi có thể lấy giúp em cốc nước được không.

Trong khi Huy còn bối rối trước cảnh tượng Thu ăn mặc như thế thì vợ anh đẩy cửa bước vào. Sợ vợ hiểu lầm Huy vội giải thích nhưng Hà chặn lại.

- Em biết hết rồi. Anh không cần giải thích gì đâu

Nói dứt lời Hà chạy lại lôi tuột cái khăn Thu quấn hờ trên người xuống. Bao lâu nay cô chịu đựng cô ta thế là quá đủ.

-Để tôi giúp cô cởi tuột luôn cái khăn tắm hờ ấy ra khỏi người như mong muốn. Cô muốn dụ dỗ chồng tôi à, đừng có mơ.

- Chị..chi đ..ang nói cái gì vậy chứ?

Để tôi giúp cô cởi tuột luôn cái khăn tắm hờ ấy ra khỏi người như mong muốn ( ảnh minh họa )

- Thôi đi, việc cô âm mưu với mẹ chồng tính úp sọt chồng tôi, tôi đã biết tỏng hết cả rồi. Là phụ nữ chắc cô hiểu rõ việc ngoại tình, cướp cồng người khác chẳng tốt đẹp gì. Bây giờ chúng tôi đã kết hôn mà cô vẫn còn đeo đuổi mãi không biết xấu hổ là gì sao, bố mẹ cô không biết dạy cô à.

- Chị biết cái gì mà dạy đời tôi.

- Tôi không biết gì nhưng hơn hẳn loại trơ trẽn như cô. Hôm nay tôi chỉ làm nhẹ như thế này nhưng nếu cô còn muốn tiếp tục thì đừng trách tôi ác. Dù gì cô cũng là em nuôi của chồng tôi thì coi như là em tôi. Đã là em thì nên cư xử cho phải phép, mình là người có ăn học.

Đến lúc này Thu muối mặt không dám ngẩng đầu lên nổi. Mẹ chồng đứng từ xa chứng kiến nãy giờ bà cũng khiếp luôn màn trị em nuôi chồng của cô con dâu ngoan hiền lâu nay. Có lẽ vì im lặng lâu nay mà Thu vẫn nghĩ Hà dễ đối phó, không ngờ cuối cùng Thu lại nhận cái kết đắng từ chính âm mưu, thủ đoạn của chính mình.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google