Trang web VoucherCodesPro tại Anh mới đây đã tiến hành khảo sát trên 2.317 đối tượng, những người đã chia tay ít nhất một lần trong vòng hai năm trở lại đây. Câu hỏi đầu tiên được đặt ra là vấn đề nào tốn nhiều “tình phí” nhất khi bạn có một mối quan hệ tình cảm. Kết quả cho thấy, chia tay là việc làm “đắt đỏ” nhất, sau đó mới đến các cuộc đi chơi và việc đầu tư cho gia đình, bạn bè của đối phương.

Sau khi chia tay, mức độ chi tiền để “giải sầu” hàng tháng của mỗi người cũng gia tăng một cách đáng kể, từ hơn 200 bảng Anh lên tới hơn 485 bảng Anh. Để bù đắp cảm xúc cô đơn và đổ vỡ, các đối tượng độc thân có xu hướng đầu tư cho việc giao tiếp xã hội, đi tới phòng tập thể dục và “chịu chi” cho nhiều sở thích khác.

“Khi bước ra khỏi một mối quan hệ, bất kể ai là người nói lời chia tay, cả hai bên thường tăng cường chi tiêu để tìm lại sự tự do cũng như muốn giữ cho bản thân mình bận rộn và gặp gỡ những đối tượng mới”, người phát ngôn của VoucherCodesPro, George Charles phát biểu.

Cũng theo kết quả khảo sát, “nạn nhân” bước ra từ các cuộc tình đổ vỡ thường tìm tới một số biện pháp an ủi phổ biến như “quậy” tưng bừng cùng bạn bè, đi du lịch nước ngoài, nghỉ việc và tự nhốt bản thân trong phòng hoặc mua về nhà một chú thú cưng mới. Tuy nhiên, cũng có tới 41% những người được hỏi trả lời rằng họ từng tìm tới “tình một đêm” để khoả lấp nỗi cô đơn.

Trà Xanh
Theo MR

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google