Không dễ để ‘đọc vị’ được hết người yêu muốn điều gì, nhưng có những nhu cầu quan trọng nàng cần mà bạn rất nên thuộc nằm lòng.

Theo trang Boldsky, 5 nhu cầu đó là:

Muốn được ưu tiên

Nàng hy vọng bạn luôn đặt nàng cùng mối quan hệ của hai người ở vị trí ưu tiên và mong nhận sự chú ý của bạn 24/7. Nếu bạn khiến nàng cảm thấy mối quan hệ hiện tại không phải là ưu tiên hàng đầu thì chắc chắn tình cảm của hai bạn sẽ sớm kết thúc và bạn sẽ sớm mất nàng.

2.jpg
Nàng luôn muốn mối quan hệ của hai người được bạn đặt ở vị trí ưu tiên

Muốn được lắng nghe

Đây là một trong những mong muốn ở người yêu mà cánh mày râu thường không muốn chiều theo. Tuy nhiên, để mối quan hệ của bạn có thể tiến xa, hãy lắng nghe cô ấy. Đôi khi chỉ là vấn đề nhỏ nhoi nhưng khiến nàng mệt mỏi nếu nàng mong chờ bạn lắng nghe, bạn không nên chối từ cơ hội ghi điểm ấy.

1.jpg
Đừng ngại ngần ôm nàng vào những thời điểm bất ngờ để nàng luôn thấy an toàn

Muốn cảm thấy an toàn

Trong vòng tay người đàn ông của mình, nàng luôn cảm thấy rất an toàn. Đừng ngại ngần ôm nàng vào những thời điểm bất ngờ, vì đây là cách mà nàng thấy bản thân an toàn và an toàn trong mối quan hệ với bạn.

4.jpg
Nếu nàng mong chờ bạn lắng nghe dù là chuyện nhỏ, bạn không nên chối từ cơ hội ghi điểm ấy

Muốn được đánh giá cao và tôn trọng

Nàng nỗ lực làm món ăn bạn thích hoặc cố gắng sửa chữa vòi nước bị hư hỏng… nàng mong đợi người đàn ông của mình đánh giá cao những việc làm tuy nhỏ đó. Điều này khiến nàng cảm thấy bản thân đặc biệt, được tôn trọng.

Muốn sự lãng mạn trong cuộc sống

Đây là một trong những điều quan trọng hơn cả. Khi so sánh hai giới, nữ giới được xem là lãng mạn hơn và thích lãng mạn trong mọi lúc. Hãy khiến người phụ nữ bạn yêu cảm thấy họ đặc biệt và được yêu thương với mọi hành động lãng mạn mà bạn có thể “tưởng tượng” ra.

Tây Anh

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google