Ông Thom Miller (người Mỹ) "kết hôn" với Reba Miller - 20 tuổi - dưới sự cho phép của vợ, bà Bellinda, 44 tuổi và vừa chào đón đứa con thứ 12 cách đây 2 tháng.

Thom và Belinda trở nên thân thiết với Reba từ khi cùng làm tình nguyện tại bếp súp của một nhà thờ ở quê hương Mansfield, Ohio. Thom biết Reba từ khi Reba còn nhỏ nhưng khi gặp lại, cô bé đã vào tuổi teen và Thom bắt đầu "cảm kích" cô gái như đứng trước một người phụ nữ.

Belinda và Catherine, em bé mới sinh được hai tháng của Reba.

Belinda và Catherine, em bé mới sinh được hai tháng của Reba.

Việc Reba đến chung sống với gia đình nhà Thom-Belinda như một người vợ thứ hai không được pháp luật thừa nhận nhưng lại là quyết định chung của cả 3 và rất được một số thành viên gia đình chào đón. Reba sinh con, nhận được rất nhiều hỗ trợ từ Belinda, người đã làm mẹ của 7 đứa con. "Tôi cho con bú và vắt sữa để cả Thom và Belinda đều cho con bú được".

Reba, 20 tuổi, cùng con gái trong ngôi nhà chung

Reba, 20 tuổi, cùng con gái trong ngôi nhà chung

Thom cho biết đời sống tình dục của họ cũng không gặp vấn đề gì. Người đàn ông 61 tuổi cho hay thường dành 3 ngày bên bà vợ này rồi 3 ngày sau bên bà kế tiếp - "tôi yêu mỗi bà theo một cách khác", Thom nói. Em bé cũng được luân chuyển ngủ với các bố mẹ trong tuần.

Hai bà vợ của ông 61 thân thiết như chị em và cùng chăm sóc em bé mới chào đời.

Hai bà "vợ" của "ông 61" thân thiết như chị em và cùng chăm sóc em bé mới chào đời.

Không phải tất cả mọi người đều ủng hộ quyết định này. Vài người con lớn của Thom thậm chí đã cắt viện trợ cho bố vì không chịu được lối sống của ông (Thom từng thuộc băng đảng Mafia trước khi hoàn lương), vài cô con gái của Belinda cũng đã phải đêm giao cho các dịch vụ xã hội chăm sóc.

Huyền Anh
Theo Mirror

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google