Một cuộc yêu vào buổi sáng, hay dưới bầu trời sao lãng mạn có thể tạo nên niềm vui và cảm giác thỏa mãn, giúp các cặp đôi giảm bớt stress, đem lại sức sống mới cho mối quan hệ.
thoi-diem-yeu-1.jpg
  1. Sáng sớm “lười biếng”

Sáng sớm ngủ dậy là thời gian đẹp nhất để các cặp đôi thân mật với nhau. Theo chuyên gia phân tích, buổi sáng là lúc hai người dễ dàng phối hợp ăn khớp nhất, sau một đêm nghỉ ngơi, các hormone giới tính ở cả nam và nữ được bài tiết nhiều hơn, ham muốn cũng trở nên mạnh mẽ hơn. Đặc biệt đối với nam giới, buổi sáng sơm sau khi bị kích thích ham muốn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, tự tin hơn, và không tốn nhiều sức lực.

  1. Tối thứ bảy thư thái

Những người không phải đi làm vào thứ bảy, trải qua một ngày nghỉ ngơi, dưỡng sức có thể khôi phục lại trạng thái tốt nhất vào buổi tối. Tối thứ sáu tuy tinh thần của cả hai người đều trở nên thoải mái hơn vì đã kết thúc một tuần làm việc căng thẳng, nhưng thể chất lại vô cùng mệt mỏi, thậm chí gần như cạn kiệt sức lực. Do đó vào buổi tối cuối tuần, trong trạng thái khỏe mạnh, thoải mái, các cặp đôi có thể “bù đắp” cho những ngày trong tuần bận rộn và mệt mỏi khiến chuyện “yêu” không được thỏa mãn.

  1. Đêm mưa gió

Những lúc mưa to gió lớn xúc giác sẽ trở nên vô cùng nhạy cảm. Khi trời đổ mưa, con người có xu hướng thích được gần gũi, dễ dàng sinh ra ham muốn mãnh liệt, do đó quan hệ tình dục vào những lúc này khiến cho cả hai càng thêm hưng phấn, nhanh chóng có được cảm giác thỏa mãn.

  1. Giờ nghỉ trưa

“Yêu” vào buổi trưa sẽ mang lại trải nghiệm khó quên do cảm giác mới lạ, không tuân theo quy tắc thường lệ mang lại. Quan hệ vào lúc này được xem là rất lý tưởng vì thể lực sung mãn, ba bốn tiếng làm việc buổi sáng không đủ để khiến hai người mệt mỏi. Khoảng 2 giờ chiều là thời gian thích hợp cho các cặp đôi gần gũi nhau, vì theo như lời khuyên của chuyên gia, “yêu” vào hai tiếng đồng hồ sau khi ăn trưa sẽ kích thích tiêu hóa và ngủ ngon hơn.Tuy nhiên nếu có ý định làm “chuyện ấy” vào giờ nghỉ trưa, tốt nhất cả hai người không nên ăn quá no.

  1. Ở dưới bầu trời trăng sao lung linh

Bầu trời đêm mờ ảo, bầu không khí trong lành và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp sẽ kích thích ham muốn mạnh mẽ và mang lại cảm giác tuyệt vời cho cả hai người. Làm “chuyện ấy” trong khung cảnh lãng mạn khiến cả hai đạt được khoái cảm cao nhất, tuy nhiên lúc này cần chú ý bảo đảm tính riêng tư và sức khỏe tình dục.

My Nguyễn
health.sohu

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google