Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Mỗi lần anh ngồi vệ sinh cũng phải cả tiếng đồng hồ. Lúc anh dậy đi đều rón rén kiểu để tôi không biết và lúc về thì tập tễnh bước từng bước một về phòng.

Tôi lấy chồng không giàu có về vật chất nhưng cuộc sống khá thoải mái. Tôi không phải chịu cảnh mẹ chồng nàng dâu như nhiều chị em vì được sống riêng trong căn nhà nhỏ bố mẹ tôi cho. Chồng tôi cũng là người yêu vợ thương con chứ tuyệt đối không rượu chè cờ bạc chỉ biết chăm lo làm ăn.

Một năm trở lại đây công việc của chồng tôi thuận lợi hơn nên tiền anh đưa về hàng tháng cũng nhiều lên. Vợ chồng tôi đã mua được nhiều vật dụng trong nhà và dự định sẽ tiến tới đập căn nhà cũ đi và xây lại nhà mới.

2 tháng trước một hôm tôi thấy chồng gọi điện nói là có đứa cháu họ ở quê mới chuyển chỗ làm tới gần nhà tôi nên bố mẹ nó xin cô chú cho ở nhờ tới khi tìm được nhà trọ phù hợp. Anh hỏi ý kiến của tôi, tôi cũng đồng ý vì nghĩ nhà cũng chỉ có 2 mẹ con, chồng thì đi sớm tới tận khuya mới về. Có thêm người thì nhà cũng đông vui hơn.

Nguồn: Internet

Vậy là mấy hôm sau anh đưa cô cháu họ về ở nhờ. Cô gái ấy cũng đã 20 tuổi kém chồng tôi 10 tuổi và kém tôi 6 tuổi tên Hương. Hương khá nhanh nhẹn và tính tình vui vẻ, lại rất quý trẻ con nên con gái tôi nhanh chóng quấn quýt lấy chị.

Sau khi đi làm về Hương lại phụ giúp tôi làm việc nhà và chơi với bé Bông, tôi và Hương cũng không kém nhau nhiều tuổi nên nói chuyện khá hợp. Chúng tôi sống rất vui vẻ nên tôi cũng không muốn Hương chuyển đi chỗ khác nữa. Thậm chí tôi đã nghi khi nào mình xây nhà mới vẫn để cho Hương ở nhờ.

1 tháng đầu tiên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ nhưng rồi tự dưng tôi thấy chồng có biểu hiện lạ. Chồng tôi vẫn đi làm về muộn, ăn cơm tắm rửa xong là đi nằm. Vì thấy chồng làm mệt nên tôi cũng không ép chồng nhiều chuyện chăn gối, khi nào thấy anh khỏe khỏe và tươi tỉnh vợ chồng tôi mới ân ái.

Nhưng dạo đó đột nhiên tôi thấy anh đi nằm được một lúc lại dậy đi vệ sinh. Hôm đầu nghĩ chồng bị tào tháo đuổi nhưng sau đó tôi liên tục thấy anh dậy đi vệ sinh như vậy giữa đêm vì trước khi vào nhà tôi thấy anh xả nước bồn cầu. Mỗi lần ngồi cũng phải cả tiếng đồng hồ. Anh dậy đi đều rón rén kiểu để tôi không biết và lúc về thì tập tễnh bước từng bước một về phòng.

Tôi sợ chồng đang mắc bệnh trĩ nặng mà giấu không cho vợ biết. Tôi đã định đi hỏi cô bạn bác sĩ để mua thuốc cho chồng, nhưng chưa kịp làm điều đấy thì phát hiện ra sự thật đáng sợ.

Đêm ấy khi tôi tỉnh dậy thì đã không thấy chồng đâu, nghĩ chồng lại đi vệ sinh, tôi thì cũng buồn lắm nên lao luôn ra ngoài để vào nhà vệ sinh. Tuy nhiên nhà vệ sinh tối om, tôi bật điện không thấy chồng đâu cả. Quái lạ anh đi đâu vậy nhỉ. Tôi đi vệ sinh xong thì bắt đầu đi ra nhà ngoài, điện tối om. Nhưng thấy phòng của Hương ở cạnh bếp lại còn sáng đèn. 12 giờ đêm rồi không biết Hương còn thức làm gì?

Tôi tò mò tiến lại gần thì chết sững khi nghe những âm thanh phát ra từ trong căn phòng đó:

Nguồn: Internet

- Từ từ thôi nào, anh làm mạnh thế em đau.

- Được rồi, nhanh không vợ anh tỉnh thì lộ hết.

- Mà anh để cách ra vài ngày hãy xuống đây, chứ cách ngày xuống một ngày thế nào cũng bị vợ anh bắt gặp đấy. Em phải cố gắng diễn lắm mới đánh lừa được chị ta, giờ mà chị ta phát hiện mình cặp với nhau chứ chả phải cháu chắt gì thì bà ấy giết em.

Máu tôi lúc này đã dồn lên não rồi. Hóa ra tôi nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà bao lâu nay mà không hay. Tôi ngu ngơ tới mức chồng đưa nhân tình về nhà sống cùng mà tôi vẫn đối xử với cô ta như người ruột thịt. Hóa ra đây là lý do chồng tôi đi vệ sinh cả tiếng và lúc về thì phải đi tập tễnh, cay đắng vô cùng.

Tôi đạp mạnh cửa xông vào, bật điện sáng trưng khiến cho cả chồng và ả ta bàng hoàng. Tôi lao tới cứ thế mà cấu xé mà túm tóc cho ả ta một trận. Chồng tôi còn định bênh ả ta, lôi tôi ra. Tôi lao ngay ra bếp cầm con dao thái chỉ thẳng mặt chồng: “Anh có muốn tôi cho anh không còn gái gú được nữa không?”. Sợ tôi làm liều chồng tôi và con khốn nạn đó chạy ra ngoài ngay trong đêm.

Lũ khốn nạn đi rồi. Tôi ngồi sụp xuống nhà khóc như mưa. Sao số tôi lại khổ đến như vậy?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google