Không phải ai cũng có duyên trong việc làm “ông tơ bà nguyệt” đâu nhé, nhưng nhắc tới vai trò mai mối có lẽ chẳng ai “mát tay” hơn 3 con giáp này. Một khi đã ra tay là chắc chắn mọi mối tình đều thành công mĩ mãn.

Người tuổi Ngọ

Có một điều rất lạ là dù chẳng hề có kinh nghiệm tình trường phong phú gì nhưng có vẻ như người tuổi Ngọ cái gì cũng tỏ tường cả. Lí do cũng đơn giản thôi, vì họ bay nhảy nhiều nơi, mắt thấy tai nghe nhiều chuyện, nên khả năng nhận biết của họ tốt cũng là điều dễ hiểu.

Một khi đã “gãi vào chỗ ngứa”, con giáp này chém gió thì thôi rồi, như kiểu ta đây từng trải ghê gớm lắm đấy. Phải công nhận rằng nền tảng kiến thức xã hội của họ thực sự rất vững, lại cộng thêm có được sự nhiệt tình đến không ngờ, nên chỉ cần ai có khúc mắc tình cảm gì, gặp tuổi Ngọ sẽ được giải quyết hết. Họ chính là chuyên gia gỡ rối tơ lòng nhanh chóng, là con giáp mát tay mai mối.

Người tuổi Mão

Nhìn bề ngoài những người cầm tinh con Mèo trông có vẻ yếu đuối và dịu dàng vậy thôi, nhưng khi đi sâu tìm hiểu, bạn sẽ thấy họ có trái tim cũng sắt đá như ai. Vì thế, hiếm khi thấy tuổi Mão bi lụy vì tình cảm, đau đầu vì yêu đương.

Trong suy nghĩ thường trực của mình, tuổi Mão vẫn luôn cho rằng, một mối tình chấm dứt cũng là lúc bản thân được tận hưởng khoảng trời riêng cho mình, hoàn toàn mới mẻ, tội gì mà cứ phải muộn phiền đau khổ, đăm chiêu làm gì cho mệt thân xác ra.

Vì thế họ không ngồi đau buồn hay gặm nhấm nỗi đau trong quá khứ, thay vào đó tích lũy kinh nghiệm bản thân, từ đó giúp mọi người gỡ rối chuyện yêu đương khá hiệu quả đấy.

Người tuổi Tỵ

Trong khi người tuổi Ngọ “hữu danh vô thực” về khoản tình trường, thì người tuổi Tỵ lại khá nổi danh là có thực lực, am hiểu và từng trải rất nhiều.

Nhưng như vậy không có nghĩa là tuổi Tỵ phong lưu, đa tình hay trăng hoa như bạn nghĩ đâu nhé! Con giáp này vốn tính tình rất tỉ mỉ, nhớ dai, và thậm chí còn có thể viết sách, làm thơ về cuộc tình của mình ấy chứ. Họ tích lũy kinh nghiệm tình trường từ đó. Cứ từ từ, tỉ mỉ, tích tiểu ắt thành đại thôi.

Nếu có bạn thân thuộc con giáp này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm mà dốc bầu tâm sự chuyện yêu đương bởi họ là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tâm lý chuyện tình yêu đấy. Thậm chí, nếu “bí lương duyên”, thì họ sẵn sàng đóng vai ông Tơ, bà Nguyệt để tác thành cho bạn.

Nguồn: Tổng hợp

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google