Sẽ chẳng có gì phải nói quá nhiều về cặp đôi này ngoài độ nổi tiếng của họ nếu như không phải vì Thư Kỳ, ngôi sao nổi tiếng này đã từng có một quá khứ ‘đen tối’.

Gần đây, cư dân mạng xôn xao câu chuyện của ngôi sao nổi tiếng Thư Kỳ kết hôn cùng với Phùng Đức Luân, người yêu 3 năm và cũng là người bạn tri kỉ suốt gần 20 năm qua. Câu chuyện kết hôn bí mật, giản dị, ấm cúng, không sang trọng, không lộng lẫy, xa hoa, báo giới của họ đã thực sự khiến dân mạng ngưỡng mộ và cảm thấy, đó mới đích thực là tình yêu. Không giống như các ngôi sao nổi tiếng khác, đám cưới ồn vào và sang chảnh, Thư Kỳ chọn cách bí mật kết hôn cùng với Phùng Đức Luân. Chuyện tình của họ dù không rầm rộ nhưng ngay sau đó đã tốn không ít giấy mực của báo giới.

Sẽ chẳng có gì đáng phải nói quá nhiều về cặp đôi này ngoài độ nổi tiếng của họ nếu như không phải vì Thư Kỳ, ngôi sao nổi tiếng này đã từng có một quá khứ ‘đen tối’. Thành công ngày hôm nay mà cô có được không phải là một chặng đường dễ dàng, thậm chí nó còn đánh đổi bằng quá nhiều thứ, quá nhiều nước mắt. Tất nhiên, trên con đường sự nghiệp của mình, với những ngôi sao có tiếng cùng với Thư Kỳ, chẳng có con đường nào không gian truân. Chỉ là, cô đã từng chọn một hướng đi mà cô cho là đó là ‘vết nhơ’, là quá khứ sai lầm của cuộc đời mình: đóng phim đen.

thu ky, phung duc luan da chung minh: voi tinh yeu, qua khu khong co gi la quan trong - 1

Sẽ chẳng có gì đáng phải nói quá nhiều về cặp đôi này ngoài độ nổi tiếng của họ nếu như không phải vì Thư Kỳ, ngôi sao nổi tiếng này đã từng có một quá khứ ‘đen tối’.

Khi mà cả xã hội quay lưng lại với cô, nhiều người ném đá cô, không chấp nhận một ngôi sao đi lên từ việc đóng phim cấp 3 thì Phùng Đức Luân chính là người bạn tri kỉ, luôn ở bên cạnh Thư Kỳ, chia sẻ với cô tất cả những khó khăn và nỗi khổ tâm để cô vững vàng hơn trong cuộc sống. Tưởng chừng, tình bạn quá thân thiết ấy sẽ khiến họ khó trở thành vợ chồng. Nhưng không, vì quá hiểu và cảm thông với những gì Thư Kỳ đã trải qua, Đức Luân đã giang rộng vòng tay đón cô về làm vợ anh, sống chung dưới một mái nhà, là vợ là chồng…

Anh đã đón cô về bên cạnh mình, xoa dịu nỗi đau và quá khứ trong cô. Đức Luân không rộng lượng, anh cũng không cần những lời ngợi ca như thế bởi khi yêu thì đâu còn quan trọng chuyện trước chuyện sau. Với anh, Thư Kỳ xứng đáng được yêu thương và trân trọng dù trước đó, đã từng có rất nhiều người đàn ông xung quanh cô nhưng đều ra đi vì không thể chấp nhận nổi những gì cô đã trải qua khi còn trẻ…

Cuộc hôn nhân ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều hâm mộ và cư dân mạng… Người ta ca ngợi một Phùng Đức Luân đã dám bỏ qua quá khứ, dám vượt qua tất cả dư luận và đón nhận Thư Kỳ một cách ngẩng cao đầu. Vì thế anh đã từng nói ‘tôi hẹn hò cô ấy một cách ngẩng cao đầu’. Yêu nhau thì đến với nhau, đó là lý lẽ của anh, và quá khứ với anh chỉ là quá khứ, vĩnh viễn là quá khứ. Dù ai nói gì đi chăng nữa thì anh vẫn luôn trân trọng Thư Kỳ, yêu thương cô và chấp nhận tất cả những gì ở bên cạnh cô dù trước dù sau… Đó là một thứ tình cảm rất đáng ca ngợi, đáng để những người xung quanh nhìn vào. Và sự ngưỡng mộ không phải là điều gì đó xa hoa, lãng phí..

thu ky, phung duc luan da chung minh: voi tinh yeu, qua khu khong co gi la quan trong - 2

Đó là một thứ tình cảm rất đáng ca ngợi, đáng để những người xung quanh nhìn vào. Và sự ngưỡng mộ không phải là điều gì đó xa hoa, lãng phí..

Lại nói về chuyện quá khứ trong tình yêu, hôn nhân, chuyện của Thư Kỳ thật sự khiến chúng ta nên có cái nhìn thoáng hơn trong việc đánh giá một con người thông qua trinh tiết. Xã hội ta trước đây nhiều người hay coi trọng trinh tiết, đàn ông thường cho rằng, phụ nữ không còn trinh tiết là người đàn bà hư hỏng, là người lăng nhăng, không xứng đáng được gọi là đoan chính, thủy chung. Ấy vậy mà, chẳng phải các anh vẫn cứ tha hồ chơi bời, các anh vẫn cứ tha hồ khiến các cô gái ấy trở thành những người không còn trong trắng trong mắt những người đàn ông khác? Nạn nhân là phụ nữ nhưng thử hỏi, người gây ra nỗi đau ấy cho họ là ai, mà bây giờ, đàn ông có quyền ngồi đó phán xét, đòi hỏi?

Chuyện trinh tiết dù đã xưa như trái đất nhưng không hoàn toàn là đàn ông vẫn chấp nhận tất cả chuyện này một cách dễ dàng. Vẫn có những người lấy nhau rồi còn mang quá khứ của nhau ra đay nghiến. Vậy thử hỏi, đó có thể gọi là tình yêu?

Tình yêu là bất chấp tất cả, tình yêu là bỏ qua quá khứ dù quá khứ ấy có như thế nào đi chăng nữa? Một người như Phùng Đức Luân thật không uổng phí giấy mực, không uổng phí những lời ca tụng.

Chúng ta thật sự chưa biết cuộc hôn nhân của họ đi đến đâu, bởi thế giới giải trí, hôn nhân của những người nổi tiếng vốn đã khiến người ta nhiều hoài nghi dù có muôn nghìn lời ngôn tình. Sự hoài nghi của họ là hoàn toàn có lý do. Nhưng hãy cầu chúc cho Thư Kỳ có một cuộc đời mới hạnh phúc, vui vẻ, rũ bỏ quá khứ để tìm đến một tương lai chỉ có niềm tin yêu và sự chia sẻ. Phùng Đức Luân sẽ làm được điều đó vì ngày hôm nay, anh đã chứng minh cho chúng ta thấy, với tình yêu, quá khứ dù có như thế nào cũng không phải là điều quan trọng. Hơn hết cả, họ hiểu và thực sự yêu thương nhau hôm nay và hi vọng là mãi về sau…

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Eva tám - Những việc vợ chồng nhất định phải làm cùng nhau để khiến tình yêu luôn nồng nànNhững việc vợ chồng nhất định phải làm cùng nhau để khiến tình yêu luôn nồng nànTình yêu của chúng ta đôi khi chỉ xuất phát từ những hành động vô cùng nhỏ trong cuộc sống hàng ngày. Nhưng có lúc, chúng ta lại...
Eva tám - Chúng ta đã sẵn sàng đứng lên, bước ra thế giới và đi tìm tình yêu chưa?Chúng ta đã sẵn sàng đứng lên, bước ra thế giới và đi tìm tình yêu chưa?Cứ yêu đi vì ngày hôm nay ta cảm thấy muốn được yêu. Ngày mai ra sao, hãy để ngày mai trả lời...
Eva tám - Tôi đã vô sinh, liệu tình yêu chồng dành cho tôi có phải thật?Tôi đã vô sinh, liệu tình yêu chồng dành cho tôi có phải thật?Đã 4 năm nay kể từ khi tôi cắt bỏ hoàn toàn 2 buồng trứng, tôi đã sống mà không còn niềm tin gì vào cuộc sống.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google