Tôi nghe mà rụng rời. Tôi và Hân cũng đã mấy lần làm chuyện đó rồi. Tôi run rẩy ngồi phịch xuống đất. Hân nắm tay tôi tỏ vẻ ăn năn nhưng tôi giờ đang rất sợ.

Người ta nói cha mẹ sinh con trời sinh tính cũng chẳng sai chút nào. Ngay từ khi trổ mã, tôi đã được mệnh danh là Don Juan của trường. Chẳng hiểu sao mà con gái cứ mê tôi như điếu đổ và tôi cứ tán là cô nào cũng đổ. Chính vì cái lệ có sẵn từ thời thanh niên đó cho nên sau này tôi không bỏ được cái tật ve vãn gái dù đã có vợ con.

Nói một cách công bằng thì tôi là người đàn ông thành đạt, có vẻ ngoài đúng như nhiều người đánh giá là điển trai, phong trần, “sát gái”. Bất kỳ một sự kiện nào có tôi xuất hiện, mấy thằng bạn tôi đều cảnh giác. Thường thì bạn tôi chẳng bao giờ dám giới thiệu bạn gái hay vợ với tôi, bởi tụi nó cứ nghe cái tiếng sát gái của tôi là sợ. Tôi thấy thế càng đắc chí lắm.

Nhưng rồi kẻ phong lưu như tôi cuối cùng cũng có ngày phải vào rọ. Vợ tôi úp cho tôi một cái sọt to đùng, kết quả, sau đám cưới 4 tháng, tôi có luôn thằng con trai bụ bẫm, đáng yêu. Thời gian đầu khi có con, tôi cũng bỏ hẳn cái tính lăng nhăng nhưng chỉ được 1 năm đầu. Đến năm thứ 2, tôi dính với một em thực tập sinh ở công ty, em này xinh xắn, trẻ trung, nhưng sau khi em ấy đăng hình chụp chung với tôi lên facebook và tag tôi vào thì bị vợ tôi dằn mặt khiến cho em ấy phải bỏ đi. Tôi tự dưng được tự do mà không phải bày mưu để rũ bỏ cô người tình bé nhỏ.

Tôi nổi tiếng trăng hoa vô đối với những cuộc tình qua đường (Ảnh minh họa).

Nói chung, tôi thấy mình có sức hút với phụ nữ. Bằng chứng là phụ nữ kể cả có chồng hay chưa đều đong đưa với tôi, mà tôi nghĩ đàn ông đều vậy, gái cứ xáp vào bảo sao không rung rinh cho được? Vợ tôi thì phát điên phát dại, khi nào cô ấy cũng trong trạng thái xù lông.

Tóm lại, trong vòng mấy năm lấy vợ, tôi đã ngoại tình với khoảng 20 người, kể cả sâu đậm lẫn tình một đêm. Ai cũng bảo tôi trăng hoa, nhưng tôi chữa lại, tôi bảo với họ rằng, trăng hoa có số cả, đừng tưởng ai muốn cũng được.

Đến khi tôi gặp Hân thì trái tim tôi rung rinh thực sự, Hân là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, tâm lý. Đi với Hân, tôi cảm thấy như giá trị của mình được tăng lên mấy bậc. Có lúc, tôi còn nghĩ, chắc tôi sẽ bỏ vợ để lấy Hân vì em rất hợp với tôi. Vì Hân rất nghiêm túc nên tôi giấu tiệt chuyện tôi đã có gia đình, đợi khi nào xong xuôi đã thì mới nói cho Hân hay.

Vợ tôi biết được ý định ấy thì phát rồ phát dại, chẳng biết cô ấy làm cách nào đó mà có được số điện thoại của Hân rồi hai người gặp nhau. Tôi thì soạn sẵn đơn ly hôn bắt vợ tôi ký rồi. Trái với suy nghĩ của tôi, vợ tôi cầm lá đơn xong thì ký cái roẹt, không còn khóc lóc, cầu xin như những lần trước nữa.

Tôi hí hửng lắm, đem đơn nộp lên tòa rồi đi mua nhẫn cầu hôn Hân. Thế nhưng khi tôi đưa cái nhẫn kim cương trị giá trăm triệu ra thì Hân khóc nức nở, bảo rằng em không xứng đáng với tình cảm của tôi. Tôi gặng hỏi mãi thì Hân nói rằng, trước đây mình đã lấy chồng và không may ông chồng trăng hoa đã bị nhiễm HIV, thế nên giờ em cũng đang mang trong mình căn bệnh đấy.

Tôi hoảng hồn khi bồ thông báo tin động trời (Ảnh minh họa).

Tôi nghe mà rụng rời. Tôi và Hân cũng đã mấy lần làm chuyện đó rồi. Tôi run rẩy ngồi phịch xuống đất. Hân nắm tay tôi tỏ vẻ ăn năn nhưng tôi giờ đang rất sợ. Tôi về nhà, cầu xin vợ đừng bỏ tôi nhưng vợ tôi kiên quyết không chịu.

Thế là bỗng dưng tôi trở thành người mất tất cả. Tôi lo lắng sợ mình bị bệnh, bồ bỏ đi, vợ thì đã ly hôn. Chỉ mới mấy ngày mà tôi sụt cân thấy rõ.

Tôi không ngờ đó là âm mưu của vợ tôi và cô bồ xinh đẹp (Ảnh minh họa)

Sau 1 tháng bỏ tôi với tình trạng tồi tệ như vậy, vợ tôi mới gọi điện bảo: “Thôi, em tha cho anh đấy, lần sau đừng có mà giữ cái thói trăng hoa nữa, về nhà đi”. Lúc này tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Thì ra vì quá tức giận mà vợ và bồ của tôi đã liên thủ lại với nhau để cho tôi một bài học nhớ đời. Tôi thề từ sau vụ này, tôi sẽ không dám lăng nhăng nữa.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google