Với trẻ em, việc hẹn hò của người lớn không chỉ là đi chơi mà còn mang theo những quy tắc vô cùng thú vị.

“ Quy tắc hẹn hò là như thế này: Nếu bạn hôn một ai đó trong cuộc hẹn thì sau đó bạn nên cầu hôn rồi sinh con cùng cô ấy. Đó là điều đúng đắn phải làm.”, Howard, 8 tuổi.

“Trong buổi hẹn hò, bạn có thể đưa cô gái đi ăn và phải đảm bảo rằng người đó được ăn món mà cô ấy thích. Đối với cháu thì đó là khoai tây chiên kiểu Pháp.”, Bart, 9 tuổi.

“Bạn chỉ nên hẹn hò với một cô gái có điểm chung với mình. Ví dụ như bạn thích thể thao thì cô ấy cũng phải biết chơi đá bóng. Nếu bạn thích ăn khoai tây chiên thì cô ấy cũng phải biết rán chúng”, Allan, 10 tuổi.

“Bạn không bao giờ nên hôn một cô gái trong buổi hẹn trừ khi bạn đủ tiền để mua cho cô ấy một chiếc nhẫn thật lớn và có đầu đĩa để chiếu video quay cảnh đám cưới.”, Jim, 10 tuổi.

“Nếu hẹn hò với mẹ, bạn có thể hôn bất cứ lúc nào. Nhưng nếu hẹn hò với một ai đó khác thì bạn phải xin phép trước khi hôn.”, Roger, 6 tuổi.

“Cháu biết được một lý do mà người ta thường hôn khi hẹn hò đấy! Đó là vì nụ hôn làm con người cảm thấy ấm áp hơn khi mà họ không có lò sưởi bằng điện hoặc bếp lò ở bên”, Gina, 8 tuổi.

“Để hẹn hò cùng bạn gái cháu thích, cháu sẽ nói với bạn ấy rằng tớ không hề thích con gái nhưng tớ sẵn sàng quên rằng bạn là một trong số họ”, Will, 7 tuổi.

“Người ta thường nắm tay khi hẹn hò bởi họ muốn đảm bảo nhẫn trên tay mình sẽ không rơi ra. Họ đã phải trả khá nhiều tiền cho chúng”, Gavin, 8 tuổi.

“Mấy cặp đôi toàn nắm tay vì họ cần phải tập luyện cho buổi kết hôn. Trong đám cưới họ luôn phải giữ tay nhau”, John, 9 tuổi.

“Việc hẹn hò chẳng phải lúc nào cũng liên quan gì đến vẻ bề ngoài đâu. Nhìn cháu đây! Cháu đẹp trai kinh khủng như thế này nhưng đã có ai hỏi cưới cháu đâu!”, Brian, 7 tuổi.

Trà Xanh
Theo LH

Nguồn: dantri

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google