Chuyện tình yêu đem lại cho chúng ta rất nhiều trải nghiệm tuyệt vời và những ký ức, khoảnh khắc khó quên. Một mối tình tan vỡ sẽ rất buồn, nhưng qua đó ta lại có thể học được rất nhiều thứ.

1. Người mà bạnnghĩ là sẽ ở lại bên cạnh bạn cả đời, hóa ra họ cũng chỉ là tạm thời dừng lạibên đời bạn rồi chờ đến đúng lúc sẽ rời đi.

2. Chẳng ai sẽ làngười cuối cùng xuất hiện trong đời bạn như bạn đã luôn nghĩ mỗi khi bắt đầu mốiquan hệ yêu đương với một người nào đó.

3. Bạn có thể trảiqua rất nhiều mối tình, yêu rất nhiều người, nhưng chắc chắn chỉ có một ngườihoặc rất ít người đem lại cho bạn cảm giác tin tưởng vào tương lai của cả hai.

Sau một mối tình tan vỡ, ta học được những gì? - Ảnh 1.

4. Thực ra ngay cảchúng ta cũng không thể yêu đối phương theo cách mình mong muốn, nói gì đếnchuyện hy vọng đối phương sẽ yêu mình theo cách mình luôn trông đợi.

5. Từ nay về saukhi yêu bất kỳ ai, miễn là khoảnh khắc hạnh phúc thì đều cần được trân trọng hếtmức có thể.

6. Người ta có thểmặc sức, tha hồ chỉ trích, xét nét chúng ta yêu đương thế này, yêu đương thếkia. Nhưng mọi chuyện diễn ra chỉ cần người trong cuộc hiểu và im lặng là được.Còn thiên hạ có ồn ào đến mức nào thì cũng mặc kệ họ. Chúng ta sống và yêuđương cho chính mình chứ không phải để chiều lòng thiên hạ.

7. Yêu nhau bảynăm trời chưa hề tính đến chuyện tương lai, yêu nhau chỉ vài tháng nhưng đã dựđịnh cuối năm sẽ đính hôn. Đó mới chính là chuyện tình yêu.

8. Có những ngườiyêu một người tận nhiều năm trời, nhưng cảm xúc không thể mãnh liệt bằng khiyêu một người khác dù chỉ mới có mấy ngày.

Sau một mối tình tan vỡ, ta học được những gì? - Ảnh 2.

9. Chúng ta họcđược cách nếu không thể cứu vãn hay níu kéo thì nên buông tay. Bản thân ngườiníu kéo sẽ luôn là người chịu đau và tổn thương nhiều hơn cả.

10. Yêu đúng ngườithực ra là chuyện ai cũng mong muốn, nhưng chúng ta thì lại không có quyền quyếtđịnh người mình yêu hiện tại có phải là đúng người hay không.

11. Tình yêu sétđánh là có thật, chia tay sét đánh... cũng có luôn.

12. Rất nhiều nămvề sau khi nhìn nhận lại quãng đời yêu đương của mình, có vài người mình sẽ thấynuối tiếc vì đã đánh mất, nhưng cũng có vài người khiến mình tự hỏi lại bảnthân: "Tại sao ngày đó lại đi yêu đương một người như vậy nhỉ?".

13. "Vĩnh cửu"là thứ rất khó tìm kiếm, còn "tạm thời" thì luôn luôn đầy rẫy.

Sau một mối tình tan vỡ, ta học được những gì? - Ảnh 3.

14. Tình yêu vốnchẳng tồn tại khái niệm đúng sai, chỉ có người ta chọn lựa yêu đúng hay yêu saingười.

15. Khi yêu đềunên chừa lại trong lòng một chút hoài nghi. Chúng ta không thể tin tưởng ai đómột cách tối đa được. Vì ngay cả bạn cũng thường xuyên hoài nghi với những quyếtđịnh, lựa chọn của chính bản thân mình.

16. Không có tìnhyêu nào là không dẫn đến sự nhàm chán nếu người trong cuộc không biết thay đổihay cải thiện tình hình. Vì thế nên việc giữ lửa trong tình yêu là điều vô cùngcần thiết. Không biết giữ lửa, tình yêu sớm muộn cũng đều trở nên nguội lạnh vàdẫn đến biệt ly.

17. Trải qua nhiềumối tình, chịu nhiều tan vỡ, bạn học được cách không nghĩ quá nhiều hay đặt nặngvào vấn đề tương lai. Bạn chọn yêu đương thật mãnh liệt trong hiện tại và khôngquan tâm liệu mối tình mình đang sở hữu có sắp kết thúc hay không. Sống và yêutrọn vẹn trong từng khoảnh khắc chính là điều bạn hướng đến.

18. Tình yêu sâuđậm nhiều hay ít căn bản là không liên quan gì đến việc bạn đã yêu một ngườibao lâu. Không phải cứ yêu lâu thì tình cảm sẽ nhiều và mãnh liệt hơn khi chỉ mớiyêu một người trong thời gian ngắn.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google