Cô gái có tên là Sabrina Salazar, 20 tuổi vô cùng hối hận sau khi từ chối lời tỏ tình của chàng trai vừa nhận HCV Olympic môn bơi, Joseph Schooling.

Joseph Schooling đã trở thành một cái tên nổi tiếng trên khắp thế giới sau khi đánh bại siêu sao bơi lội Michael Phelps trong cuộc tranh tài 100 mét bơi bướm trong đấu trường Olympic vừa qua. Joseph đồng thời cũng là người chiếm được huy chương vàng đầu tiên cho Singapore trong cuộc thi bơi này.

Sự nổi tiếng đột ngột của anh đã khiến cho một cô gái vô cùng hối tiếc khi đã từ chối lời tán tỉnh hẹn hò của Joseph trên một trang web làm quen vào tháng 4 năm nay.

co gai 'nhan trai dang' khi da tung tu choi loi tan tinh cua chang trai hcv olympic - 1

Joseph Schooling đã trở thành một cái tên nổi tiếng trên khắp thế giới sau khi đánh bại siêu sao bơi lội Michael Phelps trong cuộc tranh tài 100 mét bơi bướm trong đấu trường Olympic vừa qua.

Cô gái có tên là Sabrina Salazar, 20 tuổi. Cô đã gửi một số ảnh chụp màn hình lên trang mạng xã hội Twitter. Các tấm ảnh chụp cho thấy cuộc trò chuyện và tán tỉnh giữa cô và một anh chàng tên là "Joseph".

Cuộc trò chuyện này kéo dài từ ngày 7 đến ngày 8 tháng 4. Ảnh tiểu sử cho thấy Joseph đã từng thi đấu tại Olympic 2014 ở Incheon, Hàn Quốc.

co gai 'nhan trai dang' khi da tung tu choi loi tan tinh cua chang trai hcv olympic - 2

Sự tiếc nuối của cô gái vì biết Joseph hiện đang nổi như cồn

Joseph nói rằng mình 21 tuổi và đang theo học tại Đại học Texas ở Austin.

Cuộc đối thoại được dịch lại như sau:

– “Hey, tình hình dạo này thế nào rồi, cô gái xinh đẹp?

– “Mọi chuyện đều tốt, anh thì sao?”

Ngày hôm sau, Schooling tiếp tục cuộc trò chuyện: "Tôi vẫn ổn, em có kế hoạch gì cho ngày hôm nay không?”

Tin nhắn ngập tràn tình cảm và dễ thương đó đã không được cô gái đáp lại và sau đó chẳng có chuyện gì tiếp tục phát triển giữa hai người cả.

Sabrina chú thích các tấm ảnh một cách hài hước rằng: “Đây là thành tựu lớn nhất và cũng là thất bại lớn nhất của tôi”.

co gai 'nhan trai dang' khi da tung tu choi loi tan tinh cua chang trai hcv olympic - 3

Cô gái sau khi biết Joseph đang nổi như cồn thì hối hận vô cùng.

Cô gái sau khi biết Joseph đang nổi như cồn thì hối hận vô cùng. Tuy vậy, có lẽ cô chẳng còn cơ hội nào nữa bởi kình ngư sinh năm 1995 đã có bạn gái, vô cùng xinh đẹp, tinh nghịch và cũng rất xứng đôi vừa lứa.

“Tôi đã xem Michael Phelps trong cuộc đua bơi bướm 100m và sau đó Joseph thắng. Tôi nhận thấy cái tên nghe có vẻ quen thuộc và sau khi nhìn thấy hình ảnh của anh ấy, tôi đã hoàn toàn sửng sốt”, Sabrina kể lại.

Bài tweet của cô đã thu hút đến 36.000 lượt chia sẻ và hơn 76.000 thích.

Eva tám là nơi chị em tâm sự, chia sẻ những câu chuyện, những vấn đề khúc mắc về hôn nhân, gia đình, cuộc sống, kinh nghiệm kinh doanh, làm giàu.

Hãy gửi tâm sự về địa chỉ chiase@khampha.vn để nhận được những góp ý cũng như những ‘cao kiến’ chân thành của chị em.

Bài viết của các bạn sẽ được chọn đăng trên chuyên mục nếu phù hợp quy chuẩn nội dung và sẽ được bảo mật thông tin cá nhân.

Eva tám - Chúng ta đã sẵn sàng đứng lên, bước ra thế giới và đi tìm tình yêu chưa?Chúng ta đã sẵn sàng đứng lên, bước ra thế giới và đi tìm tình yêu chưa?Cứ yêu đi vì ngày hôm nay ta cảm thấy muốn được yêu. Ngày mai ra sao, hãy để ngày mai trả lời...
Eva tám - Tôi đã vô sinh, liệu tình yêu chồng dành cho tôi có phải thật?Tôi đã vô sinh, liệu tình yêu chồng dành cho tôi có phải thật?Đã 4 năm nay kể từ khi tôi cắt bỏ hoàn toàn 2 buồng trứng, tôi đã sống mà không còn niềm tin gì vào cuộc sống.
Eva tám - Tình yêu không có lỗi và chuyện ‘dâng mỡ miệng mèo’Tình yêu không có lỗi và chuyện ‘dâng mỡ miệng mèo’Xưa có câu, chẳng có mèo nào chê mỡ. Ngẫm chuyện đàn ông cũng vậy, chẳng mấy ai chê đàn bà đẹp..

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google