Được nhiều trai cua nhờ bí quyết làm tăng vòng 1, vòng 3 rất đơn giản.
Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Khoa học tìm ra cách chữa trị bệnh Lú Lẫn, dễ quên, mất dần ý thức ở tuổi già
Người già bị lở loét da và cách chữa lành đơn giản, hiệu quả
Mẹ chồng tôi sau khi nghe tin và biết được chuyện tôi nói bà giết cháu thì lồng lộn lên chửi tôi rồi xúi Hải bỏ tôi. Hải vốn dĩ không tin mẹ anh có thể làm việc đó nên khi nghe tôi thanh minh thì tức lắm.

Ngày tôi bước vào nhà Hải, gương mặt tôi hiện rõ nỗi lo lắng cùng cực. Mẹ Hải là một người đàn bà sắc sảo nức tiếng cả khu phố. Bà vừa đẹp vừa giỏi, bà có cửa hàng bán đồ điện lạnh to nhất ở vùng này. Tôi thì chỉ là một cô gái tỉnh lẻ, trong tay tôi lúc đó chỉ có 2 triệu đồng trong người và công việc một tháng lương 3 triệu.

Tôi cứ khúm núm trước mặt mẹ Hải, bà nhìn tôi từ đầu đến chân rồi chép miệng:

- Rõ khổ, thế thằng Hải làm cháu có bầu mấy tháng rồi?

- Dạ 2 tháng ạ – tôi lí nhí.

- Thôi con dại cái mang. Bác là bác không thích có con dâu nghèo đâu, nhưng mà thôi, vì cháu vậy. Cháu về nói bố mẹ chuẩn bị đám hỏi đi. Nhà bác không chuẩn bị gì đâu nhé, vì đây là theo kiểu ép buộc nên thôi, bác đồng ý cho cưới nhưng muốn cưới thì phải tự chuẩn bị hết nhé. Bác không bỏ tiền ra đâu.

Tôi nhớ là mình đã đứng đó một hồi lâu không nhúc nhích, không biết nói gì. Một lúc sau Hải về, anh mới sốt sắng lấy nước cho tôi uống, lấy hoa quả cho tôi ăn. Anh lôi tôi ra một góc rồi nói: “Em chịu khó nhé, mẹ anh hơi trái tính một chút nhưng không sao đâu, có anh ở đây rồi”.

(Ảnh minh họa)

Thế rồi sau bao nhiêu khó khăn, cuối cùng tôi và Hải cũng cưới nhau. Cũng may là Hải kiên quyết ở riêng vì không muốn tôi gặp khó khăn với mẹ chồng. Tôi hạnh phúc lắm, dù sao thì Hải cũng toàn tâm toàn ý với tôi, chứ nếu anh bỏ tôi lúc này hoặc nghe lời mẹ anh thì tôi cũng không biết làm cách nào.

Sau khi cưới, mẹ chồng tôi cứ giục tôi đi siêu âm để biết giới tính thai nhi nhưng tôi bảo với bà rằng hiện vẫn chưa nhìn thấy rõ. Đến tháng thứ 6, bà lại sang nhà rồi chở tôi đến phòng khám. Khi bác sỹ thông báo tôi mang bầu con gái, mặt bà xị lại. Bà không nói một câu nào trên đường về nhà. Bà chở tôi về thẳng nhà rồi nói:

- Hôm nay con ở lại đây với mẹ nhé. Mẹ hơi mệt với có mấy chuyện cần tâm sự.

Tôi và mẹ chồng vốn dĩ chẳng thân nhau, tôi sợ bà, bà lại ghét tôi, thế nên tôi nghĩ dịp này là dịp tốt để tôi thân thiết hơn với bà. Tôi đồng ý rồi gọi điện cho chồng bảo tối về nhà mẹ chồng ăn cơm rồi ngủ ở đây luôn nhưng vì hôm đó là thứ 3, chồng tôi phải làm ca đêm nên không về nhà.

Sau khi ăn uống xong xuôi, tôi định ra ngồi xem ti vi với mẹ chồng nhưng cơn buồn ngủ ập đến thế là tôi nằm ngủ luôn khi nào không hay. Tôi ngủ ngon lắm, ngủ chẳng biết trời đất gì nữa. Khi tôi tỉnh dậy thì lúc đó đã 2h chiều. Tôi vừa mở mắt đã thấy đau nhói ở bụng dưới, lại còn có cái gì ướt ướt. Tôi hốt hoảng sờ tay xuống bụng và cảm nhận có điều gì đó không ổn, tôi nhìn thấy máu chảy ra ở ga giường thì gào thét trong tuyệt vọng.

Tôi khóc to lắm rồi lấy sức tàn gọi mẹ chồng inh ỏi nhưng không có ai ở nhà cả. Mẹ chồng tôi chắc đã ra cửa hàng. Tôi lại cố bấm điện thoại gọi chồng đến và hai vợ chồng đi thẳng đến bệnh viện để kiểm tra thì bác sỹ bảo tôi đã bị cho uống thuốc phá thai nên cái thai đã không còn. Tôi nghe xong thì nước mắt như mưa, chồng tôi rít lên:

- Sao em lại uống thứ thuốc đó? Em muốn giết con à?

- Em không anh ơi, em nghĩ là mẹ anh cho em uống.

- Trời ơi, sao em lại đổ tiếng ác cho mẹ anh vậy? Mẹ anh muốn giết cháu thì đã không cho em và anh cưới nhau rồi.

- Em thề anh ơi, hôm qua mẹ anh bảo em ở lại ngủ với bà, rồi em giống như bị bỏ thuốc ngủ, tỉnh dậy thì thấy đau không chịu nổi. Suýt nữa là em cũng đi luôn rồi, em sao có thể giết con mình được?

- Thế bà nội có thể giết chắc? Em ăn nói hàm hồ vừa thôi.

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng tôi sau khi nghe tin và biết được chuyện tôi nói bà giết cháu thì lồng lộn lên chửi tôi rồi xúi Hải bỏ tôi. Hải vốn dĩ không tin mẹ anh có thể làm việc đó nên khi nghe tôi thanh minh thì tức lắm, lần đầu tiên anh tát tôi rồi bỏ đi.

Sau đó, nghe lời mẹ mình, Hải tiến thành thủ tục ly hôn với tôi. Chúng tôi mới cưới nhau được 2 tháng, hạnh phúc còn chưa được bao lâu thì phải chịu cảnh chia ly. Tôi đau khổ lắm, nhưng lúc đó, người vui nhất lại là mẹ chồng tôi. Bà gặp tôi ngoài đường, mặt vênh lên rồi cười bí hiểm như muốn nói: “Mày thích thì tao cho mày cưới, tao làm theo đúng ý của hai đứa nhưng rồi tao cũng có cách để lôi con trai tao ra, làm cho nó ghét mày”. Tôi lúc đó chỉ biết ôm nỗi tuyệt vọng, tôi thương con, hận mẹ chồng nhưng không biết làm cách nào để vạch mặt bà ấy. Giờ tôi phải làm sao đây hả mọi người?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google