Nhiều chuyện cười ra nước mắt vì các quý ông rất khoái bẻ ‘cần tăng dân số’, để rồi phải nhập viện khẩn cấp.
Atx---Dotnhien.jpg

Khi ‘cậu nhỏ’ gặp sự cố, dấu hiệu bất thường xảy ra, không nên chậm trễ hay ngượng ngùng mà cần đến ngay cơ sở y tế chuyên về Nam khoa để được phẫu thuật kịp thời. Ảnh minh họa: shutterstock

Thú vui lạ đời

Bệnh nhân của chúng tôi khi vào bệnh viện để cấp cứu “cậu nhỏ” bị gãy thì câu đầu tiên thường nói dối quanh vì ngượng. Lý do họ hay chọn là bị té ngã, có người thì nói bị kẹt vào cánh cửa. Nhưng sau khi bác sĩ thăm khám, nhìn hiện trạng thì bệnh nhân hết đường chối cãi, đành thành thực kể chuyện.

Vì sao họ lại thích bẻ nơi nhạy cảm như vậy? Lúc nào thì bẻ? Bẻ sẽ tạo... hiệu ứng cảm giác gì cho bệnh nhân? Quá nhiều người nghe xong chuyện đều đưa ra hàng loạt thắc mắc.

Những bệnh nhân đến than thở và kể chuyện thường có hoàn cảnh gần giống nhau. Một cậu thanh niên mới lớn, sức trai trẻ tràn trề, cứ sáng ra là chiếc “cần tăng dân số” bắt buộc… “chào cờ”. Nhà lại đông người qua lại, có đến mấy thế hệ chung sống trong căn hộ chật chội. Không có phòng riêng, không có nhà vệ sinh riêng, đúng là quá bất tiện. Chẳng lẽ để mọi người đều nhìn thấy những điều quá tế nhị của bản thân? Vậy nên đành bẻ cho “cậu nhỏ” mau xìu xuống. Cách này giải quyết được bao nhiêu việc rắc rối. Vài lần đầu chưa bị làm sao, lần tới nữa thì từ rắc rối này nảy sinh rắc rối khác: “cậu nhỏ” bị sưng to như quả cà chua khiến khổ chủ phải nhanh chóng tới bệnh viện cấp cứu.

Bệnh nhân khác lại có thú vui lạ đời. Cứ khi nào buồn buồn không có việc gì làm là lại dùng tay bẻ “cậu nhỏ” để tạo tiếng kêu, giống người ta có thói quen bẻ ngón tay kêu rôm rốp. Vài lần đầu cũng không sao, nhưng vào ngày không đẹp trời, sự cố xảy ra, nạn nhân phải tức tốc chạy tới cầu viện bác sĩ.

Có nhiều quý ông khác đi massage, được các nhân viên kích dục bằng tay, quá đà, thế là phải di chuyển gấp từ chỗ ăn chơi tới nơi mổ xẻ!

Lại có trường hợp vợ chồng “yêu” quá mạnh, với tư thế người vợ phía trên, khiến cho đức lang quân một phen khiếp đảm, có khi sợ tới già.

Một vài trường hợp bất khả kháng, ví như say xỉn quá, đêm ngủ lăn qua lăn lại thế nào, vào đúng lúc “cậu nhỏ” đang “chào cờ”, vậy là… gãy!

Đáng báo động!

Cấu tạo của “cậu nhỏ” bên trong là thể hang, bên ngoài là bao xơ. Gãy “cậu nhỏ” thực chất là rách bao xơ thể hang, làm máu tràn ra ngoài. Khi sự cố xảy ra, nạn nhân tới bệnh viện, bác sĩ sẽ dẫn lưu máu tụ và khâu lại. Như vậy, xử lý hiện tượng gãy “cậu nhỏ” không phải là phải… bó bột như gãy chân tay, khiến nhiều người lầm tưởng, suy diễn, phản khoa học.

Mỗi năm, Bệnh viện Bình Dân TPHCM chữa trị cho hàng trăm ca gãy “cần tăng dân số”. Lứa tuổi tập trung nhiều nhất là từ 20 đến 30 tuổi. Hiện nay, Thái Lan là quốc gia đứng đầu thế giới về việc bị cắt “cậu nhỏ”, còn Việt Nam lại là quốc gia đứng đầu thế giới về số ca gãy “cần tăng dân số”. Đó mới là điều đáng ngạc nhiên và cần báo động.

Lời khuyên của bác sĩ

Đừng quá tò mò với phần quan trọng nhất của cơ thể đàn ông. Khi có sự cố, dấu hiệu bất thường xảy ra, không nên chậm trễ hay ngượng ngùng mà cần đến ngay cơ sở y tế chuyên về Nam khoa để được phẫu thuật kịp thời. Bởi nếu không được khâu lại thì “cậu nhỏ” có thể lành nhưng sẽ bị xơ hóa, dị tật như cong vẹo, dẫn đến khó khăn trong cả việc sinh hoạt vợ chồng và đi tiểu. Việc phẫu thuật khắc phục di chứng chắc chắn sẽ khó khăn và phức tạp hơn nhiều so với lần phẫu thuật đầu tiên.

Tác giả: ThS, BS Mai Bá Tiến Dũn
Nguồn: Thế giới Phụ nữ

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google