Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
Minh lắp bắp ú ớ vì không thể nào tin nổi câu nói mà bạn trai mình vừa thốt ra: "Trời đất ơi em thực sự không thể tin là anh lại có suy nghĩ như vậy đấy".

Từ ngày gặp Tú thì Minh nghĩ cô sẽ không yêu thêm bất kỳ 1 ai nữa, cô thực sự muốn gắn bó với người đàn ông này suốt cả cuộc đời. Tú là 1 chàng trai thư sinh, cao ráo hiền lành không những vậy còn rất biết quan tâm đến người yêu. Còn về Minh – cô sống khá tình cảm, 1 khi yêu ai cô sẽ yêu hết mình.

Suốt thời gian yêu nhau có những lúc mẹ Tú phải nằm viện cả nửa năm trời, dù công việc bận rộn vất vả nhưng không có ngày nào cô không vào viện chăm sóc bà. Mọi người ở viện đều khen Tú tốt số khi yêu được 1 cô gái vừa xinh đẹp vừa hiếu thảo như vậy. Từ ngày yêu Minh mỗi lần đi ăn hay đến nhà anh em chơi Tú đều đưa cô đi cùng. Điều đó khiến cô rất hãnh diện và hạnh phúc. Minh xác định sau này lấy nhau cô sẽ luôn đối xử tốt với nhà chồng và sẽ làm 1 người vợ tốt.

Nguồn: Internet

Nhưng khổ nỗi mỗi khi có ai hỏi Tú rằng bao giờ cưới thì Minh lại phải nín thở chờ đợi câu trả lời của người yêu. Nhưng càng chờ đợi, càng hi vọng thì cô càng hụt hẫng vì lúc nào anh cũng bảo: “Cứ từ từ”.

Yêu nhau 2 năm ở cái tuổi mấp mé 27 Minh muốn có 1 mái ấm ổn định. Ngần ấy thời gian yêu nhau cũng đã đủ để cô và anh hiểu về nhau rồi, nhưng là thân con gái Minh ngại chủ động đề cập đến vấn đề đó. Và rồi trong 1 lần uống khá nhiều hai người quyết định bàn luận về vấn đề tương lai. Lần này không chịu được nữa nên Minh đành lên tiếng:

-Hay là mình cưới nhau đi anh, em muốn được ở bên cạnh chăm sóc và nấu cho anh ăn mỗi ngày.

Tú mỉm cười nhìn Minh trìu mến:

- Anh cũng muốn vậy. Nhưng mà…

- Nhưng mà sao anh, anh nói đi em nghe.

- Mình phải thử trước đã, em có thai anh mới cưới được.

Nghe bạn trai nói vậy Minh thực sự sốc miệng lắp bắp:

- Anh… anh nói sao cơ, có thai rồi mới cưới ư? Vậy ý anh là nếu em không có thì anh sẽ chia tay chứ gì?

Tú cúi mặt xuống 1 lúc rồi bảo:

- Đó là yêu cầu của mẹ anh, mẹ bảo thời nay con cái khó khăn lắm, cứ có bầu thì mẹ mới cho cưới.

Nguồn: Internet

Minh sửng sốt ú ớ 1 lúc mới thốt nên lời:

- Em… em đã chăm sóc mẹ anh bao ngày tháng trong bệnh viện, em yêu anh và quý mến mẹ ra sao mẹ không biết hay sao mà bà còn nói ra điều kiện như vậy. Trời đất ơi em thực sự không thể tin nổi đấy, thì ra tình yêu của anh dành cho em cũng có điều kiện hết đúng không?

- Kìa Minh, em phải hiểu giúp anh chứ, giờ em cũng thấy rất nhiều người vô sinh mà. Anh biết em sẽ không như vậy đâu, nếu như mình có em bé trước thì sẽ chắc chắn hơn mà em. Hay mình thử trước, có thì mình sẽ cưới luôn em nhé.

- Buông tay tôi ra, anh đi mà cưới 1 mình, tôi không làm chuyện đó đâu. Anh muốn tôi ễnh bụng rồi mới cưới sao? Thế khi đó bố mẹ tôi sẽ biết nhìn mặt mọi người ra sao? Sao yêu 2 năm rồi anh mới nói điều này hả? Nói sớm chia tay sớm có phải đỡ mất thời gian của nhau không?

- Sao em lại có thể nói như vậy được?

- Anh nên hỏi lại mình câu đó thì hơn.

Minh tức giận tuôn 1 tràng rồi bỏ đi, Tú ngồi đơ ra không phản ứng gì. Vừa đi cô vừa khóc, cô không ngờ mẹ người yêu và người yêu mình lại có suy nghĩ như vậy. Cô biết họ có cái lý của họ, nhưng ít ra anh cũng nên hiểu cho cảm xúc của cô nữa. Gia đình cô rất gia giáo họ sẽ không chấp nhận chuyện này.

Cả đêm mặc Tú gọi, Minh tắt máy và ngồi khóc tu tu 1 mình. Cô như phát điên lên, càng nghĩ cô càng tức. Cái kiểu đàn ông việc gì cũng nghe lời mẹ liệu lấy về cô có hạnh phúc nổi. Hơn nữa, nếu thực sự Tú muốn cô có bầu rồi mới cưới thì Minh nghĩ cô sẽ quyết định chia tay. Bây giờ cũng hơi trễ để bắt đầu lại từ đầu với người khác, nhưng thà chậm mà chắc còn hơn phải giao phó cuộc đời mình cho nhầm chồng. Càng nghĩ cô càng đau khổ, rối bời không ăn uống gì được, chẳng biết nên làm gì cho sáng suốt.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google