Gabriel Deku và vợ Annabella làm lễ kết hôn tại nhà thờ thánh Martin, quảng trường Trafalgar, London tháng trước. Đến giờ clip đám cưới của họ đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, được mô tả là "nghẹt thở", "huy hoàng" và gây xúc động nhất.

Đoạn clip lần đầu được chia sẻ trên facebook của De Rienzo Films cho thấy chú rể Gabriel, 25 tuổi, bật khóc ngay khi nhìn thấy cô dâu của mình bước vào giáo đường.

Khách mời càng chúc mừng, chú rể càng tỏ ra xúc động mạnh. Phù rể Tolu phải liên tục giục giã người bạn của mình: "Đây là khoảnh khắc của cậu. Cậu nhìn cô ấy đi, đứng lên và nhìn vợ cậu".

Cho đến khi cô dâu Annabella bước đến trước chú rể, thì ngay cả giữa các khách mời cũng đã không còn đôi mắt nào không ngấn nước.

Trả lời phỏng vấn MailOnline, Gabriel cho biết anh đã đánh cược rằng không khóc, nhưng trải qua khoảnh khắc nhìn cô dâu của mình trong áo cưới, "tôi đột nhiên thấy cảm kích lớn vì điều mình đang có, được sống trong thứ tình cảm làm tôi hạnh phúc và có một người yêu mình vô điều kiện... Tôi không thể tin ngày này cuối cùng cũng đến".

Clip chú rể giàn giụa nước mắt trong ngày cưới gây sốt

Huyền Anh
Theo Telegraph

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google