Minh đẩy xe đi thật nhanh còn cô bồ và người chồng đứng trơ ra như khúc gỗ, ê chề xấu hổ. Dũng chạy theo vợ nhưng cô ấy đã đi mất hút...

Cuộc sống đúng là chẳng như mơ, khi nghèo khó vợ chồng còn có nhau nhưng khi chồng Minh ổn định công việc chút, có ít tiền trong tay anh lại sinh ra hư đốn.

Nhớ lại ngày trước Minh đã vất vả đi bán rau, bán bún khắp nơi tất cả cũng chỉ để nuôi chồng con ăn học. Ngày đó Hùng rất biết ơn Minh vì những gì cô đã hi sinh cho gia đình, anh luôn nói sau này anh sẽ cố gắng bù đắp cho cô.

Bươn chải vất vả đã lâu giờ muốn có thời gian cho gia đình nên cô được người bạn giới thiệu vào làm lao công, lương cũng ổn mà công việc thì làm theo ca nên có nhiều thời gian cho gia đình, đã vậy còn được đóng bảo hiểm. Nghe thấy có vẻ ổn Minh bàn với Dũng, ban đầu anh sợ vợ vất vả nhưng khi thấy vợ thuyết phục anh tặc lưỡi đồng ý.

Cuộc sống những ngày tháng đó vẫn còn hạnh phúc, nhưng khi Dũng đi làm cho 1 công ty điện tử. Anh khôn khéo nên cũng kiếm được chút tiền, lại được vợ chăm chút nên Dũng ngày càng trẻ đẹp và phong độ, cũng chính vì vậy mà có nhiều cô gái nhòm ngó.

(Ảnh minh họa)

Vợ suốt ngày quét rác ngoài đường, người hôi hám, đã vậy còn mang bao nhiêu chai lọ lỉnh kỉnh làm Dũng cũng đâm chán, trong khi dạo này ở công ty có em Hoa mơm mởn mới vào ngày nào cũng quan tâm mình. Lâu dần Dũng mềm lòng và ngã vào tay cô ta, nhưng Minh nào hay biết.

Cho đến 1 ngày Dũng nắm tay Hoa tình tứ đi dạo trên 1 con đường đầy cây xanh và hoa đẹp. Dũng không biết rằng vợ mình đã chuyển qua quét rác ở khu nào. Khi thấy ai đó giống chồng mình, Minh như đứng tim, tay cô cầm chổi còn không vững nữa. Đúng cái áo đó sớm nay cô là cho chồng đi làm mà, đôi giày đó cũng chính cô đánh bóng. Cô không ngờ rằng chồng mình lại đang cặp bồ.

Hai người họ ngồi xuống ghế đá nói chuyện say sưa. Thỉnh thoảng lại quay sang hôn hít nhau nữa, trái tim Minh như có hàng nghìn mũi dao đâm vào vậy. Cô từ từ tiến đến và cất tiếng:

- Xin lỗi anh chị để tôi quét qua chỗ này, anh chị ngồi cho sạch sẽ.

Cô bồ của chồng Minh liền lịch sự nói cảm ơn, còn Dũng ngờ ngờ vì nghe giọng nói rất quen. Dũng toan kéo cô bồ đi thì Minh liền lên tiếng:

- Xin lỗi cô, cô cho tôi mượn điện thoại 1 chút được không? Tôi gọi về cho gia đình 1 chút, điện thoại tôi hết pin.

- Dạ được chị.

Mặt Dũng bắt đầu cắt không ra giọt máu, Minh lấy điện thoại lên, mặt vẫn treo nguyên cái khẩu trang:

- Alo mẹ à, tối nay mẹ đừng nấu cơm của chồng con nhé. Lúc nãy con vừa thấy anh ấy tình tứ đi với cô gái khác rồi, chắc tối sẽ không về ăn cơm đâu.

Cô bồ của chồng Minh vừa nghe thế liền bảo:

- Sao chị không lao vào cho họ 1 trận mà còn bình tĩnh gọi điện như vậy.

- Dạ tôi cảm ơn cô, nhưng tôi nghĩ đàn ông ngoại tình và loại phụ nữ cướp chồng người khác thì không xứng đáng để mình phải đánh ghen hay động tay chân làm gì cho phí sức cả. Chúc hai người có buổi tối vui vẻ, tôi xin phép.

(Ảnh minh họa)

Minh đẩy xe đi thật nhanh còn cô bồ và người chồng đứng trơ ra như khúc gỗ, ê chề xấu hổ. Dũng chạy theo vợ nhưng cô ấy đã đi mất hút. Dũng biết vợ mình chỉ giả vờ gọi điện để thức tỉnh chồng và cho chồng 1 bài học thôi chứ thật ra bố mẹ họ đều ở quê cả. Họ không sống chung với vợ chồng Dũng.

Tối đó Dũng chờ vợ sẵn ở nhà để xin lỗi cầu xin vợ tha thứ, nhưng khi Minh về tới nhà thì cô không nói năng lời nào mặc kệ chồng nói đủ thứ. Cô lên nhà tắm rửa rồi ôm con đi ngủ. Minh vừa nằm vừa ứa nước mắt ra, cô thấy đời mình vất vả hi sinh cho chồng con rất nhiều, nhưng thứ bây giờ cô nhận được chỉ là trái đắng. Còn Dũng ân hận vô cùng khi đã cặp bồ, phản bội lại người vợ tần tảo.

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google