Người đàn ông hoàn hảo là người đàn ông mà bất cứ cô gái nào cũng muốn được yêu. Thế nhưng, sự thật hiển nhiên là người đó không tồn tại!

Làmsao để biết một người đàn ông có yêu em thật lòng?

Rằnganh ta sẽ luôn che chở và bảo vệ cho em. Anh ta sẽ luôn ân cần và nhẹ nhàng vớiem. Anh ta cũng không cố gắng thay đổi cá tính của em bởi anh ta yêu em chỉ vìem là em mà thôi. Anh ta cũng không bao giờ cảm thấy lo sợ hay tự ti về quyền hạnbản thân khi biết em thành công hơn anh ta. Anh ta tuyệt đối tôn trọng em, anhta vì em mà có thể làm mọi thứ…

Rấtnhiều điều mà bất cứ bài viết nào về người đàn ông hoàn hảo dành cho phụ nữcũng đề cập đến. Các cô gái đọc được chúng nhan nhản hằng ngày, thậm chí hằnggiờ. Có cô còn tag trực tiếp hẳn người yêu mình vào đọc để "dằn mặt" đốiphương, ý là anh phải như thế này thế nọ…

Nhưnghỡi ôi, thật sự rất tội nghiệp cho cánh đàn ông, bởi vì những thứ lý thuyết sáorỗng kia không thể áp dụng vào đời sống thực tiễn. Huống hồ, mỗi người có mộtcách yêu khác nhau, làm sao có thể o ép các anh rập khuôn yêu 1001 kiểu giốngnhau y xì đúc? Chỉ tưởng tượng thôi cũng đủ để rùng mình, và thế giới lúc bấygiờ hẳn là ngán phát ngấy!

Thế nào là người đàn ông thực sự yêu em? - Ảnh 1.

Nếulà cô gái thông minh, sẽ không bao giờ đòi hỏi

Nhữngcô gái thông minh luôn nhận thức được sự tiến bộ của thời đại, và họ bắt kịpnó. Theo đó, họ không còn mang nặng tư tưởng rằng đàn ông nhất định phải thếnày thế khác. Đàn ông và phụ nữ vốn là bình đẳng, kể cả trong tình yêu cũng vậy.

Nếubạn muốn nhận được tình yêu như thế nào, hãy trao đi những điều tương tự. Đừngnài nỉ hay áp đặt người khác dành điều đặc biệt ngọt ngào cho mình, nhưng bảnthân mình lại quên việc cho đi!

Đànông không phải là một cái thước đo để bạn ướm vào mình cho vừa vặn, cũng khôngphải là một bộ cánh đẹp đẽ để bạn mặc lên người và khoe khoang với bạn bè. Ngườiđàn ông bạn yêu chỉ đơn giản… cũng là một con người mà thôi. Đó mới là mấu chốt,và bạn có hiểu được chăng, cô gái?

Đãlà con người, thì bất cứ ai cũng có cảm xúc riêng của họ. Họ có những thứ cảmxúc vô cùng phức tạp mong muốn được chia sẻ cùng ai đó, được cảm thông và thấuhiểu. Khi có người bước vào trái tim họ, cho họ cảm giác được an toàn, thìđương nhiên họ sẽ nỗ lực mọi điều để bảo vệ mối quan hệ đó, và cả người mà họ yêu.Chuyện yêu một người của đàn ông vốn dĩ là đơn giản như vậy mà!

Hãytỉnh táo và dẹp bỏ mọi quy tắc, chuẩn mực về một người đàn ông hoàn hảo khi yêutrước khi quá muộn. Thay vì để cuộc đời cho vài cú ngã đau, chi bằng tự bảnthân mình tỉnh giấc. Nên nhớ, người ta yêu nhau chỉ vì yêu nhau mà thôi. Chúngta yêu nhau khi đã thấu hiểu và cảm thấy cần nhau, chứ chúng ta không yêu nhauđể làm vừa lòng người khác.

Thế nào là người đàn ông thực sự yêu em? - Ảnh 2.

Côgái nào rồi cũng sẽ tìm thấy "real men" cho mình

Khicác cô gái trẻ, các cô đã mơ về một chuyện tình lãng mạn, với người đàn ông tuyệtvời như Brad Pitt. Khi các cô trưởng thành, các cô thậm chí còn liệt kê ra trêndưới mười tiêu chuẩn để tìm kiếm người bạn đời của mình.

Ngaycả trước khi bước vào một mối quan hệ, mỗi cô gái đều đã có một hình dung nhấtđịnh về người đàn ông mà cô ấy muốn yêu. Nhưng hãy tưởng tượng, sẽ thế nào nếumọi thứ đều vừa khớp, còn nhịp đập con tim thì không?

Trongkhi đó, bạn có thể sẽ phải lòng một người không thật hoàn hảo, bởi anh ấy có cẩuthả đôi chút, tức giận một vài lần, và lắm lúc cũng vô tâm. Nhưng bạn vẫn có thểdễ dàng chấp nhận, và bỏ qua, bởi vì bạn biết cảm giác mà anh ấy đem đến cho bạnkhác xa so với tất cả những người đàn ông khác.

Và nếukhông phải là người ấy, thì sẽ chẳng là ai cả!

Thế nào là người đàn ông thực sự yêu em? - Ảnh 3.

Lúcbấy giờ, bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận ra những khiếm khuyết của anh ấy là hiểnnhiên, ai trong chúng ta cũng sẽ tồn tại một vài điều chưa thật sự tốt. Nhiệm vụcủa tình yêu chính là hàn gắn, chính là làm tròn đầy ưu khuyết điểm cho nhau,tìm ra một người dám chấp nhận bản thân chúng ta mà yêu thương chúng ta vô điềukiện.

Rõràng cưỡi ngựa trắng không nhất thiết phải là hoàng tử, bởi vì Đường Tam Tạngcũng đi thỉnh kinh bằng bạch mã đấy thôi! Và kể cả khi người cưỡi ngựa trắng làhoàng tử, thì cũng rất có thể vị hoàng tử này chẳng mặc áo giáp sáng choang nhưnhững lời đồn. Cho nên, người đàn ông thật sự yêu bạn là do chính bạn cảm nhận,chứ tuyệt nhiên không phải là áp dụng những khuôn khổ, phép tắc để truy tìm raanh ấy.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google