Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
Nhìn xuống danh sách cuộc gọi tôi bủn rủn cả chân tay. Tôi không ngờ nổi rằng người mình vừa gọi đến lại là số của vợ.

Từ ngày quen Mai cuộc đời tôi như bước sang 1 trang mới. Tôi biết quan tâm tới hình thức của mình hơn. Tôi lâng lâng trong cảm giác yêu đương và bắt đầu hẹn hò lại như thời còn chưa lấy vợ. Cảm giác lúc vụng trộm khiến người ta vừa lo sợ vừa hồi hộp. Mai khác hẳn với vợ tôi, nếu như em chủ động, tự tin xinh đẹp và luôn tạo ra cho người khác cảm giác mới mẻ thì vợ tôi lại thuộc tuýp người hiền lành, chịu khó, nhan sắc bình thường và giỏi cam chịu.

Tuy không yêu vợ nồng nàn và nhiều như trước nhưng trong lòng tôi luôn dành cho cô ấy sự tôn trọng nhất định. Vì gia đình tôi có được như ngày hôm nay cũng 1 phần lớn nhờ công sức vun vén, lo toan của cô ấy.

Nguồn: Internet

Những ngày đầu tiên phản bội vợ và qua lại với người phụ nữ khác tôi cũng thấy có lỗi lắm. Nhiều lúc nhìn cô ấy tắm cho con, hào hứng nấu cho chồng con mấy món ăn ngon, dù nắng dù mưa dù ốm đau hay khỏe mạnh thì cô ấy cũng luôn sắp xếp nhà cửa rất ngăn nắp khiến tôi thấy day dứt vô cùng.

Mai cũng biết về vợ tôi nên luôn dành cho vợ tôi sự tôn trọng nhất định. Chính vì biết vợ tôi tốt nên Mai chưa từng đề cập đến vấn đề bảo tôi ly hôn vợ để cưới cô ấy. Có lẽ chính vì vậy mà chúng tôi lại gắn bó lâu với nhau như vậy.

Dù công việc bận rộn đến đâu thì tôi luôn dành 1 khoảng thời gian nhất định cho tình nhân của mình. Tôi nói dối vợ nhiều hơn và những chuyến công tác càng dày đặc hơn. Vì vợ yêu và tin tôi nên cô ấy ít khi điều tra dò hỏi, nhưng có lẽ cô ấy cũng cảm thấy buồn vì hình như lâu lắm rồi gia đình tôi ít đi đâu với nhau. Vợ là người nội tâm nên nghĩ gì cô ấy cũng đều để trong lòng.

Rồi bỗng dưng 1 hôm Mai đòi chia tay cô ấy nói muốn ra nước ngoài và không muốn tiếp tục tình cảm này nữa. Cô ấy đã có thai và cô ấy cũng đã bỏ cái thai ấy đi. Khi nghe được tin ấy tôi đã rất sốc, tôi đau khổ vô cùng. Tôi biết mình sẽ không ly hôn vợ để lấy Mai nhưng dù sao tôi cũng muốn có trách nhiệm với đứa con của cô ấy đã mang. Lúc đó tôi rất rối trí, việc Mai có bầu rồi tự giải quyết mà không bàn với tôi khiến tôi rất đau khổ và giận dữ.

Sau cú điện thoại của Mai vợ tôi gọi đến để hỏi tôi có về ăn cơm hay không? Tôi bảo không rồi tắt máy, trong men rượu và sự đau khổ tôi lại lần mò điện thoại để gọi lại cho người tình. Khi em vừa bắt máy tôi liền nói:

- Tại sao em lại bỏ cái thai mà không cho anh biết hả Mai. Anh muốn gặp em ngay bây giờ, anh không thể chia tay em ngay lúc này, anh yêu em, anh cần em. Em có biết không hả? Đừng xa anh, xin em đấy, anh sẽ đến chỗ em bây giờ, em đừng đi đâu hết, em đừng đi đâu Mai nhé.

Nguồn: Internet

Tôi bảo taxi phóng đến nhà Mai, đúng lúc lấy máy ra định gọi cho em thì tôi đã phát hiện ra 1 việc tày trời. Số điện thoại tôi vừa gọi là của vợ chứ không phải của Mai. Tôi run rẩy không biết phải giải quyết thế nào thì Mai nhắn tin đến: “Em đang ở sân bay rồi, em sẽ đi Pháp ngay đêm nay. Anh hãy quên em đi, đừng làm chị ấy buồn nữa. Cảm ơn anh về tất cả mọi điều, tạm biệt”.

Lúc đó tôi như phát điên, tôi vừa không muốn Mai đi vừa lo sợ đến những tổn thương tôi vừa gây ra cho vợ. Tôi không biết sẽ phải đối mặt với vợ con mình như thế nào. Tối đó tôi quay về trong sợ hãi thấy vợ vòng tay ngồi ở góc giường trơ trọi, có vẻ cô ấy đã khóc nhiều đến mức mệt lả. Vợ nhìn tôi không nói nổi câu gì, thấy chiếc va li đã được vợ để sẵn giữa phòng. Lúc này tôi mới thấy sợ hãi và sợ mất vợ con hơn bao giờ hết. Những ngày qua gia đình tôi chìm ngập trong sự nặng nề tôi hối hận rất nhiều. Xin đừng ai giống như tôi, khi tôi nhận ra gia đình nó quan trọng như thế nào thì có lẽ mọi thứ đã quá muộn màng. Tôi đã làm 1 việc không thể tha thứ được và tổn thương tôi đã gây ra cho vợ có lẽ đời này sẽ không bao giờ xóa nhòa nổi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google