Cuối cùng, sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định sẽ làm theo cách đó. Tôi đến gặp cô bồ của chồng rồi bảo: “Chồng chị đã làm khổ em, hãy nhận của chị 200 triệu xem như là đền bù thiệt hại”.

Tôi nổi điên khi biết chồng mình cặp bồ với một cô nàng làm nghề gội đầu. Đường đường là một trưởng phòng, vợ lại đẹp như tiên vậy mà Nhân lại chân trong chân ngoài. Nhưng khi đối diện với cô bồ của chồng, tôi mới thấy kinh khủng. Cô ta không những xấu hơn tôi mà còn liên tục nghĩ ra những trò khiến chồng tôi ghét tôi ra mặt. Ví dụ, khi 3 người cùng gặp nhau để nói chuyện thì cô ta luôn đẩy cho tôi vai ác, khiến tôi trở thành con quỷ trong mắt chồng.

Tôi thì điên, cứ nghĩ đến cảnh chồng ôm ấp một người phụ nữ khác, dốc lòng cung phụng cho cô ta là tôi không chịu nổi. Tôi đến chỗ cô ta làm, phá tan cửa hàng của cô ta cho hả giận. Lúc đầu, cô ta cũng đánh tôi ghê lắm, nhưng khi thấy chồng tôi đến từ xa thì cô ta giả vờ ngã xuống đất, làm cho tóc tai bù xù rồi khóc lóc bảo tôi đánh cô ta tơi bời. Chồng tôi đúng là gã ngu, chẳng nhìn ra được sự việc. Cứ thấy bồ như thế là đổ lỗi cho tôi, bảo tôi đánh người không ghê tay các thứ.

Cô bồ của chồng tôi vô cùng ghê gớm. (Ảnh minh họa)

Thực tình, tôi muốn Nhân quay về với vợ con chứ không muốn anh rơi vào con đường bồ bịch. Dù gì tôi và Nhân cũng biết nhau từ thuở cơ hàn, cùng nhau nuôi con, gây dựng cơ đồ. Giờ bỗng dưng rơi vào cảnh bị cướp chồng, tôi không thể nào cam tâm. Nhưng dù tôi đã nghĩ nát óc vẫn không thể nghĩ ra cách để cho cô bồ của chồng một bài học.

Cuối cùng, sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết định sẽ làm theo cách đó. Tôi đến gặp cô bồ của chồng rồi bảo: “Chồng chị đã làm khổ em, hãy nhận của chị 200 triệu xem như là đền bù thiệt hại”. Cô bồ của chồng lúc đầu không hiểu gì, sau thấy tôi đưa ra một xấp tiền thì giãn cơ mặt ra bảo: “Vâng, thì cũng là phận đàn bà với nhau, em đâu có muốn làm khó chị. Chỉ là em yêu anh ấy, em muốn chúng em được đến với nhau để em sinh con cho anh ấy một cách đường hoàng thôi. Giờ chị làm thế này thì em cũng không khó chịu với chị nữa. Chị không biết thôi chứ em là gái tân, yêu người có vợ em thiệt thòi đủ đường. Giờ thì em biết rồi, em sẽ tìm cơ hội mới cho mình, không bám lấy anh ấy nữa”.

Nói rồi, cô ta nhận từ tôi 5 triệu. Tôi bảo rằng hiện mình chỉ có chừng này tiền mặt, sau 2 ngày nữa tôi sẽ đưa đủ. Tôi sẽ chuyển thẳng vào tài khoản của cô ta luôn. Bồ chồng nghe thế thì cười mãn nguyện. Tôi biết thực tâm cô ta chả yêu gì chồng tôi, chỉ nghĩ kiếm chác được chừng nào hay chừng ấy thôi.

Thế rồi đến ngày hôm sau, tôi đã thấy cô ta đi mua một chiếc SH mới toanh, một cái túi xách hàng hiệu. Tôi thấy chồng tôi đến đó nhưng bị cô ta đuổi về. Thay vào đó là một anh chàng xăm trổ đầy mình, cơ bắp cuồn cuộn. Tôi hơi choáng. Không ngờ cô ta lại có người tình nhanh đến thế. Chồng tôi từ hôm đó thì mất ăn mất ngủ. Tôi bảo tôi đã đưa cho bồ anh 200 triệu rồi, anh bảo tôi ngu, phải đi đòi lại số tiền ấy mới được.

Tôi hả hê khi hạ được cô bồ của chồng. (Ảnh minh họa)

Thực ra tôi chỉ “thả thính” vậy thôi chứ tôi đâu có dại mà đưa cho cô ta 200 triệu. Nhưng chồng tôi tức lắm, anh ôm mối hận trong lòng và nhất định phải trả thù. Tôi chưa kịp làm gì thì anh đã thuê ngay một đám côn đồ đến phá tan cửa hàng của cô ta. Tôi thì lặn mất tăm, chẳng thèm quay lại chỗ đó, còn cô bồ của chồng tôi thì thảm hại vô cùng. Cứ nghĩ có tiền nên đi vay ngân hàng tiền để mua xe, mua đồ hiệu. Giờ đã không có tiền lại mang nợ, lại bị chồng tôi thuê côn đồ đánh ghen nên tơi tả.

Tôi thì nằm vắt vẻo ở sofa vừa xem ti vi vừa cười khẩy khi biết chồng và bồ đánh nhau tương tàn. Đúng là hả dạ.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google