Tuyệt chiêu GIẢM MỠ BỤNG một cách tự nhiên trong 7 NGÀY
Mất người yêu đẹp trai chỉ vì VÒNG 1 VÒNG 3... quá "LÉP"
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Khoa học tìm ra cách chữa trị bệnh Lú Lẫn, dễ quên, mất dần ý thức ở tuổi già
Mẹ chồng Hiền tái mặt, quỳ gục xuống. Hiền cũng choáng váng đến mức làm rơi luôn ly sữa trên tay. Trời bỗng dưng nổi giông gió. Mẹ chồng Hiền lao ra chỗ mộ con trai dưới trời mưa, gào khóc thảm thiết.

Hiền về làm dâu nhà Hưng khi vừa tròn 20 tuổi, tới nay Hiền đã 22. Hai năm làm dâu mà Hiền cảm giác nó dài tựa 2 kiếp người vậy. Bởi từng ngày, từng ngày một trôi qua với Hiền chẳng khác nào địa ngục. Hiền đã không có được tình cảm của mẹ chồng vốn đã là một thiệt thòi, đằng này, chồng Hiền còn không hề yêu thương Hiền. Trước khi lấy Hưng, ai người ta cũng nói một người con gái khéo léo, dịu dàng như Hiền chắc chắn sẽ được hạnh phúc. Vậy mà cái hạnh phúc ấy, Hiền lại chưa từng một lần được nếm qua mùi vị chứ đừng nói gì tới chuyện cảm nhận nó.

Mẹ chồng Hiền nổi tiếng cay nghiệt. Hưng thì nổi tiếng ăn chơi, đua đòi, chơi bời lêu lổng. Người ta không hiểu lý do vì sao Hiền lại đồng ý về nhà Hưng làm dâu trong khi nhà Hiền với nhà Hưng cách nhau chẳng có bao xa. Lý do nói ra thì người ta sẽ nghĩ thật điên, thật khùng. Bố Hiền nợ tiền nhà Hưng nên buộc phải gả Hiền về nhà Hưng. Nói cách dễ hiểu, Hiền chính là cô dâu bị gán nợ. Mà đã mang kiếp gán nợ thì Hiền làm sao có quyền đòi hỏi bất cứ thứ gì dù là nhỏ nhất.

Đoàn đưa dâu nhà gái vừa về, mẹ chồng đã đột ngột thay đổi 180 độ với Hiền:

- Cô đã biết thân phận của mình ở cái nhà này rồi chứ. Cố gắng mà làm việc cho tốt đi, tôi không muốn phí tiền bạc, công sức mua cô về đâu

Nước mắt Hiền không dám rơi xuống vì Hiền biết rõ lúc này mà rơi nước mắt sẽ còn phải chịu đựng những điều tệ hại hơn như thế. (Ảnh minh họa)

Chưa hết bàng hoàng vì câu nói ấy, Hiền đã sững sờ khi Hưng lao tới túm tóc, giang tay cho Hiền hai cái bạt tai:

- Mẹ tôi nói cô không biết mở mồm ra mà dạ, vâng đi, đứng trơ mắt ếch ra đấy à!

Nước mắt Hiền không dám rơi xuống vì Hiền biết rõ lúc này mà rơi nước mắt sẽ còn phải chịu đựng những điều tệ hại hơn như thế. Quần quật làm việc nhà với chiếc áo dài cưới còn chưa kịp thay, Hiền rệu rã bước lên phòng thì Hưng đã chờ sẵn, ném thẳng cái khăn vào người Hiền:

- Còn không mau tắm rửa đi mà phục vụ tôi!

Đêm tân hôn của Hiền đã trải qua đau đớn với máu và nước mắt. Hiền không dám oán than bố mẹ. Hiền sẽ cố gắng chịu đựng không để bố mẹ phải phiền lòng, phải lo lắng cho mình vì bố mẹ Hiền đã quá khổ rồi. Việc nhà gì cũng đến tay Hiền. Nhưng cứ động một tý là bị đánh đập, la mắng. Hưng thì đi tối ngày và còn ngang nhiên cặp kè với người khác nữa ngay cả khi Hiền đã có mang. Ăn chơi trác táng thâu đêm suốt sáng, vô tình bạc nghĩa rồi Hưng đã phải nhận lấy cái giá đắt rùng mình.

Vụ tai nạn do lái xe khi say rượu đã khiến Hưng vĩnh viễn không còn được nhìn thấy mặt trời nữa. Mẹ chồng Hiền những tưởng đau đớn vì nỗi đau mất con trai, rồi sẽ cảm thương cho con dâu thì ngờ đâu, bà nhiếc móc Hiền:

- Mày là đồ sát chồng. Vì cưới mày, mang vận xui vào nhà mà con tao mới chết. Cả đứa con của mày nữa, đúng là quái gở mà.

Hiền câm lặng, không thốt lên nửa lời. Đau đớn đã lặn sâu vào trong, chẳng thể bật thành tiếng khóc nữa. Chôn cất Hưng xong xuôi, Hiền bụng mang dạ chửa mệt mỏi bước về nhà đã bị mẹ chồng bắt đi làm hết thứ này đến thứ nọ. Nhìn cái thai trong bụng Hiền, nhìn Hiền, bà mẹ chồng lại càng chướng tai gai mắt. Chẳng còn lý do gì để bà giữ Hiền và con Hiền ở lại đây cả. Nhưng muốn hợp lý cho sự đánh đuổi này, bà ta phải tìm được lý do chính đáng.

Mẹ chồng Hiền tái mặt, quỳ gục xuống. (Ảnh minh họa)

Cầm gói thuốc phá thai trên tay, hòa nó vào ly sữa mà tay bà mẹ chồng Hiền không chút run sợ.

- Cô cầm lấy uống đi cho nóng. Mấy ngày nay cô cũng mệt rồi, đừng để cháu tôi đói. – Mẹ chồng Hiền đưa ly sữa cho Hiền

Hiền kinh ngạc, đây là lần đầu tiên trong đời mẹ chồng Hiền tốt với Hiền đến thế. Hiền, một người phụ nữ cam chịu và hiền lành không hề biết được âm mưu đen tối kia của mẹ chồng. Và rồi… Hiền chưa kịp đưa ly sữa lên miệng thì có tiếng hớt hải ở ngoài:

- Bà Nga đâu (Tên mẹ chồng Hiền), có chuyện lớn không hay rồi. Mộ con trai bà bỗng dưng sập mất rồi.

Mẹ chồng Hiền tái mặt, quỳ gục xuống. Hiền cũng choáng váng đến mức làm rơi luôn ly sữa trên tay. Trời bỗng dưng nổi giông gió. Mẹ chồng Hiền lao ra chỗ mộ con trai dưới trời mưa, gào khóc thảm thiết. Liệu có phải đây chính là nhân quả báo ứng cho những chuyện xấu mà bà đã làm hay không đây?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google