Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
Tôi đã cứ thắc mắc mãi rằng tại sao ô sin nhà mình cứ mới làm việc được vừa tròn 1 tháng nhận lương là lại xin nghỉ về quê và không ngờ sự thật về người chồng tử tế của tôi lại tồi tệ đến vậy.

Tôi lấy chồng đến nay được gần 5 năm. Đời sống vợ chồng khá thoải mái, chi tiêu bình thường trong gia đình không đến nỗi eo hẹp gì. Nhưng khổ 1 nỗi vợ chồng tôi đều rất bận bịu. Chúng tôi đã có 1 con chung. Nhưng cháu được gửi nhà trẻ từ khá sớm. Khi con cứng cáp hơn 1 chút, tôi bàn với chồng thuê ô sin để tiện đường chăm sóc con và dọn dẹp nhà cửa chứ vợ chồng quá bận cũng không có thời gian làm. Tất nhiên chồng tôi cũng không khắt khe gì mà anh vui vẻ đồng ý.

Tôi cũng nghe nhiều trường hợp ô sin và chủ có tình ý với nhau, có qua lại nên tôi cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lý và lựa chọn cho mình 1 cô ô sin khá là kĩ càng. Lần đầu tiên là cô bé tên Chiến, cái tên hơi con trai 1 chút, nhà cô bé nghèo ở quê nên tôi nhìn con bé thấy ngoan ngoãn mà nhanh nhẹn nên gật đầu. Con bé làm việc chăm chỉ và tận tình, con trai tôi cũng khá quý cô giúp việc này. Nhưng vừa tròn 1 tháng sau khi nhận lương từ tôi, cháu đã xin nghỉ vì gia đình ở quê có việc nên không làm tiếp được. Nói thật thì tôi tiếc con bé lắm, cứ nài nỉ nó ở lại mà không được nên đành cho nó thêm 1 ít tiền vì thương gia cảnh nhà nó rồi cho con bé về.

Được khoảng 1 tuần sau tôi bắt đầu tìm được 1 chị hơn tôi vài tuổi, chắc khoảng tuổi tôi. Chị cũng ở quê nhưng có nhiều kinh nghiệm đi làm giúp việc rồi nên khi chị vào nhà tôi bắt đầu làm thì gần như không có gì khó khăn và lạ lẫm cả. Chị đang làm việc tốt như vậy mà chưa đầy 1 tháng chị đã lại xin phép tôi nghỉ cũng với lý do là nhà ở quê có việc. Tôi đã cảm thấy có chút vấn đề. Liệu do chồng tôi hay tôi chưa đối xử tốt với ô sin của mình.

Tôi quyết tâm tìm đến cô ô sin thứ 3 cho nhà mình. Chính lần này tôi đã tìm được nguyên nhân tại sao những cô ô sin lần trước lại bỏ đi mà không hề có lấy 1 nguyên nhân rõ ràng.

Cô gái tôi tìm đến là 1 cô gái cũng trẻ, cô gái này mới đến nhà tôi thật sự thì tôi không ưng lắm cũng chỉ vì con bé không quá nhanh nhẹn. Nhưng rồi nhìn nhận cũng thấy cháu thật thà nên tôi đồng ý. Cháu chỉ mới 18 tuổi nên còn khá là nhỏ. Tôi phải bắt đầu dạy cháu từng thứ 1 trong nhà. Cũng chỉ vì tôi mất công dạy bảo hơn 2 người trước nên tôi không muốn cháu nghỉ việc để lại mất công tìm thêm 1 người mới nữa.

Nguồn: Internet

Tôi vẫn để ý chồng xem có phải nguyên nhân ở chồng hay không nhưng không thấy anh nói gì. Tôi hỏi chồng có làm gì có lỗi với tôi thì anh chỉ cười nói không phải. Nhưng rồi sự thật bại lộ vào chiều thứ 7 tuần trước. Lẽ ra hôm đó tôi có chuyến công tác, đã báo lại với chồng rằng chiều thứ 7 tôi không về mà chiều chủ nhật mới về. Nhưng công việc của tôi bị hoãn lại chỉ vì sếp có việc cá nhân cần giải quyết. Thế là tôi vòng qua chợ mua 1 vài món về nhà. Cũng mới 5 giờ chiều nên tôi đoán cháu Minh chắc vẫn chưa nấu cơm nên cứ về mà không cần báo trước.

Vừa bước đến cửa tôi đã nghe thấy tiếng chồng quát:

- Cởi ra đi cháu, chú nói sao cháu không nghe nhỉ? Chú chỉ nhìn thôi chứ không làm gì đâu.

- Cháu xin chú, cháu không làm được đâu ạ, cháu xin chú…

- Cứ cởi ra đi, chú chỉ nhìn thôi.

- Cháu xin chú, cháu xin chú…

Tôi đứng không vững khi nhìn thấy con bé đang cởi lần lượt từng chiếc áo trên cơ thể mình, vừa cởi con bé vừa khóc. Tôi xông vào ôm lấy con bé lại rồi tát cho chồng 1 cái. Có lẽ anh quá bàng hoàng khi nhìn thấy tôi trở về. Tôi không ngờ gã chồng của mình lại bệnh hoạn đến vậy. Giờ thì tôi mới hiểu lý do tại sao tất cả các cô ô sin nhà mình chỉ làm việc tròn 1 tháng rồi nhận lương là nghỉ. Tôi biết làm sao với cuộc hôn nhân này của mình đây. Biết được sự thật về người đàn ông tử tế này tôi thật sự cảm thấy mình không thể chung sống nổi với sở thích quái đản của anh. Tôi nên làm gì đây, tôi rối quá mà không biết nên làm sao nữa.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google