Nếu cần một người đàn ông, cô hãy chọn người độc thân hay đã ly hôn. Đừng làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình người khác, làm tổn thương con trẻ. 

Gửi người phụ nữ đã cướp chồng và cha của hai con tôi!

Tôi chưa từng gặp mặt cô nhưng biết cô là người không có đạo đức. Tôi và chồng yêu rồi chung sống đã 13 năm, đắng cay ngọt bùi có đủ, gia đình chúng tôi đầm ấm hạnh phúc, anh rất hiền, trầm tính và yêu thương vợ con. Từ lúc tôi mang bầu bé trai thứ hai cô đã chen chân vào cuộc sống gia đình tôi. Chẳng biết cơ duyên nào mà cô gặp chồng tôi rồi nói từng hận đàn ông vì đã bị chồng phản bội. Cô than vãn hoàn cảnh phải làm để nuôi con. Chồng tôi nói đã có vợ con nhưng cô vẫn nhất mực nói chỉ thương anh.

Cô đã dùng mọi cách để anh ấy yêu thương, cô nói không tranh gì với vợ anh đâu, chấp nhận làm người thứ ba. Do thời gian bầu sức khỏe tôi không tốt nên hầu như việc nhà anh đều giúp mẹ con tôi. Tôi rất cảm động và tin tưởng chồng tuyệt đối nên không nghi ngờ. Đến khi sinh em bé, linh cảm người phụ nữ cho biết có điều gì khác ở chồng, cô thường xuyên nhắn tin cho anh vào trước giờ con gái tôi học Anh văn, tôi tình cờ đọc những tin nhắn nhớ nhung cô dành cho chồng tôi nhưng anh nói "tin nhắn nhầm số".

Rồi cô liên tục gửi hình tự sướng vào máy chồng tôi, cô hân hoan vui vẻ. Chính những tin nhắn và hình ảnh của cô đã làm tổn thương con gái tôi khi bé mới học lớp 4 (bằng tuổi con cô). Con bé buồn nói với mẹ và viết cho ba một lá thư dài về sự thù ghét kẻ cướp ba. Chồng tôi đã xin lỗi ba mẹ con vì không kiềm được cám dỗ. Để giữ cho con tuổi thơ hồn nhiên tôi không hề làm lớn chuyện. Tôi nghĩ đạo đức và nhân cách con người là quan trọng. Cô đã có con thì nên làm việc gì tốt để đức lại cho con, con mình không lo chăm sóc lại gửi người khác nuôi.

Tôi không kỳ thị những người bán cà phê như cô nhưng nếu cần một người đàn ông cô hãy chọn những người độc thân hay đã ly hôn. Đừng tiếp tục làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình người khác, làm tổn thương con trẻ. Những người như cô và cả chồng tôi có thể hân hoan trong khi tôi vừa sinh con thì xem lại tư cách mình nhé, nên dừng lại khi chưa quá muộn.

Nguồn: vnexpress

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google