Thà không yêu, không cưới thì thôi. Chứ đã muốn gắn bó cuộc đời mình với một người đàn ông thì phụ nữ hãy cẩn trọng một chút. Còn với những quý ông thế này, dù có lỡ yêu, thậm chí là lỡ cưới thì chị em cũng hãy một lần dũng cảm “đá” họ tránh xa, vì chẳng bao giờ họ có thể là người chồng, người cha tốt cho gia đình bạn đâu.

Người lúc nào cũng mẹ, mẹ, mẹ

Người đàn ông biết tôn trọng mẹ mình thì quả thật rất tốt, nhưng nếu 24/24 lúc nào cũng nhắc về mẹ, phụ thuộc từng lời nói của mẹ thì lại là chuyện khác. Đó là các anh chàng luôn làm theo ý mẹ, hỏi ý kiến mẹ về mọi việc, nếu bạn và mẹ có bất đồng thì luôn đứng về phía mẹ mà không cần biết lý do hay quan tâm đến cảm nhận của bạn. Bạn cần một người đàn ông có thể vượt mọi khó khăn cùng bạn cả đời chứ không phải là một đứa trẻ to xác không có chính kiến như vậy.

Lúc nào cũng muốn hơn bạn

Miệng thì nói yêu bạn đủ thứ này nọ nhưng lúc nào cũng muốn ăn đủ hơn thua với bạn thì cũng đủ hiểu anh ấy dành bao nhiêu tình cảm cho bạn rồi. Nếu bạn chưa bao giờ nghe thấy một lời khen, lời động viên, chúc mừng của anh ấy khi bạn đạt được thành công nào đó, bạn đừng mong chờ người đàn ông ấy sẽ để bạn tự do phát triển bản thân mình sau này. Người đàn ông tốt là người luôn muốn vợ/ bạn gái tỏa sáng bên mình chứ không phải làm bạn bị lu mờ đi.

Chỉ biết nghĩ cho mình

Đi với anh ấy, bạn chỉ đành ngậm ngùi câm nín nghe anh ta thao thao bất tuyệt về mình.Nếu anh ấy không ngừng nói về bản thân thì ắt hẳn việc tìm hiểu bạn không phải là vấn đề quan trọng. Mọi việc anh ta làm đều chỉ vì tốt cho anh ấy chứ không phải là vì bạn. Những người thế này chỉ biết lo cho mỗi họ mà thôi chứ rất khó để nghĩ cho bạn đấy.

Là người hay than vãn

Không có người đàn ông nào là mạnh mẽ hay biết phấn đấu cả nếu 10 lần nói chuyện là 10 lần bạn đều nghe anh ta than vãn. Mọi thứ không suôn sẻ đều được anh ta đổ lỗi cho hoàn cảnh, cho người khác. Công việc không tốt thì quay qua nói xấu sếp, có xích mích với ai thì đều nói do người đó có lỗi. Nếu chung sống lâu dài, bạn có chắc là anh ta sẽ không bao giờ sau lưng bạn nói thậm tệ về bạn không?

Đánh đập bạn

Chỉ cần 1 cái bạt tai cũng đủ chứng minh anh ta hoàn toàn không xứng với phụ nữ rồi. Đừng bao giờ tự an ủi mình là mai mốt cưới về sẽ không như thế, chẳng qua anh ấy nóng tính rồi “lỡ” tay thôi, dù gì thì anh cũng yêu mình nhiều mà… Tất cả chỉ là biện minh cho hành động vũ phu đó thôi. Ngay cả nâng niu người mình yêu còn không làm được, làm sao anh ấy có thể bảo vệ và chăm sóc cho bạn được.

Quá tính toán

Nếu anh ấy chưa có việc làm, còn đi học thì không nói. Đằng này nếu người yêu bạn đã đi làm tháng ít nhất cũng 5 - 6 triệu nhưng chưa bao giờ/ rất hiếm khi mời bạn được một bữa ăn, mua một món quà nho nhỏ thì bạn cũng cần xem lại. Yêu một người, đánh giá một người không phải là qua vật chất hay quà cáp, tuy nhiên với một anh chàng quá tính toán chi li, ki bo với cả gia đình và bạn gái của mình thì đó không phải là người bạn có thể tin tưởng được. Cứ tưởng tượng bạn phải sống với một người hàng chục năm trời mà người đó luôn giữ và tính bạn từng đồng bạc lẻ thì bạn có thấy kinh khủng không.

Mời bạn xem thêm:

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google