Vừa tung chiêu đánh ghen ngầm ấy ra chưa được bao lâu, bồ của chồng đã tới nhà cầu xin tôi dừng tay lại vì sợ…

Từ lúc kết hôn đến giờ chồng tôi nổi tiếng là hiền lành, yêu vợ con. Cứ đi làm về là anh lại xắn tay áo lên vào bếp làm cơm cùng vợ, rồi cuối tuần đưa vợ con đi chơi đây đó. Những tưởng mái ấm gia đình thế là hạnh phúc, vui vẻ nhưng nào ngờ đó chỉ là vỏ bọc cho chuyện ngoại tình của anh.

Tôi cũng mới biết chuyện anh cặp bồ không lâu. Hôm đó trên đường qua nhà bà ngoại tôi bất chợt gặp anh đèo cô ta vào nhà nghỉ vui vẻ. Lúc ấy quả thực tim tôi đau lắm, mọi niềm tin, tình yêu dường như vỡ vụn hết. Cũng như bao người phụ nữ khác tôi chỉ muốn xông vào đó cào cấu, đánh cho người đàn bà kia tới ngất đi thì thôi. Nhưng nghĩ làm thế là dại, làm thế chả được lợi lộc gì vớ vẩn mình lại mang tiếng thậm chí lên đồn công an thì nguy. Là phụ nữ bị cắm sừng mình cần phải tỉnh táo trong lúc này hơn bao giờ hết.

Theo chồng và ả kia vào nhà nghỉ, tôi lén lấy điện thoại ra chụp những bức ảnh tình tứ của 2 đó làm bằng chứng về sau. Bỏ về nhà tôi lục tìm trong facebook tất cả mọi thứ. Và hẳn trang cá nhân của anh đều để chế độ khóa chỉ mình tôi. Những bức ảnh nóng của anh và mụ đàn bà kia, những dòng trạng thái nhớ nhung rồi thích thú sau những buổi trưa đi nhà nghỉ với nhau. Tôi như chết lặng về điều đó, lặng lẽ tải ảnh về mà tim tôi như bị cứa ra thành từng mảnh.

Lúc ấy quả thực tim tôi đau lắm, mọi niềm tin, tình yêu dường như vỡ vụn hết (ảnh minh họa)

Bỏ vài ngày ra điều tra tôi mới biết cô ta làm cùng tòa nhà với anh. Bảo sao họ suốt ngày dính đến nhau như vậy? Cô ta đã ly hôn chồng và đang nuôi đứa con học lớp 2. Nghe đâu lý do ly hôn với chồng là do đứa con kia không phải của anh ta, từ lúc sinh con ra 2 vợ chồng cãi nhau suốt dẫn đến ly hôn.

Nắm được mọi thông tin, cũng như địa chỉ nhà cô ta tôi nuốt cay đắng, nỗi nhục của người vợ bị cắm sừng. Sáng thứ tôi đến công ty chồng thật sớm, và lặng lẽ dán những bức ảnh nóng bỏng của cô ta và chồng ở thang máy và khắp văn phòng cô ả làm việc cùng những lời đe dọa khiếp sợ. Không dừng lại ở đó, tôi còn bí mật gửi thư cho bố mẹ cô ta kèm theo những tấm ảnh tố cáo việc con gái họ làm và yêu cầu ông bà ấy dạy lại con gái mình, nếu không tôi sẽ làm lớn chuyện hơn nữa.

Vừa đến công ty chồng và ả ta đã tá hỏa thấy hình ảnh khỏa thân âu yếm nhau của mình dán khắp công ty thế này. Ai ai cũng chỉ trỏ bàn tán về chồng và mụ ta với những lời lẽ cay độc và dè bỉu không ngờ chồng tôi và cô ta lại như thế. Biết được chuyện này là do tôi làm, cô ả vội vã đến nhà quỳ lạy xin tôi tha thứ. Nhìn vẻ mặt cô ta lúc này thật đáng thương làm sao, chẳng giống lúc cô ta vào nhà nghỉ với chồng chút nào cả .

– Chị à, chị đánh chửi em cũng được. Xin chỉ đừng phát tán thêm bức ảnh nào ra nữa, con em mà thấy chắc nó hận em mất. Em xin chị, xin chị dừng tay lại đi.

Sao cô đã sợ thế rồi (ảnh minh họa)

- Sao cô đã sợ thế rồi. Cô có gan vào nhà nghỉ với chồng tôi, sao không có gan chịu tội chứ? Nghe đâu đứa con của cô cũng không phải là sản phẩm của anh chồng cô thì phải? Chả chắc anh ta bỏ cô và cô lại là hạng đàn bà này.

- Em biết chị rất hận em, nhưng chị à. Trẻ con không có tội, em làm em chịu xin chị đừng làm con em tổn thương được không? Nếu chị dừng tay lại, em hứa với chị em sẽ chuyển chỗ làm và không qua lại với anh Hùng (chồng tôi) nữa. Em thề đấy, nếu chị chưa hả giận chị cứ đánh đập, chửi rủa em như người ta đã làm đi. Em chịu được mà.

- Cô yêu con, nghĩ đến con như vậy sao còn nỡ cướp chồng người ta như thế? Cô nghĩ tôi thích làm chuyện hèn hạ này lắm sao? Chuyện đã đến nước này thì cô tự gánh hậu quả đi, vì đứa nhỏ tôi sẽ dừng tay lại nhưng tôi không hứa là con cô sẽ không nghe tiếng xấu của mẹ nó đâu.

Khóc lóc, nài nỉ chán chê cô ta cũng đứng dậy ra về. Nhìn ả ta mà tôi vừa hận vừa thương. Cùng là phụ nữ với nhau sao cứ phải đi cướp chồng của nhau đến vậy? Cô ta vừa ra về thì lại tiếp tục đến lượt chồng chạy vội về nhà cầu xin tha thứ các kiểu. Nhìn chồng mà tôi thấy khinh thường, ghê tởm anh đến thế. Người chồng nức tiếng là mẫu mực hóa ra là thế này đây?

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google