Dù muốn giấu tình cảm thật của mình với người đối diện ra sao thì những biểu hiện sau vẫn ‘bán đứng’ bạn.
cn1.jpg
 Nàng thích bạn nên cười nhiều khi ngồi cạnh bạn
1. Nàng bắt chước bạn. Ví dụ, một cô gái có thể làm theo ngôn ngữ cơ thể bạn. Nếu bạn đang ngồi bắt chéo chân, cô ấy cũng làm vậy. Nếu bạn gọi một ly nước, cô ấy cũng làm như vậy. Bắt chước bạn một cách vô thức vì cô ấy thích bạn.
2. Nàng cười rất nhiều khi ở cạnh bạn. Nếu cô ấy nở nụ cười với bạn thật nhiều, điều đó có nghĩa cô ấy hạnh phúc khi bên cạnh bạn. Bạn luôn tạo được cảm xúc tích cực trong con người nàng.
cn2.jpg
 Thích bạn chàng sẽ ngắm kỹ khuôn mặt chứ không chỉ đôi mắt
3. Nàng cắn môi mình. Nếu chưa từng thấy một cô gái làm điều này khi cô ấy nhìn hoặc nói chuyện với bạn thì giờ bạn có thể biết đó là vì cô ấy rất thích bạn. Đây là biểu hiện thật rõ ràng ở nàng.
4. Nàng vuốt tóc. Cô ấy muốn trông mình cuốn hút hơn. Nàng có thể lo lắng và muốn biết chắc trông mình có ổn khi xuất hiện trước bạn. Sau đó, có thể nàng muốn biết sự hấp dẫn của mình có trở nên thu hút bạn không.
cn5.jpg
 Biểu hiện vô thức cho thấy chàng thích bạn là rướn lông mày khi nói chuyện
5. Chàng ngắm nhìn khuôn mặt bạn chứ không phải chỉ đôi mắt. Bạn có thể nghĩ anh ấy hoàn toàn say mê bạn bởi anh ấy không thể rời mắt khỏi bạn.
6. Chàng để tay chống hông và hướng ánh nhìn sang một bên vì muốn thu hút bạn từ xa. Bởi vì biểu hiện này khiến chàng thấy tự tin hơn và phong độ hơn trước bạn.
cn6.jpg
 Chàng hay làm bộ vô tình chạm vào tay bạn vì chàng thích bạn
7. ‘Vô tình’chạm vào bạn. Bất cứ khi nào bạn nhận thấy chàng làm bộ “vô tình” chạm, nắm tay kéo bạn hoặc vờ giúp bạn lấy vật gì đó vương trên tóc… chỉ có thể là chàng thích bạn.
8. Chàng rướn lông mày khi nói chuyện. Biểu hiện vô thức này diễn ra khi chàng muốn mở to mắt ngắm nhìn người mình thích. Điều này cũng có nghĩa chàng quan tâm đến bất cứ điều gì bạn đang nói.
Tuệ Thư

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google