Chơi cùng nhau suốt 10 năm, lại có một điểm chung đầy thú vị đó là cùng ngày tháng năm sinh nhưng phải tới mãi gần đây, Trung và Giang mới chính thức bắt đầu tình yêu "không lời" đáng yêu của mình.

Tên chàng: Nguyễn Đàm Trung
Tuổi: 25

Tên nàng: Phạm Hương Giang
Tuổi: 25

Nhiều người nói rằng tình yêu luôn là một sự sắp đặt ngẫu nhiên nhưng đầy kỳ diệu của số phận. Đối với Đàm Trung và Hương Giang, có lẽ điều này đúng hơn cả bởi ngoài những điểm chung thú vị, hai người còn có một chặng đường dài đi bên nhau khiến cặp đôi nào cũng phải ghen tị. Như một định mệnh, Nguyễn Đàm Trung và Phạm Hương Giang cùng được sinh ra chung một ngày 30/11/1991 tại Bệnh viện phụ sản Hải Phòng. Điểm chung thú vị này được Giang tình cờ phát hiện ra trong lần cô tò mò chạy đi xem danh sách những thí sinh tham gia kỳ thi học sinh giỏi của trường và nhận ra sự trùng hợp giữa mình và cậu bạn chung lớp.

Vì đội tuyển thi học sinh giỏi không có quá nhiều người nên Giang lập tức ấn tượng với anh chàng "chung ngày tháng năm sinh, lại chung cả bệnh viện". Chỉ có điều, tuy là bạn học nhưng hai người không hề là bạn bè thân thiết. Kể từ khi “bí mật ngày sinh” được bật mí thì cũng hay bắt chuyện với nhau nhiều hơn nhưng vẫn chỉ là những câu hỏi han xã giao thông thường. Sau này, Trung và Giang còn chơi chung trong một nhóm bạn, thi thoảng lại tụ tập gặp gỡ mỗi khi rảnh rỗi.

ảnh cưới hà nội
Trung và Giang đã có 10 năm làm bạn trước khi chính thức về chung một nhà.

Học hết năm lớp 11, Trung lên đường sang Singapore du học. Giang cũng chuyển lên Hà Nội học Khoa tiếng Hàn tại Đại học Quốc gia. Khoảng cách giữa hai người là cả nghìn cây số khiến họ ít có thời gian liên lạc với nhau hơn, chỉ thi thoảng Trung về nước, có rủ hội bạn đi chơi cùng thì Giang tham gia được vài lần. Đây là chuỗi ngày mà Giang hay gọi vui rằng hai người đang đóng vai "những kẻ xa lạ".

Cứ như thế suốt 10 năm, hai người vẫn giữ mối quan hệ bạn bè. Cho tới mãi đầu năm 2016, trong một lần gặp nhau, Giang có trêu Trung rằng: "Thôi thì một người cần lấy chồng, một người cần lấy vợ, tại sao mình không quen nhau luôn nhỉ?". Tưởng là câu nói đùa, ai dè sau đó ít lâu thì thành thật, hai người chính thức giới thiệu trước bạn bè rằng mình là một đôi. Tình yêu không lời tỏ tình, không điểm xuất phát cứ trôi đi êm ả, đến nay đã vừa tròn 7 tháng.

Trước khi yêu là 10 năm làm bạn, có lẽ chính vì thế mà Trung và Giang luôn tìm được ở nhau sự tự nhiên và gần gũi. Trong mắt Giang, Trung là mẫu người vừa chững chạc lại vừa mang nét trẻ con. Ngoài ra, điều thu hút nhất của Trung đối với cô có lẽ chính là nụ cười trong trẻo tỏa nắng. "Anh ấy có nụ cười rất tự nhiên, nhiều khi đang stress mà thấy anh cười thì mình có cảm giác như bao nhiêu mệt mỏi, buồn phiền đều tan biến hết vậy", Giang cởi mở cho hay.

Hai người dự định làm lễ ăn hỏi vào ngày 20/11 và tổ chức đám cưới vào ngày 17/12 tới. Nhìn lại chặng đường 7 tháng bất ngờ vừa qua, Giang chia sẻ đôi lúc nghĩ về tình yêu của mình, cô cảm thấy thật sự đây là một sự sắp đặt của ông trời bởi phải trải qua nhiều bước ngoặt, hai người mới có thể tự tin đến bên nhau.

Để chuẩn bị cho những dấu mốc quan trọng thời gian tới, cặp đôi trẻ tuổi đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới theo phong cách lãng mạn, tự nhiên tại Hà Nội vào những ngày chuyển thu dịu mát.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới giữa trời thu lãng mạn của Đàm Trung - Hương Giang:

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội

ảnh cưới hà nội
Bộ ảnh cưới của Trung - Giang được thực hiện trong tiết trời thu dịu mát của Hà Nội.

ảnh: Hai Le Cao

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google