Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
Nhìn con dâu nằm viện mà thằng chồng nó không thèm tới thăm vì bận đi chơi gái khiến ông Hoàng tức thay con dâu. Không chịu nổi được ông liền tính kế đánh ghen hộ con dâu và cái kết choáng nặng.

Gần tháng nay vợ chồng ông Hoàng phải thay nhau lên viện chăm con dâu ốm. Rõ là khổ, Thủy (con dâu) đã mồ côi cha mẹ từ nhỏ thì chớ lấy chồng về tưởng được cậy nhờ chồng nào ngờ chả nhờ vả được nước gì hết. Từ ngày Thủy vào viện điều trị đến giờ cũng gần tháng rồi ấy vậy mà chẳng thấy mặt mũi Hùng (chồng Thủy) đâu hết. Vào viện thăm con dâu, không thấy con trai đâu ông Hoàng liền dò hỏi thì Thủy bảo anh ấy bận rồi đi công tác các kiểu.

Nghĩ con dâu nói dối, bênh chồng ông Hoàng liền điện thoại cho con trai xem thế nào. Cúp điện thoại xuống ông Hoàng điên hết cả tiết khi vợ chồng Hùng mỗi người nói 1 kiểu. Có vẻ như thằng Hùng dọn ra ngoài ở hay sao ấy, lúc nói chuyện với nó ông cứ thấy giọng cô nào léo nhéo nũng nịu ở bên. Lẽ nào con trai ông đi gái, bỏ vợ ốm đau ở viện ư? Nếu thật thế thì không thể chấp nhận được, ông phải đi tìm Hùng và dạy cho nó 1 bài học mới được. Ở đâu ra cái kiểu chồng vô trách nhiệm, phản bội như thế. Chỉ với cái tiếng xấu ấy thôi nó đã làm ô uế thanh danh nhà ông bao đời nay rồi.

Vào viện ép Thủy nói thật tất cả mọi chuyện, ông sốc khi Thủy biết thừa chồng mình ngoại tình hơn 2 tháng nay rồi vẫn để yên rồi chúng nó còn sống ly thân nữa chứ. Thấy con dâu mình quá hiền lành, nhu mì mà ông Hoàng tức sôi máu. Giảng dạy cho con dâu 1 bài, ông Hoàng liền gọi vợ vào viện chăm con dâu còn mình đi đánh ghen thay đứa con dâu tội nghiệp, bất hạnh này.

Nguồn: Internet

Chẳng biết con trai đang ở đâu, làm gì và cả ả bồ của nó nữa. Ông Hoàng đi tìm tất cả những đứa bạn thân của Hùng để dò la tin tức nhưng có vẻ không ai biết nhiều lắm. Tức mình, ông liền cải trang thành ông cụ bán báo dạo đến cơ quan con trai rình xem nó đi đâu và có qua lại với con bé cướp chồng kia không. Ngày đầu theo dõi không có gì khả quan, nhưng ngày thứ 2 thuê xe ôm đi theo Hùng tới cùng ông Hoàng choáng khi con trai đi vào quán nước rồi ôm eo tình tứ cô gái trẻ lên xe đi thẳng về ngôi nhà trọ trong hẻm sâu.

Đoán chắc đây là chỗ hẹn bí mật của 2 đứa nó, ông Hoàng liền ngồi ngoài quán nước hỏi dò thông tin của cô gái kia thì mới biết cô ta mới là sinh viên năm 2 đại học, nhưng toàn bỏ học đi chơi với trai để kiếm tiền. Nghe đâu cô ta không chỉ cặp với con ông mà nhiều người khác nữa. Qúa sốc về chuyện này, ngồi chừng 15 phút ông Hoàng vội đứng dậy vào tận nhà cô ả đập cửa ầm ầm.

Đang ân ái với nhau, Hùng và cả cô gái kia khó chịu khi thấy ai làm phiền. Tưởng chủ nhà đến thu tiền, cô ta liền đẩy cho Hùng ra nộp tiền nhà giúp mình. Chưa kịp mặc đồ, Hùng hé cửa ngó mặt ra và đưa tiền cho người ở ngoài nhưng khi nhìn thấy bố mình thì anh tái mặt và làm rơi cả mấy triệu bạc trên tay. Đẩy cửa vào trong, bắt tận tay con trai đang ngủ với gái ông Hoàng nóng mắt tát Hùng 1 cái đau điếng rồi trợn mắt đe dọa cô gái trẻ kia.

- Bố mẹ cô không dạy cô sao mà mới tý tuổi đầu đã đi kinh doanh “vốn tự có” như thế. Cô còn trẻ lại là sinh viên đại học không thấy nhục khi đi cướp chồng của người khác thế hả? Chắc bố mẹ cô sẽ tức điên lên khi thấy con gái mình vừa học vừa làm cái nghề này lắm nhỉ?

- Bác, bác là ai mà nói cháu như thế. Bác đừng nghĩ bác lớn tuổi thì nói cháu sao cũng được nhé, cháu sẽ gọi người vào tống cổ bác ra ngoài.

Nguồn: Internet

- Cô dám làm thế với bố tôi à? Cô thử động vào người bố tôi xem?

- Còn mày đấy Hùng ạ. Chỉ vì đứa con gái này mà mày bỏ vợ, để nó ốm nằm viện cả tháng trời cũng không thèm trông nom xem nó thế nào. Mày làm chồng thế à? Hay để tao từ mặt mày thì mày mới ngộ ra sai lầm đây?

- Hả??? Vợ con nằm viện sao bố? Cô ấy bị bệnh gì có sao không?

- Anh muốn biết thì vào viện sẽ rõ. Còn cô, nếu sau hôm nay cô sẽ tiếp tục làm chuyện mất nết này đừng trách tôi sẽ tới trường cô kiện cáo và về quê quê làm ầm lên đấy. Đừng đùa với ông già này nhé, cô vẫn còn bé lắm không đấu lại được với tôi đâu.

Bước ra khỏi căn phòng đó, Hùng đưa bố về viện với tâm trạng đầy lo lắng và hối hận. Vừa vào viện thấy vợ nằm đó với dáng vẻ mệt mỏi khiến Hùng rớt nước mắt hối hận. Chạy đến nắm chặt tay vợ Hùng khóc và xin lỗi vợ vì những chuyện vừa qua. Thấy chồng biết hối cải như vậy, Thủy khẽ rơi nước mắt rồi gật đầu đồng ý tha thứ cho chồng. Bởi với cô tình yêu với Hùng không bao giờ là cạn, cô đã kiên trì đợi chồng từ bỏ nhân tình quay về bên mình rốt cuộc ngày đó cũng đến rồi.

An ủi, xin lỗi vợ xong Hùng theo bố ra ngoài vợ cúi gằm mặt xin lỗi rồi hứa các kiểu. Ông Hoàng nhìn con trai mà thở dài ngán ngẩm đe dọa: “Nếu mày còn phản bội con Thủy 1 lần nữa, thì ngày đó cũng là ngày tao gạch tên mày khỏi gia phả!” khiến Hùng sợ hãi tột độ. Anh không ngờ bố mình lại đi đánh ghen thay con dâu và cho anh 1 bài học nhớ đời thế này. Chắc vợ phải hạnh phúc lắm khi biết chính bố chồng đã kéo Hùng về bên cô.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google