Tin vui cho ai bị "rụng tóc lâu năm": tuổi 80 vẫn có thể chữa được
Kỳ diệu vết loát da tiểu đường suốt 2 năm lành chỉ sau 2 tuần
"Thật không ngờ viêm đại tràng 23 năm đã khỏi sau 3 tháng"
Tôi cứ nghĩ mình cưới được một người tài giỏi, đức độ... ai ngờ đâu...

Tôi quen Đức rất tình cờ, lần đấy tôi đi xe bị va quệt nên ngã giữa đường. Trời sắp mưa to, trong khi ai cũng đi hối hả thì Đức dừng xe, đỡ tôi dậy, dựng xe cho tôi. Chân tôi khá đau, sưng không đi được. Chính anh là người gửi xe rồi đưa tôi vào viện. Sau khi chụp chiếu xong xuôi, anh nhiệt tình đưa tôi về nhà. Mối nhân duyên của 2 đứa bắt đầu từ khi ấy.

Đức hơn tôi 7 tuổi, anh đang là giảng viên của một trường cao đẳng. Chúng tôi yêu nhau gần 6 tháng thì quyết định làm đám cưới, khi ấy tôi vừa tròn 24 tuổi.

Tôi tưởng rằng mình may mắn vì tìm được người đàn ông tốt bụng, hoàn hảo. Thật không ngờ, mọi thứ vỡ tan như bong bóng xà phòng ngay đêm đầu tiên chúng tôi thành vợ thành chồng.

Nguồn: Internet

Hôm ấy đám cưới xong, vợ chồng tôi lên phòng. Tôi háo hức lắm nên đòi chồng bóc quà cưới cùng mình. Khi đến chiếc hộp không đề tên người gửi, tôi thắc mắc. Chồng bảo chắc là để ở trong.

Tôi mở hộp, thấy bên trong toàn ảnh chụp một em bé, từ lúc nhỏ đến khi lẫm chẫm đi, chừng hơn 2 tuổi. Tôi quay sang thấy anh thất sắc, lật đến bức ảnh cuối cùng, là chồng tôi và người phụ nữ lạ mặt.

Linh tính chuyện chẳng lành, tôi ép chồng giải thích. Sau một hồi quanh co, anh thú nhận một sự thật kinh hoàng.

Anh nói người phụ nữ đó là sinh viên của anh, cách đây hơn 4 năm, hai người có quan hệ tình cảm, được một thời gian cô gái đó có bầu nhưng gia đình anh phản đối. Sau đó, cô gái ấy bỏ học, về quê ở Quảng Bình sinh con và nuôi một mình. Cũng mấy năm anh và cô gái đó chưa gặp lại nhau.

Chồng quỳ gục xin tôi tha thứ. Anh nói anh yêu tôi nên không dám nói sợ tôi không chấp nhận được. Anh hứa sẽ một lòng một dạ và không để quá khứ ảnh hưởng đến tôi.

Tôi đau đớn vô cùng. Có chết cũng không tưởng tượng nổi chuyện này lại xảy ra với mình. Tôi nên làm gì đây? Tôi có nên tha thứ và coi như không biết chuyện gì hay không, tôi chỉ sợ tôi không làm nổi, xin hãy cho tôi lời khuyên.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google