Đôi khi người ta hết yêu không hẳn là vì tình cảm đã không còn. Chuyện tình yêu không ai nói được đúng sai. Vì thế nếu yêu nhau mà sau này lại lỡ hết yêu, thì hãy nhớ rằng đó không phải là lỗi lầm của ai cả.

Tình yêu ban đầu có thể rất nồng nhiệt, nhưng sau một thời gian thì chúngta không còn nói chuyện với nhau nhiều nữa. Theo kiểu hoặc người đó chủ động lặngim với ta, hoặc là ta không còn gì muốn tìm hiểu về người đó nữa.

Trong tình yêu khi có người chủ động im lặng quá lâu cũng có nghĩa là ngườiđó đã bắt đầu cảm thấy chán nản để tiếp tục mối quan hệ này. Sự im lặng của mộtngười cũng dễ khiến cho người còn lại buồn rầu và bất lực.

Trong tình yêu, đừng trách ai khi đã lỡ hết yêu - Ảnh 1.

Bỗng một ngày ta cảm thấy mọi thứ mình muốn nói ra đều sẽ trở nên thật sáorỗng và không có chút hứng thú, nên ta lựa chọn lặng im và nghĩ rằng mọi chuyệnsẽ ổn thôi. Nhưng hóa ra đó lại là sự khởi đầu cảm giác "hết yêu" củamỗi người. Thiếu sự kết nối chính là lý do dẫn đến tình yêu phai nhạt. Tronghai người có một người bắt đầu trở nên nhạt nhòa trong khi người kia vẫn cònmãnh liệt, thì xin người còn mang tình yêu mãnh liệt đó đừng oán trách người đãchớm nhạt nhòa này.

Bởi không ai trong chúng ta có thể điều khiển được cảm xúc của mình mà chỉcó thể bị chi phối bởi nó. Cảm xúc thì chẳng bao giờ đúng hay sai, nó chỉ xảyra vào đúng thời điểm mà nó cần xảy ra. Trong một mối tình nếu ai đó có im lặnghay không biết phải tiếp tục hội thoại với nhau như thế nào nữa, đừng vội tráchhọ vì đã vô tình đến thế.

Hết yêu là khi cảm xúc không còn nữa. Có thể là chính bản thân ta hoặc đốiphương là người mất đi cảm xúc trước, hoặc là cả hai cùng lúc mà mất đi cảm xúcdành cho nhau, thì tình yêu đi đến hồi kết là chuyện sẽ xảy ra không sớm thì muộn.Dù là ai đánh mất đi cảm xúc của mình trước thì đó cũng không không hoàn toànlà lỗi của họ, đừng vội trách cứ một ai vì họ đã lỡ hết yêu. Trong quá trìnhxây dựng một mối quan hệ yêu đương, sẽ có những vấn đề phát sinh khiến khoảngcách giữa người với người ngày càng xa nhau. Như là chúng ta không muốn nói chuyệnvới nhau, hay không nồng nhiệt và thiết tha với nhau như lúc đầu nữa.

Trong tình yêu, đừng trách ai khi đã lỡ hết yêu - Ảnh 2.

Chúng ta mất đi sự kết nối trong tình yêu, hay cảm thấy không có đối phươngthì mình vẫn ổn, mọi cảm xúc đều diễn biến theo một cách bất ngờ mà không ai cóthể nắm bắt được. Bỏ qua những chuyện lầm lỗi như có ai đó không thành thật, lừadối người kia, hay ích kỷ và chỉ muốn nghĩ cho riêng bản thân mình, thì chuyệncảm xúc yêu đương không còn không phải lỗi của ai cả. Có lẽ thật khó chấp nhậnkhi người mình yêu đã không còn yêu mình chỉ vì cảm xúc không còn, nhưng hãyluôn tin rằng chúng ta vẫn luôn có rất nhiều mối tình trong đời. Khi một mốitình kết thúc là lúc mối tình khác có cơ hội được hiện diện. Chỉ là nếu ta cứ cốchấp và khư khư giữ lại người đã không còn yêu mình bên cạnh bằng mọi giá, ngườichịu tổn thương và đau đớn nhiều nhất chính là bản thân mình.

Tình yêu luôn có lý do để bắt đầu và kết thúc, bắt đầu thì vui còn kết thúcthì buồn. Nếu duyên số đã không còn đủ lớn để níu kéo lẫn nhau, hãy buông taychào nhau và cầu chúc cho nhau một cuộc sống mới hạnh phúc. Oán trách hay thù hậnsẽ chỉ khiến chúng ta càng ngày càng mỏi mệt mà thôi.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google