Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loét da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
Nghe cậu em nói thế làm tim tôi đập thình thịch như muốn thót ra khỏi lồng ngực. Tôi chạy nhanh lên chỗ chồng tôi ở nhưng trước mắt tôi chẳng có cảnh hú hí ngoại tình gì mà trái lại đó là cảnh....

Thấy chồng đi công tác đã lâu chưa chịu về, gọi điện thì cứ ầm ừ hứa này hứa nọ tôi đâm ra nghi ngờ. Đã vậy mỗi lần đi cà phê hoặc gặp gỡ bạn bè, chủ đề chính mà họ đưa ra bàn luận đó là ngoại tình nên lòng tôi càng như lửa đốt.

Tôi 1 phần thì tin chồng, 1 phần thì ngờ vực, chẳng đêm nào tôi ngủ ngon giấc. Tôi thèm 1 cái ôm của anh từ phía sau mỗi đêm để cảm thấy yên tâm, tôi nhớ anh vô cùng. Ngày trước chồng cũng hay đi công tác theo công trình, nhưng anh đi dài nhất chỉ 1 tháng là về, lần này đã 4 tháng chưa thấy tăm hơi chồng đâu. Con nhớ bố, mẹ nhớ chồng.

Tôi dường như chẳng tập trung nổi vào chuyện gì cả, cứ nhắm mắt lại là tưởng tượng đủ hình ảnh chồng đang vui vẻ ân ái, âu yếm 1 cô gái trẻ nào đấy. Người ta nói đã yêu nhau thì phải tin tưởng nhau nhưng cứ đà này tôi không chịu nổi mất.

Nguồn: Internet

Tôi quyết định xin nghỉ mấy hôm để lên thăm chồng, luôn tiện nếu có cơ hội thì bắt quả tang ngoại tình luôn. Đàn ông đi làm mãi chẳng chịu về thế này thì chỉ có nước ngoại tình mà thôi. Ngồi trên xe lòng tôi run rẩy vô cùng, tôi đã chuẩn bị tinh thần cho mọi thứ nhưng vẫn cầu trời lạy phật chuyện mình nghĩ tới sẽ không xảy ra. Lên đến nơi cậu em tôi quen chỉ cho tôi chỗ chồng ở:

- Chị biết tin nên lên thăm anh Nam ạ? Anh này cũng cứng đầu thật giờ mới chịu cho vợ biết.

- Tin gì thế chú, có phải anh ấy có vợ trên này rồi không? Nói cho chị biết đi, sao lâu quá anh ấy chẳng về thăm nhà gì cả?

- Vợ… vợ ấy ạ, làm gì có ai đâu chị. Em tưởng chị biết chuyện rồi?

- Chuyện gì, chú nói cho chị nghe đi.

- Thôi để lát gặp anh chị sẽ biết, chị chuẩn bị tinh thần đi nhé nếu không sẽ sốc đấy.

Nghe cậu em nói thế, nó cũng chẳng cười đùa gì làm tim tôi đập thình thịch như muốn thót ra khỏi lồng ngực. Tôi năn nỉ nhưng nó vẫn im lặng. Đến chỗ chồng tôi ở đó là căn nhà nhỏ đơn sơ, thế mà tôi còn nghĩ anh được ở nơi sạch sẽ đẹp đẽ sung sướng lắm. Chồng tôi thầu dự án xây dựng gần rừng núi hiểm trở nên đi lại rất vất vả. Vậy mà anh chẳng bao giờ nói cho tôi biết. Lên đó tôi chạy nhanh lên chỗ chồng tôi ở, trước mắt tôi chẳng có cảnh hú hí ngoại tình gì mà là cảnh chồng đang nằm ở đó với tay chân băng bó chi chít:

- Mình à, anh bị làm sao thế này?

- Bà xã, sao em lại ở đây?

- Hu hu trời đất ơi anh bị thương nặng thế này sao không cho em biết, sao lại để em khổ sở nghi ngờ như vậy.

- Anh không sao đâu. Em nín đi, vừa gặp đã khóc rồi là sao?

- Sao anh bị gãy tay, gãy chân bầm dập đầy mình mà không chịu về xuôi để em chăm, sao anh không nằm bệnh viện mà lại ở nơi căn phòng chật hẹp này. Khổ thân chồng tôi quá, anh đau lắm không?

Tôi khóc ngất lên ngất xuống, nhìn chồng tôi người ngợm nát bét chẳng có chỗ nào không bị thương cả.

- Anh không sao, anh sợ em với con lo nên anh không dám về. Hơn nữa anh về rồi anh em không ai chỉ đạo cả.

- Chết đến nơi anh còn lo công việc sao, anh muốn mẹ con em chết mới hả dạ ạ.

- Anh vừa xuất viện hôm qua thôi, bấy lâu nay bác sĩ cũng chăm sóc anh chu đáo lắm em đừng lo.

- Khổ thân chồng tôi quá, em xin lỗi chồng hu hu.

- Ngoan nào, em khóc như thế người ta tưởng nhà có đám ma đấy.

Tôi không ngờ nổi chồng mình vừa lên đã bị tai nạn và phải chịu đau đớn suốt 4 tháng qua, cũng may phúc nhà lớn nên anh chỉ bị thương chứ không mất tính mạng. Mọi người ai cũng nói anh may mắn vì đã sống sót. Nếu lỡ chồng có mệnh hệ gì chắc tôi cũng không sống nổi mất. Khi tôi đang nằm ở nhà nghi ngờ bán tín, bán nghi thì chồng đang đau đớn phẫu thuật trong bệnh viện. Nghĩ đến cảnh anh không có ai chăm sóc lòng tôi lại đau đớn vô cùng, vậy mà tôi còn mắng mỏ trách móc anh qua điện thoại nữa chứ. Thế mới nói nhiều người chồng vì muốn vợ con có cuộc sống đầy đủ mà họ đã âm thầm hy sinh rất nhiều, chị em mình nhiều khi không cảm thông, chia sẻ lại còn trách móc này nọ. Thấy chồng mình vất vả đến cả thở cũng đau đớn như thế tôi mới thấm thía và thấy thương anh vô cùng.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google