Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Phát hiện "thần dược" khắc tinh cả chứng táo bón lẫn tiêu chảy!
Những người đàn ông nghèo bị từ chối tình cảm họ thường đổ lỗi cho người phụ nữ hám tiền. Họ cho rằng phụ nữ sống thực dụng nhưng xin thưa với các anh rằng, các anh quá khờ khạo!

Trong cuộc sống không ít người đàn ông chê bai phụ nữ lắm mồm, lúc nào cũng chỉ biết đến tiền. Nhất là những người đàn bà đẹp luôn trở thành đối tượng bị chỉ trích của đàn ông. Đặc biệt là khi họ yêu, họ chọn một người đàn ông có nhiều tiền.

Đàn ông ạ! Tiền ai chẳng thích, ngay cả các anh cũng vậy thôi. Phụ nữ đẹp thích tiền có gì sai? Bởi đó là tiền của người họ yêu, tiền đó là tiền mà người đàn ông có họ kiếm được. Tiền bạc không chỉ là vật chất mà còn là thước đo năng lực, giá trị, thành công của người đàn ông họ chọn.

Những người đàn ông nghèo bị từ chối tình cảm họ thường đổ lỗi cho người phụ nữ hám tiền. Họ cho rằng phụ nữ sống thực dụng nhưng xin thưa với các anh rằng, tiền không phải là tất cả, nhưng nó chính là một trong những tiêu chí duy trì một mối quan hệ tốt đẹp giữa hai bên. Không có tiền thì không có gì cả.

Và các anh nên nhớ, không có người đàn ông nào khờ khạo, không có đại gia nào ngu ngơ cả đâu. Họ có tiền và họ phần lớn là những người đàn ông hiểu biết, có kinh nghiệm sống đầy mình. Khi cho đi, họ biết đồng tiền mình chi ra đang vì mục đích gì. Họ có thể mua xe hơi, nhà lầu cho chân dài, cho người mình yêu.

Nguồn: Internet

Nhiều người nói, đàn ông vung tiền săn đón chân dài là dại gái, nhưng đừng vội đánh giá, bởi họ đang thể hiện khả năng, bản lĩnh đàn ông của mình. Họ muốn cho người mình yêu tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp, chẳng lẽ điều đó là sai trái?

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn chọn một người đàn ông mang lại cho mình một cảm giác an toàn, hạnh phúc. Trong đó, bao gồm cả vấn đề tài chính. Biết bao nhiêu tiền là đủ? Phụ nữ chẳng cần cân đo, đong đếm điều đó. Chỉ cần khi ở bên những người đàn ông đó phụ nữ có cảm giác an toàn, không bị những lo lắng cơm áo gạo tiền xen vào suy nghĩ thường trực của mình.

Việc chọn lựa một người đàn ông có tiền sẽ giúp người phụ nữ bớt đi những phần lo âu rằng tiền đó kiếm ở đâu ra, lúc nào có lương, tiêu sao cho đủ, mua sao cho hợp lý,...Cũng bớt đi sự lo lắng đó mà cuộc sống của họ cũng thoải mái hơn. Thay vì lo lắng tài chính họ có thời gian dành cho nhau, cho con cái của họ.

Và quan trọng hơn, ai cũng biết rõ khi ở bên cạnh người đàn ông có đủ khả năng tài chính người phụ nữ sẽ không cần phải liên tục lo lắng về các khoản tiết kiệm, ngày đêm theo dõi ngân sách của mình thâm hụt ra sao...Chính vì thế họ luôn trẻ trung, yêu đời hơn.

Bởi vậy, đừng trách phụ nữ hám tiền, sống chỉ vì tiền mà hãy trách bản thân đã không đủ bản lĩnh, không đủ khả năng để có được tình yêu của mình. Muốn có được trái tim người phụ nữ, trước hết đàn ông hãy tự lo cho mình một cuộc sống đầy đủ, đàng hoàng. Hãy chứng minh mình có khả năng tài chính để yêu, để cho người bạn đời những điều tốt đẹp, dù là cơ bản nhất!

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google