Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Không ai có thể ngờ được sự đời. Ngay cả tôi cũng vậy, tôi vừa đá bay cô bạn gái gần 4 năm chỉ vì em mang bầu và rồi tôi lại chết đứng khi thấy em sánh bước cùng người đàn ông đó.

Tôi năm nay gần 30 tuổi, nhưng cái tính lông bông vẫn chưa hết. Tôi có quen với Kiều được gần 2 năm. Nói chung tôi cũng không hẳn không thích em, chỉ có điều em là gái quê mùa một mẩu lại còn ở vùng sâu vùng xa gì đó. Nghe đến cái cảnh đó tôi cứ như trên mây.. Sao mà trai phố như tôi lại có thể cưới 1 cô gái như thế được. Vậy là tôi cứ yêu cho có, yêu để thỏa mãn mình thôi chứ thật tâm tôi chẳng có thiết tha gì em cả.

Thế rồi yêu nhau được gần 2 năm, tình yêu vẫn bền đẹp. Mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp là thế bỗng dưng em báo cho tôi 1 tin động trời rằng tôi sắp làm bố vì em có thai rồi. Nghe xong lời tuyên bố của em mà tôi cứng họng không nói nên lời. Trước giờ em chưa từng đòi tôi đưa em về gia đình ra mắt, cũng chưa bao giờ em đến công ty tôi hay yêu cầu công khai gì cả. Chỉ có điều giờ thì mọi chuyện đã khác. Mà em mang bầu như thế không nhận cũng khổ, nhận càng khổ.

(Ảnh minh họa)

Cuối cùng sau hồi suy đi tính lại tôi quyết định bỏ rơi em. Chính thức tôi nói với em là chia tay. Em khóc lóc, van xin nhiều lắm. Trong lúc đó, cái thai của em mới tròn 2 tháng thì phá có nguy hiểm gì đâu. Tôi nói em phá mà em không đồng ý. Tóm lại thì đồng ý hay không tôi với em cũng chia tay. Trong cái lúc nhìn em khổ sở như thế, tôi cũng thấy thương tình 1 chút nên tử tế nhét cho em 500 ngàn rồi nói:

- Thôi em đi phá đi mà làm lại cuộc đời, coi như đứa bé này chưa có duyên với chúng ta.

- Anh còn định đến bao giờ mới có duyên nữa đây.

- Đây, em cầm lấy đi để anh còn về, muộn rồi.

Tôi bỏ đi, phũ bỏ cô người yêu suốt 2 năm mặn nồng của mình một cách không luyến tiếc chút gì như thế. Sáng hôm sau tôi vẫn đi làm bình thường, mọi chuyện bình thường 1 tuần sau đó. Em cũng biết điều lắm nên không hề làm phiền tôi gì cả. Tôi cũng chẳng mảy may hiện giờ em ra sao nữa. Thế rồi sếp tôi báo có hỉ, tôi cầm tấm thiệp mời cưới của sếp mà rụng rời. Người phụ nữ trong ảnh đó, người đó của sếp lại chính là cô bạn gái vừa có thai với tôi mà tôi đã rũ bỏ đây sao. Một phần vì sợ sếp thù, một phần vì tức giận bạn gái mới chia tay tôi đã lấy chồng mới.

Tôi đã hẹn gặp riêng với sếp để cho anh biết được bộ mặt thật của người yêu cũ mình. Tôi tự tin lắm khi gặp sếp và dõng dạc nói:

(Ảnh minh họa)

- Sao anh lại cưới em ấy vậy sếp? Sếp thật không biết nhìn người mà. Em này vừa báo có thai với em. Thậm chí em còn tử tế nhét cho 500 ngàn để cô ấy đi phá thai.

- Chuyện này tôi có biết.

- Sếp biết sao vẫn cưới cô ấy làm gì?

- Cậu là người nên cảm thấy mình sai. Tôi cưới cô ấy vì tình yêu, vì sự tốt bụng, đức tính của cô ấy chứ không phải vì những thứ phù phiếm bên ngoài. Cậu nên hối hận từ giờ đi là vừa, vì giờ trở đi cô ấy là của tôi rồi. Là cậu đã không biết trân trọng một người phụ nữ tốt.

- Sếp thấy thế thật sao?

- Tất nhiên rồi, nếu không tôi cưới cô ấy làm gì. Còn đây là 500 ngàn tôi thay cô ấy trả cậu. Yên tâm con sẽ là con chung của tôi và cô ấy. Cậu không liên quan gì cả, tư cách làm cha cũng không có. Thôi tôi về trước giúp cô ấy chuẩn bị cho đám cưới đây.

Sếp tôi rời khỏi đã lâu nhưng tôi vẫn còn bần thần. Thật sự có phải tôi đã sai khi đánh mất một người phụ nữ tốt ở bên đời mình. Giờ tôi nên làm gì đây, nên làm gì để cứu vãn mọi thứ. Đã quá muộn cho mọi chuyện, càng ngẫm tôi càng cảm thấy hối hận vô cùng và thấy mình chỉ là một gã đàn ông tệ bạc không hơn không kém.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google