Dù đã kết hôn nhưng đôi khi phái mạnh cũng nên làm ấm tình yêu của vợ chồng bằng những cử chỉ đầy âu yếm. Sự gần gũi, quan tâm đến nhau sẽ giúp cho đời sống vợ chồng càng thắm thiết, bền lâu và tăng thêm sự hưng phấn.
Atx---Ghidiem.jpg

Thêm chút khéo léo riêng của mình, chắc rằng bạn cũng sẽ nấu được một bữa cơm ra trò gây bất ngờ cho vợ khi cô ấy đi làm về muộn. Ảnh minh họa: shutterstock

Trổ tài vào bếp

Chiều nay, vợ “báo cáo” sẽ về trễ không thể nấu cơm được, mong chồng thông cảm. Lúc đó bạn sẽ làm gì? Thử trổ tài nấu nướng của mình, xem trình độ đến đâu. Hãy làm theo những gì người vợ đã làm, thêm chút khéo léo riêng của mình, chắc rằng bạn cũng sẽ nấu được một bữa cơm ra trò. Khi về đến nhà, cô ấy sẽ rất bất ngờ và xúc động trước “cử chỉ đẹp” của chồng.

Lấy nước ấm ngâm chân cho vợ

Bạn đã bao giờ làm việc này chưa? Có thử thì mới biết vợ mình sẽ hạnh phúc đến nhường nào. Đi làm về mệt mỏi, lại thêm đầy ắp việc nhà đã vắt kiệt sức của cô ấy, là người chồng galant, bạn hãy lấy một thau nước ấm giúp vợ ngâm chân thư giãn. Mọi mệt mỏi sẽ tan đi, thay vào đó là cảm giác thoải mái, hạnh phúc tràn ngập trong cô ấy. Lúc đó, bạn muốn gì nàng cũng chiều theo mà thôi.

Cử chỉ lãng mạn

Không ít ông chồng nói rằng “Tôi chẳng bao giờ thay quần áo cho vợ, làm như vậy cứ kỳ kỳ sao đó. Đồ của ai người đó tự thay đi cho thoải mái”. Nhưng bạn đâu biết rằng, hầu như người vợ nào cũng mong được chồng dù chỉ một lần cởi nút áo hay mặc chiếc áo choàng “mỏng manh” cho vợ khi chuẩn bị đi ngủ.

Những cử chỉ đó thật lãng mạn, sẽ làm rung động con tim của cô ấy và hai vợ chồng sẽ có được những phút giây hạnh phúc ngập tràn. Có thể lần đầu tiên bạn cảm thấy ái ngại, nhưng hãy thử vài lần xem sao, bạn sẽ cảm thấy việc làm đó thật thích thú cho cả hai người.

Hoa thơm trong phòng ngủ

Mọi lần việc này vợ vẫn thường làm nhưng hôm nay bạn hãy giành về phần mình đi. Lâu lâu làm chuyện “lạ” sẽ khiến vợ ngạc nhiên và vui hơn. Khi chu toàn việc nhà, người vợ về phòng nghỉ ngơi để lấy sức cho một ngày làm việc mới. Bước vào căn phòng, mùi thơm của loài hoa mà nàng thích tỏa ngát, cùng với ánh đèn dịu nhẹ và những lời “đường mật” của chồng, chắc chắn nàng sẽ ngả vào lòng và nói lời cảm ơn rất nhiều tới bạn.

Hãy chủ động mang đến làn gió mới cho đời sống vợ chồng bằng những cử chỉ thật lãng mạn, âu yếm dành cho nhau. Lúc ấy, mọi buồn bực, khó nhọc sẽ tan biến, thay vào đó là những cảm giác hạnh phúc, hưng phấn, tràn ngập niềm vui.

Tác giả: H. Giang
Nguồn: Thế giới Phụ nữ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google