Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bị đổ lại ở đằng sau. Mọi điều phiền muộn và đen tối cũng đều nên được chúng ta bỏ lại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềm tin vào một tương lai rực rỡ.

1. Những đám mây mịt mù xuất hiện trong cuộc đời của tôi không còn là dấuhiệu của một cơn mưa nặng hạt hay một cơn bão dông đầy tàn phá nữa. Nó xuất hiệnchỉ là để thêm màu sắc vào bầu trời rực rỡ ánh dương của tôi mà thôi.

2. Mặt Trời đã luôn dùng toàn bộ năng lượng của mình để sưởi ấm và tỏa sángcho mọi thứ trên Trái Đất. Và dù có bất cứ chuyện gì dù tốt hay xấu xảy ra, MặtTrời cũng chưa từng nói với Trái Đất câu "Bạn đã nợ tôi rất nhiều điều".

3. Đừng bao giờ nhầm lẫn giữa một con đường mòn với đích đến cuối cùng củachính mình. Việc phải đối mặt với một cơn bão không có nghĩa là bạn không thểnhìn thấy được ánh nắng Mặt Trời ở cuối hành trình.

Hãy luôn rực rỡ như ánh sáng Mặt Trời, cuộc đời tự nhiên sẽ tốt đẹp hẳn - Ảnh 1.

4. Ánh dương chính là thứ ánh sáng sáng nhất, rực rỡ nhất, xinh đẹp nhất vàtinh khiết nhất trong tất cả các loại ánh sáng có trong vũ trụ này.

5. Mỗi suy nghĩ, ý kiến của bạn đều là một thông điệp được gửi đến thế giới.Cũng như những tia nắng rực rỡ chính là lời nhắn gửi ấm áp từ Mặt Trời được gửiđến bạn hằng ngày.

6. Mẹ tôi từng nói với tôi một câu nói mà tôi đã ghi nhớ nó cả đời: Bìnhminh luôn xuất hiện vào buổi sáng sớm và hoàng hôn thì hiện diện vào lúc chiềutà của mỗi ngày. Ta có thể tự lựa chọn được đứng tạm ở bất kỳ đâu đó và ngắmnghía những khoảnh khắc xinh đẹp của tự nhiên này. Vì thế, chúng ta được phép đặtlộ trình cho bản thân là con đường dẫn đến những điều đẹp đẽ.

7. Mặt Trời chính là một ngôi sao cô đơn nhất vũ trụ. Bởi mỗi lần nó xuấthiện để gặp gỡ bạn bè mình thì họ sẽ đều đồng loạt biến mất và để Mặt Trời lạimột mình.

Hãy luôn rực rỡ như ánh sáng Mặt Trời, cuộc đời tự nhiên sẽ tốt đẹp hẳn - Ảnh 2.

8. Dù cho bạn đã có một đêm vô cùng tăm tối và đen kịt thì nó cũng sẽ sớm kếtthúc. Mặt Trời sẽ lại xuất hiện thêm một lần nữa vào buổi sáng của hôm sau.

9. Hoàng Hôn chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc khi một thứ gì đó kếtthúc hoặc đến lúc tàn cuộc, nó vẫn có thể đem đến cảm giác thật tốt lành, nhẹnhõm, thoải mái và không hề kém phần xinh đẹp.

10. Nếu bạn luôn hướng về phía ánh sáng Mặt Trời thì cái bóng của bạn sẽ bịđổ lại ở đằng sau. Mọi điều phiền muộn và đen tối cũng đều nên được chúng ta bỏlại sau lưng, việc của ta là phải luôn hướng về phía trước với sự lạc quan, niềmtin vào một tương lai rực rỡ.

Hãy luôn rực rỡ như ánh sáng Mặt Trời, cuộc đời tự nhiên sẽ tốt đẹp hẳn - Ảnh 3.

11. Ánh dương thật ấm áp, cơn mưa thì sảng khoái, những cơn gió khiến ta trởnên vững chắc, tuyết thì đem lại cho ta sự phấn khởi, thích thú. Trên đời chẳngcó thời tiết nào là tồi tệ hay xấu, chỉ có những loại thời tiết mang lại sự tốtlành theo một cách riêng biệt.

12. Nếu đã được sinh ra trên đời, hãy sống và đắm mình trong ánh nắng MặtTrời chói chang, bơi trong đại dương xanh ngát và tận hưởng một bầu không khíthật trong lành.


0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google