Chúng ta đều biết rằng mùi nhà bếp không dễ loại bỏ nhưng bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ sau khi đọc hết thông tin thú vị trong bài.

Bất kì người nội trợ nào cũng khó mà yêu thích công việc dọn dẹp nhất là những lúc phải lau chùi nhà bếp nồng nặc mùi các loại thức ăn. Cứ thử tưởng tượng cảnh bạn yêu thích gia vị tỏi hoặc hành tây và quyết định muốn thêm vào món ăn của gia đình hôm nay nhưng rồi đành phải từ bỏ vì ý thức được rằng nó sẽ làm căn bếp ám mùi trong một thời gian dài sau đó, nếu không dọn dẹp ngay sau khi chế biến thì sẽ lan ra toàn bộ ngôi nhà.

Tuy nhiên, từ giờ bạn có thể quẳng gánh lo đi và tự do chế biến bất kì thực đơn ngon miệng nào mà mình muốn. Nhà bếp thơm mát và diệt sạch ruồi muỗi chưa đầy 1 phút nhờ mẹo hay cực kỳ dễ làm được chia sẻ ngay sau đây.

Chuẩn bị:

+ 1 muỗng canh baking soda.

+ 20 giọt tinh dầu xả chanh/ tràm/ bạc hà

+ 750 ml nước nóng.

+ 1 bình xịt rỗng.

Thực hiện:

+ Cho tất cả vào bình xịt và lắc đều.

Hướng dẫn sử dụng:

+ Muốn chắc chắn rằng dung dịch phun ra không để lại vết bẩn hoặc đốm nâu, bạn hãy xịt thử một khu vực nhỏ để kiểm tra trước. Sau đó, bạn có thể yên tâm dùng nó trong nhà bếp và các góc ngách ở những phòng khác.

Bình xịt côn trùng đuổi ruồi muỗi này có thành phần hoàn toàn tự nhiên nên bạn không cần phải lo lắng về tác dụng phụ. Chỉ cần vài lần phun sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi hôi và cũng giữ cho ruồi muỗn cùng côn trùng khác tránh xa nhà bạn.

Nguồn: Healthy Food House/Mogo Khuyên

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google