Đôi khi phụ nữ thực sự không biết phải làm gì để hiểu thấu người đàn ông của mình và chiếm trọn trái tim chàng.

Khao khát anh ấy

Muốn hình bóng mình chiếm trọn trong tâm trí chàng thì trước tiên bạn phải khao khát anh ấy. Hãy khiến cho người đàn ông của bạn bất ngờ bằng cách trở thành người điều khiển. Bạn có thể gửi cho chàng những lời nhắn lãng mạn, đến đón chàng tại nơi làm việc, đưa chàng đi ăn tại một địa điểm bí mật. Sự thật là không chỉ phái nữ mà cả nam giới cũng dễ rung động trước những biện pháp tán tỉnh ngọt ngào.

Làm cho chàng cảm thấy bình yên

Khi đã quá mệt mỏi với công việc, người đàn ông luôn muốn có một ai đó gần gũi để ở bên, có một nơi thoải mái để tìm về. Bởi vậy, bạn hãy cẩn thận mỗi khi định phán xét hay chỉ trích chàng. Muốn chàng say đắm, bạn cần biết cách trở thành người hỗ trợ, biết khuyến khích khi cần thiết và chấp nhận con người thật để đối phương cảm thấy bạn luôn đứng về phía chàng.

Thách thức anh ấy

Trong tâm hồn phái mạnh luôn tồn tại một đứa trẻ và hầu như người đàn ông nào cũng thích chinh phục. Thách thức không chỉ là con đường tìm đến trái tim chàng mà còn làm cho người ấy cảm thấy thành công. Bạn có thể “làm khó” chàng bằng những câu trả lời lấp lửng, trêu chọc chàng bằng những cách vòng vèo. Tuy nhiên thử thách cũng cần có mức độ và đừng làm người đàn ông của bạn cảm thấy bị tổn thương.

Khiến chàng sợ mất bạn

Muốn chàng yêu bạn điên cuồng, bạn cần học cách chăm chút cho bản thân. Hãy đầu tư cho vẻ bề ngoài cũng như sức khỏe và tâm hồn bên trong. Khi giá trị của bạn được mọi người công nhận, người ấy cũng sẽ tự khắc trân trọng bạn nhiều hơn.

Trà Xanh
Theo YG

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google