Ads: Bí quyết giảm 8KG/THÁNG không cần tập THỂ DỤC HAY ĂN KIÊNG
Ads: Cơn sốt TĂNG KÍCH THƯỚC vòng 1 tự nhiên của các chị em PHỤ NỮ
Ads: Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Ads: Khoa học tìm ra cách chữa trị bệnh Lú Lẫn, dễ quên, mất dần ý thức ở tuổi già
Đây là những cung hoàng đạo nữ luôn có nét thu hút rất riêng và nổi bật.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đây là cô nàng nữ tính nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ dễ thương, nết na và luôn có phần e ấp. Và chính điều này khiến nam giới luôn bị thu hút bởi họ. Đàn ông luôn muốn trở thành anh hùng để chở che cho những cô nàng có vẻ yếu đuối hiền dịu dàng này.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là cô nàng có phần thẳng thắn trong tính cách, không thích mưu mẹo. Cô ấy luôn yêu rất mãnh liệt, hết mình, không biết chiêu trò ẩn ý. Nhưng lại có phần yêu chiều bản thân nên nàng khó mà níu kéo bất kì ai.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nàng Kim Ngưu có phần cố chấp bướng bỉnh. Dù có phải lòng ai nàng cũng khó mà giả yếu ớt dịu dàng để thu hút người khác. Nếu có thể thay đổi một chút, Kim Ngưu luôn có khả năng hút hồn mọi chàng trai.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có nét nghịch ngợm đáng yêu, họ luôn biết cương nhu đúng lúc để một chàng trai không thể rời khỏi họ. Họ cũng biết khi nào nắm chặt, khi nào thả lõng để thách thức chính chàng trai của mình. Đây cũng là điều khiến người khác phái khó mà chối từ sức hấp dẫn của Song Tử

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có phần hơi khó hiểu. Nhưng họ đa phần rất hài hước và tinh tế. Khuôn mặt sáng sủa và tài nấu nướng cừ khôi sẽ luôn là điểm thu hút ở họ. Họ cũng có phần lãng mạn, luôn rất để ý những điều nho nhỏ, như kỷ niệm ngày yêu nhau, hay bất cứ điều gì lưu giữ khoảnh khắc của hai người. Nhưng đôi khi suy nghĩ tiêu cực, sự chiếm hữu quá đáng của họ sẽ khiến bạn khó chịu. Có thể cho qua điều không hay này thì họ thực sự là một người phụ nữ đảm đang luôn biết chiều chuộng đối phương.

Sư Tử (23/7- 23/8)

Cô nàng Sư Tử luôn có quy tắc của bản thân, tốt tính và sống tích cực. Họ có mối quan hệ rộng. Sự ấm áp và nét thu hút nội tâm là điểm quyến rũ mà bạn khó cưỡng lại. Họ luôn có thể khiến bạn nghĩ bạn là trung tâm của thế giới với những sự quan tâm và thể hiện của họ dành cho bạn. Nhưng một vấn đề khi yêu Sư Tử chính là họ hay “chán”. Và điểm thu hút nhất ở Sư Tử chính là nụ cười tỏa sáng. Nếu bạn muốn chinh phục một Sư Tử, hãy khen và yêu chiều họ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google