Nhiều nam giới không thích sử dụng bao cao su vì cho rằng đeo “áo mưa” sẽ làm giảm cảm xúc; Song thực tế “áo mưa” không chỉ có tác dụng tránh thai mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả nam nữ, tránh được bệnh lây truyền qua đường tình dục và thăng hoa.

2 vợ chồng đều là viên chức, kinh tế không mấy dư dả nên sau khi sinh đủ 2 con, anh Minh và chị Hoa rất sợ sẽ bị “vỡ kế hoạch”. Lúc mới “giao ban” trở lại sau khi sinh đứa thứ 2, anh Minh thường giúp vợ tránh thai bằng cách “xuất ra ngoài” và tính ngày an toàn theo chu kỳ “đèn đỏ” của vợ. Sau khi cai sữa con, chị Hoa quyết định sử dụng thuốc uống tránh thai. Tưởng như vậy vợ chồng có thể “yêu” thoải mái mà không lo dính bầu nhưng nào ngờ chị Hoa lại không hợp với thuốc. Cứ dùng thuốc này là chị lên cân vù vù, lại còn bị “khô hạn” và “mắc bệnh” không thích “yêu”.

Thấy tình hình không ổn, anh Minh bàn với vợ sẽ đổi “chiến lược”. Bữa đó, đi làm về, anh Minh tranh thủ ghé qua hiệu thuốc để mua bao cao su. Buổi tối, sau “màn dạo đầu” suôn sẻ, anh Minh hí hửng đem “món hàng mới” ra dùng. Từng nghe, nhìn hình bao su trên mạng nhưng sự thực là vợ chồng Minh - chị Hoa đều chưa 1 lần chạm đến dụng cụ này. Vì thế, loay hoay một lúc, anh Minh và chị Hoa mới “xỏ” được “áo mưa” cho “cậu nhỏ”. Song, đáng tiếc, do chưa có kinh nghiệm, lúc đi mua lại ngại ngùng không hỏi kỹ nên anh Minh đã mua “áo mưa” nhầm kích cỡ. “Áo” quá rộng nên “chuyện yêu” của 2 người cũng bị gián đoạn và mất hứng.

1452674491-baocaosu1.jpg

Rút kinh nghiệm lần đó, bữa khác, anh Minh ra hiệu thuốc nhằm vắng khách để hỏi han về sản phẩm tế nhị này. Cô nhân viên bán thuốc, chắc thấy anh Minh có vẻ “gà tồ”, nên rất chịu khó hướng dẫn, lại còn giới thiệu thêm nhiều dạng sản phẩm “thời thượng” như bao cao su có gai, “áo mưa” hình con thú… Cuối cùng, sau khi “nghiên cứu” một loạt sản phẩm, anh Minh quyết định mua loại bao cao su có thêm chất bôi trơn mùi bạc hà. Loại bao cao su này được giới thiệu là có phủ bên trong và bên ngoài 1 loại gel bôi trơn đặc biệt tạo cảm giác tê mát dễ chịu, làm tăng thêm hưng phấn và kích thích cho cả 2 người.

Với ý định sẽ “bù lỗ” cho vợ, tối đó, ngay lúc vợ chồng đang hưng phấn, anh Minh háo hức mang “đồ mới” ra dùng, nhưng vừa mới “mặc áo” xong, thì “cậu nhỏ” bỗng dưng ỉu xìu, còn anh Minh thì “đứng hình”. Chị Hoa gặng hỏi mấy câu, anh mới bảo: “Bao cao su bạc hà quá “the mát”, khiến anh có cảm giác cậu nhỏ rát như bị bỏng”. 

Dùng thế nào cho đúng?

Thực tế, có không ít cặp vợ chồng gặp phải những tình huống “trớ trêu” như anh Minh - chị Hoa nên rất ngại dùng “áo mưa”. Thậm chí, một số trường hợp khác, các ông chồng nhất quyết không sử dụng phương tiện tránh thai này vì cho rằng việc phải “yêu” qua lớp “áo” như vậy sẽ khiến họ bị giảm cảm xúc.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia tình dục, “áo mưa” không chỉ có tác dụng tránh thai mà còn bảo vệ sức khỏe cho cả nam và nữ, tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục, giúp “cuộc yêu” thăng hoa hơn.

Việc sử dụng bao cao su đã được chứng minh có thể giúp kéo dài thời gian cương cứng của “cậu bé”. Sở dĩ như vậy là vì bao cao su có tác dụng tương tự 1 miếng băng garo giúp giữ máu nhẹ ở khu vực tĩnh mạch bên ngoài cùng, khiến “cậu bé” dai sức hơn. Với những trường hợp “cậu nhỏ” quá nhạy cảm, việc “mặc áo” sẽ giúp sự hưng phấn đến muộn hơn. Nhờ đó, “cuộc yêu” được kéo dài và thỏa mãn cho cả 2.

1446715631-thongtanthon-8.jpg

Ngoài ra, trong trường hợp “cô bé” rơi vào trạng thái “khô hạn” khiến cho những chuyển động “yêu” trở nên khó khăn thì chất bôi trơn ở bao cao su là 1 giải pháp giúp giảm thiểu được nguy cơ bị tổn thương cho cơ quan sinh dục, đồng thời khiến “cuộc yêu” diễn ra được suôn sẻ.

Với một số người có sở thích “yêu” đặc biệt hơn, bao cao su đã được thiết kế với nhiều kiểu dạng khác nhau như có gân, sọc, mang mùi hương… để giúp khoái cảm yêu đương của “người trong cuộc” trở nên mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, để bao cao su có thể trở thành “bạn đồng hành”, khi chọn mua “áo mưa”, nam giới phải lưu ý mua sản phẩm có chất lượng, độ đàn hồi tốt, đúng với kích cỡ “cậu nhỏ” của mình và đúng với sở thích “yêu” của 2 người.

Mặt khác, quý ông cũng cần học cách sử dụng và biết dùng “áo mưa” đúng thời điểm, nhằm giúp duy trì cảm giác hưng phấn và tăng chất lượng “chuyện ấy”.

Thùy Linh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google