Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Tôi đang không còn chịu đựng nổi áp lực tinh thần vì mâu thuẫn vợ chồng, tôi đang quá đau buồn vì chồng đã nghe lời xúi giục mọi người xa lánh hay nói năng cộc cằn khó nghe.

Xin chào chương trình! Tôi năm nay 37 tuổi, hiện đang mang thai đứa con đầu lòng, thai kỳ đang bước vào tháng thứ 7 nhưng tôi đang không còn chịu đựng nổi áp lực tinh thần vì mâu thuẫn vợ chồng, tôi đang quá đau buồn vì chồng đã nghe lời xúi giục mọi người xa lánh hay nói năng cộc cằn khó nghe. Tôi đang muốn thuận tình ly thân để được về nhà mẹ đẻ nghỉ ngơi và sinh nở, sau đó tôi sẽ tính tiếp chuyện ly hôn. Xin chương trình cho tôi 1 lời khuyên vì bản thân tôi còn rất yêu chồng và luôn muốn chồng suy nghĩ lại để khi con ra đời có đủ bố và mẹ.

Nguồn: Internet

Thân chào bạn!

Chương trình cản nhận thấy ở bạn đang có một nỗi niềm trăn trở lớn về việc không biết phải làm như thế nào để cứu vãn được hạnh phúc gia đình đang trên đà tan vỡ của mình. Chương trình xin được chia sẻ nỗi niềm này cùng bạn!

Do thông tin chia sẻ của bạn còn hạn chế nên chúng tôi chưa thể có con mắt nhìn toàn diện trước vấn đề của bạn. Ví dụ như việc bạn mang thai muộn ở tuổi 37 này thì không rõ vợ chồng bạn lấy nhau được bao nhiêu lâu rồi? Có trở ngại gì trong vấn đề sinh sản hay không? Cuộc sống của hai vợ chồng bạn ra sao? Bạn có biết vì sao mà người thân lại xúi giục, chia rẽ tình cảm vợ chồng bạn hay không?... Nếu có điều kiện và cơ hội mong bạn tiếp tục trao đổi thêm cho chúng tôi biết được nhiều thông tin hơn. Tuy nhiên trong phạm vi vấn đề mà bạn đã chia sẻ, chúng tôi vẫn xin được trao đổi những nội dung xoay quanh trăn trở ấy.

Chúng tôi cảm nhận được bạn yêu chồng và thực sự muốn vun đắp lại hạnh phúc gia đình. Bạn cần anh ấy và con cần có tình thương của cả cha và mẹ. Vậy liệu rằng việc bạn định thuận tình ly thân và ly hôn ở thời điểm này có chăng là quá nóng vội không?

Khi mang thai người phụ nữ có những thay đổi mạnh mẽ về mặt sinh lý và tâm lý. Họ có thể dễ xúc động, nhạy cảm và thậm chí có xu hướng tiêu cực hơn.Thời gian sinh nở đã gần trước mắt, vậy nên bạn hãy đặt quan tâm hàng đầu vào việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân và đứa con trong bụng, để con của bạn ra đời một cách thuận lợi. Bạn cần tự giải tỏa áp lực tâm lý để cân bằng lại cuộc sống, bằng cách cho mình một không gian mới để tĩnh tâm và lấy lại tinh thần. Bạn có thể xin phép về nhà mẹ đẻ vài ngày, đi chơi với bạn bè, tham gia các khóa học về kỹ năng chăm sóc con trẻ,… Bên cạnh đó, bạn đừng ngại ngần hãy nhờ sự giúp đỡ của bố mẹ hai bên gia đình bố mẹ để họ hỗ trợ bạn trong những tháng cận kề sinh nở này. Bạn có từng nghĩ rằng một đứa con ra đời mạnh khỏe, kháu khỉnh sẽ trở thành một sợi dây kết nối lại tình cảm đang rạn nứt giữa hai bạn không?

Bên cạnh đó nếu điều kiện sức khỏe cho phép, và tinh thần đã thoải mái hơn, bạn có thể dành thời gian này tìm hiểu kỹ xem nguyên nhân nào khiến cho chồng của bạn lại thay đổi cư xử với bạn? Điều gì khiên người thân không hài lòng về sự hiện diện của bạn trong gia đình họ. Chỉ có tìm ra nguyên nhân thật sự của vấn đề chúng ta mới có thể tìm ra giải pháp giải quyết vấn đề. Sau khi tìm ra nguyên nhân thực sự hãy cùng anh ấy ngồi lại để nói chuyện, tìm hiểu suy nghĩ, mong muốn của anh ấy, hãy cho anh ấy biết bạn yêu anh ấy và không muốn mất anh ấy,… Tôi tin rằng bạn với tình yêu thương, bản năng người phụ nữ và người mẹ bạn có thể làm được điều đó, mạnh mẽ lên bạn nhé.

Chúc bạn mẹ tròn con vuông và gia đình sớm tìm lại hạnh phúc!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google