Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Hôm trước, vợ giận tím mặt. Chẳng biết thế nào nhưng mà anh chỉ lỡ lời một câu, thế mà vợ giận, giận không ăn cùng, không ngủ cùng.

Anh buồn quá và lo lắng rằng, không biết chúng mình sẽ phải làm thế nào để hòa giải. Vợ bảo, anh xúc phạm bố mẹ em. Mà đúng là, đàn bà mà bị xúc phạm, nhất là xúc phạm bố mẹ họ thì còn ghê gớm hơn là đàn ông. Anh cũng từng bị em xúc phạm, và anh cũng giận nhưng mà, giận đôi ngày rồi lại thôi.

Anh biết vợ giận nên tìm mọi cách hòa giải. Sáng, không thấy vợ gọi anh dậy như mọi lần vì chúng mình không ngủ chung, anh đã phải nằm dưới đất, nhường giường cho em. Tưởng vậy, vợ sẽ vì thương anh mà làm lành, nhưng không. Anh tỉnh dậy vì chuông báo thức reo, còn vợ thì đã dậy từ ba giờ, mặc anh.

Đồ ăn sáng cũng là do anh tự lo, vợ bỏ mặc chồng. Vợ lầm lũi đi làm, anh phải chạy nhanh dắt xe cho vợ. Thậm chí, anh còn trêu vợ nhưng em không hề nhoẻn miệng cười. Thất bại rồi! Anh thấy thật sự buồn vì không thể giúp em vui hơn.

Anh đi làm, cả ngày anh gọi vợ không nghe máy. Anh định tối hai vợ chồng đi ăn để hòa giải, vậy mà về nhà trống trơn. Vợ đi với ai, anh không rõ, chỉ thấy nhà không cơm, không nước. Anh gọi vợ không nghe máy. Anh sợ vợ có chuyện gì, gọi hết người này người kia, bạn bè của vợ nhưng không ai biết. Anh đành phải đợi. Gần 12h đêm, vợ về nhà nồng nặc mùi bia rượu. Anh đưa vợ về thì vợ bảo ‘anh tránh xa, đồ đàn ông vô phúc’. Câu nói của em khiến anh giật mình. Anh làm gì mà tới mức vô phúc. Anh có làm gì quá đáng với em không?

Nguồn: Internet

Một câu nói của anh với em lại to tát vậy à, huống hồ anh đã cố gắng hết sức để làm lành? Ngày trước, vợ còn nói với anh bao nhiêu điều khiến anh cảm thấy bị xúc phạm. Nào là chê anh nghèo, nào là anh không có chí tiến thủ, nào là anh kém cỏi, không chu đáo… đủ các thứ trên đời.

Bây giờ, anh mua hoa tặng vợ, anh đưa vợ đi ăn, anh giúp vợ mọi việc, vợ vẫn không hài lòng. Vợ còn giận anh tím tái mặt mày suốt 2 tuần này. Thôi, anh cũng chẳng biết làm gì hơn nữa, chỉ có thể làm tới đó thôi. Nếu thật sự vì chuyện nhỏ nhặt này mà em muốn làm lớn, thì tùy em…

Tình trạng này có thể ngày hôm nay sẽ hết, nhưng ngày sau ai dám đảm bảo em còn giận bao nhiêu lần nữa và anh còn mệt thế nào. Anh thật sự không muốn tiếp tục chuyện này. Nếu như có lần sau, anh cũng mặc kệ vợ. Chỉ sợ là, đàn ông bọn anh cũng có giới hạn, cũng có sức chịu đựng của mình thôi. Nên, nếu vợ không hiểu cho anh, không tha thứ và bỏ qua những chuyện lặt vặt thì chúng mình cũng sớm dắt nhau ra tòa thôi em.

Đừng làm mọi chuyện phức tạp hơn nữa. Hôn nhân không phải màu hồng và cũng sẽ chẳng bền vững được nếu hai người không dày công vun đắp…

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google