Nếu đang phải buồn bã, ủ rũ suốt ngày thì đây chính là cách để cứu nguy cho cuộc đời của bạn đấy.

1. Mỗicô gái đều sở hữu đường cong cơ thể chỉ cần họthay đổi dáng người của mình. Bạn chỉ cần cong ngườisang một bên, hay vươn vai, đứng nhón chân,… Đườngcong không phải là thứ có thể đánh giá chuẩn mực củamột cô gái, cho nên hãy biết yêu thương và trân trọngcơ thể của chính mình.

2. Dámthể hiện cảm xúc cá nhân là một dấu hiệu cho thấybạn là một người mạnh mẽ, không phải yếu đuối.Buồn thì khóc, vui thì cười, đau khổ thì thét la, nhưng đừng để bản thân ở chế độ ủ rũ quanh năm suốt tháng. Bạnlàm chủ được cuộc sống của chính bạn, còn nhữnglời người khác nói về bạn đều không đáng bận tâm!

10 nguyên tắc tiếp sức cho những người bi quan với cuộc sống - Ảnh 1.

3. Thayvì tìm cách để thu hút sự chú ý từ người khác, hãytìm cách để khiến họ thực sự tôn trọng mình. Vì sựtôn trọng của một người dành cho một người sẽ kéodài rất lâu trong khi những chú ý hời hợt thoáng quarồi nhanh chóng chìm vào lãng quên mà thôi.

4. Chodù là người xinh đẹp nhất thế giới cũng sẽ thứcdậy với một mái tóc bù xù. Sau giấc ngủ, họ cũngphải chải lại tóc, vuốt keo để chỉnh trang lại máitóc của chính mình. Và bạn cũng vậy, nên không việcgì phải lo lắng hay bận tâm về mái tóc chưa đượchoàn thiện của mình vào mỗi buổi sáng. Chỉ cần tìmra cách, chuyện gì cũng có thể giải quyết.

10 nguyên tắc tiếp sức cho những người bi quan với cuộc sống - Ảnh 2.

5. Tựbản thân bạn phải tìm được cách biến mình trởthành người được ưu tiên, chứ không phải là mộtlựa chọn thay thế hay là một kế hoạch dự phòng. Điềunày cần phải nỗ lực mới đạt được, nên hãy đứngdậy, vươn vai và bắt tay vào hành động ngay.

  6. Luônchọn lựa tin tưởng vào bản năng, cảm tính của chínhbản thân mình. Người ta thường nói trực giác của phụnữ luôn chính xác, câu nói này chưa từng sai!


  10 nguyên tắc tiếp sức cho những người bi quan với cuộc sống - Ảnh 3.

  7. Mỗicô gái đều nên có một cô bạn thân thiết đúng nghĩa,cùng nhau ăn, uống, chơi bời,... Cô ấy nhất định phảilà người khiến cho bạn có cảm giác muốn được làmtất cả mọi thứ cùng với nhau.


  8. Mộtcăn nhà sang trọng hay luôn luôn sạch sẽ là điều khôngmấy quan trọng. Quan trọng là việc bạn có thể khiếnmái ấm gia đình của mình luôn vui vẻ, hạnh phúc vàtràn ngập tiếng cười hay không.


  10 nguyên tắc tiếp sức cho những người bi quan với cuộc sống - Ảnh 4.

  9. Mỗicô gái khi sinh ra thì đều là một nữ thần. Hãy tintưởng vào điều đó và không ngừng tìm cách pháttriển, hoàn thiện bản thân. Trên đời này không hề cómột người phụ nữ nào là xấu mà chỉ có những ngườiphụ nữ chưa biết cách làm cho bản thân tốt đẹp hơnthôi.


  10. Khi có bấtkỳ một người nào đó khen bạn xinh đẹp, hãy tin vàolời người đó nói. Vì họ thực sự nghĩ như vậy!


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google