Kết quả nghiên cứu mới đây cho thấy có tới hơn 2/3 phụ nữ thừa nhận mình từng giả vờ “lên đỉnh” chỉ để chiều lòng nửa kia.

IllicitEncounters.com, trang web hẹn hò nổi tiếng tại Anh quốc mới đây đã tiến hành một thống kê liên quan tới đời sống chăn gối của các cặp đôi. Và kết quả cho thấy, có tới 68% phụ nữ giả vờ “lên đỉnh” khi quan hệ.

Dù rằng chuyện phụ nữ “đóng kịch” trên giường không phải là một hiện tượng hiếm gặp nhưng con số 68% vẫn khiến cho rất nhiều người bất ngờ. Đáng chú ý hơn là ngay cả nam giới cũng có lúc giả vờ thoả mãn, khoảng 28% đối tượng thừa nhận mình từng “diễn” trên giường.

Kết quả nghiên cứu cũng cho thấy rằng, lý do phổ biến nhất của chuyện giả vờ là để tránh làm tổn thương cảm xúc của đối phương, nhất là khi chuyện tình yêu giữa hai người đã kéo dài quá lâu. Các mối quan hệ càng “dài hơi”, các đối tượng càng dễ có khả năng “đóng kịch” nhiều hơn. Ngoài ra, cũng có 37% phụ nữ thừa nhận họ đóng kịch chỉ vì “chán”. Còn 22% nam giới thì chia sẻ rằng, họ quá say để tiếp tục nên đành giả vờ đã thoả mãn.

Điều đáng nói là theo kết quả thu được, phần lớn phụ nữ nghĩ rằng chuyện “đóng kịch” trên giường hoàn toàn không có gì sai trái. Nhiều phụ nữ cho rằng mình giả vờ là muốn tốt cho đối phương và họ có thể dễ dàng “dắt mũi” người thương. Trong khi đó, cánh mày râu lại khá nhạy cảm trong vấn đề gian dối này và chỉ có 12% đối tượng cho rằng mình có thể thoải mái giả vờ trước mặt bạn gái.

Theo ý kiến của các chuyên gia, sự giả tạo không bao giờ mang tới một kết quả tốt đẹp. Thay vì trốn tránh hiện thực, các cặp đôi cần nhìn thẳng vào những vấn đề còn tồn tại và giải quyết mọi khúc mắc. Chuyện giả vờ hoàn toàn có thể chuyển từ đóng kịch sang bi kịch, nếu như các cặp đôi yêu nhau không chịu thành thật với nhau hơn.

Trà Xanh
Theo ID

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google