9 năm bên nhau với đủ niềm vui, nỗi buồn, cho tới tận khi tổ chức đám cưới, Anh Thư vẫn không thể tin rằng mình đang nắm giữ hạnh phúc thực sự bởi quan niệm “đàn ông mấy người có thể yêu lâu như vậy”.

Xa nhà từ khi chỉ mới 15, 16 tuổi, Vương Hoàng – Anh Thư sớm đã phải trải qua rất nhiều chật vật, khó khăn của cuộc sống xa xứ. Thư gặp Hoàng khi mới 17 tuổi - lứa tuổi nhiều mộng mơ và tràn trề nhiệt huyết. Ngày đó, cô nghĩ đây chắc hẳn sẽ chỉ là mối tình thoáng qua thôi, nhưng không ngờ mảnh đất Melbourne (Úc) lại là nơi khởi đầu cho duyên nợ của mình.

Xa quê hương, Hoàng và Thư ngoài chia sẻ tình cảm còn đóng vai trò là chỗ dựa tinh thần cho nhau mỗi khi phải đối diện với không ít áp lực, tự lo đủ thứ mà không có gia đình bên cạnh. Thư tự nhận mỗi khi cô không kiềm chế được cảm xúc hay cau có thì chính Hoàng luôn là người nhẫn nhịn và điềm đạm giải quyết mọi tình huống. Cứ như vậy, hai người thường xuyên đóng vai trò bù đắp cho nhau trong mọi hoàn cảnh.

ảnh cưới đà lạt
Thư và Hoàng đã có tới 9 năm đồng hành bên nhau.

Hoàng và Thư – hai người thuộc hai tuýp người khác nhau, tính cách khác nhau nên không tránh khỏi những lúc đối diện với sóng gió. Tuy vậy, chính từ sự khác biệt đó mà họ học được cách chấp nhận nhau để có thể sát cánh cùng nhau trong hành trình dài.

“Tính cách của hai đứa mình khác nhau nhiều nhưng thật ra là bù đắp cho nhau. Mình cũng nghĩ những cặp yêu nhau lâu và quyết định đi đến hôn nhân có nghĩa là họ đã chấp nhận những cái xấu, cái tốt của nhau. Nhiều người nghĩ rằng một quá trình yêu nhau lâu như vậy thường nghe rất đẹp nhưng thật ra vì đã trải qua nhiều sóng gió nên khi đến được với nhau rồi thì có cảm giác nhẹ nhàng giống như đi qua một cơn bão vậy đó'', Thư bộc bạch.

Người ta vẫn nói rằng "tình đầu khó thành" nên dù đã yêu nhau tới 9 năm và tổ chức đám cưới, Thư đôi khi vẫn không thể tin rằng cuối cùng hai người đã "cán đích" thành công bởi quan niệm "đàn ông hiếm người có thể yêu lâu như vậy". Để đánh dấu cho quyết định lớn lao của cuộc đời, Vương Hoàng – Anh Thư đã quyết định thực hiện hai bộ ảnh cưới: một ở Úc để kỷ niệm những tháng ngày yêu nhau, một ở Việt Nam vì đó chính là quê hương của hai người. Địa điểm lãng mạn mà họ lựa chọn là Đà Lạt.

Cũng giống như phong cách phóng khoáng và thích tự do, bộ ảnh cưới tại Đà Lạt của Thư – Hoàng thể hiện nhiều cá tính và dấu ấn của hai người. Đặc biệt, khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của thành phố mộng mơ này đã mang tới cho khoảnh khắc bên nhau thêm rất nhiều phần lãng mạn.

Bộ ảnh cưới siêu lãng mạn của Anh Thư – Vương Hoàng tại Đà Lạt:

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt
Bộ ảnh cưới mang nhiều dấu ấn và cá tính của đôi bạn trẻ.

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt
Trong đó có những bối cảnh rất "Tây"...

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt
...Mà ít người nghĩ rằng đây là Đà Lạt.

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh cưới đà lạt

ảnh: Kim Oi

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google