Nghe những lời người đàn bà kia nói, tôi sôi máu. Tất cả thông tin đều đúng, trùng khớp và tôi chết điếng người khi hình trong ảnh là chồng tôi.

Ngày tôi mang bầu, chồng nâng niu chiều chuộng. Đó là đứa con đầu lòng của chúng tôi nên cả hai đều rất trông ngóng. Anh hứa hẹn đủ thứ trên đời, rằng khi sinh con, anh sẽ cho tôi một món quà bất ngờ, đó là phần thưởng lớn cho hai mẹ con. Tôi ngày ngày lo lắng cho sức khỏe của bản thân và con cái nên cũng không có nhiều thời gian quan tâm đến chồng. Lúc nào tôi cũng chỉ nghĩ đến việc, làm sao để con hay ăn chóng lớn, con khỏe, khi sinh ra, mẹ tròn con vuông.

Chồng đi sớm về tối nhưng lúc nào cũng gọi điện hỏi han hai mẹ con, đó là điều khiến tôi yên tâm. Tôi chưa bao giờ nghi ngờ dù chỉ một chút. Vì tôi tin, những hành động yêu thương của anh không thể khiến anh có người đàn bà khác.

Vậy mà, khi tôi mang bầu gần 8 tháng, có một người đàn bà gọi điện đến cho tôi nói rằng, ‘chị ạ, em là bồ của anh T. Thật sự em rất yêu anh ấy. Em biết chị mang bầu đã được một thời gian rồi nhưng nếu chị sinh con ra, chị có thể sẽ làm mẹ đơn thân. Và điều đó là điều không ai mong muốn. Nhưng em phải cảnh cáo chị, anh ấy là của em, em yêu anh ấy và sẽ làm mọi cách để có được anh ấy. Lúc đó, chị đừng có đổ cho em tội cướp chồng, đừng nói em nhẫn tâm, cướp cha của con chị’.

bau 8 thang van bi bo cua chong danh ghen nguoc - 1

Tôi không ngờ bồ của chồng đánh ghen tôi (ảnh minh họa)

Tôi chết lặng. Tôi cố gắng hỏi lại ‘có phải chị nhầm máy không? Đúng là tôi đang mang bầu, đúng là chồng tôi cũng tên là T, nhưng mà, chồng tôi chắc là không phải đối tượng chị đang tìm, không thể có chuyện đó được’. Cô ta cười ha hả ‘đúng là, chị không dám tin đúng không hay là chị cố tình làm như không biết. Chồng chị là của tôi, anh ta tên là Nguyễn Văn.T. chị đã nghe thấy chưa? Anh ta là chồng của chị và hiện đang cặp bồ với tôi, tôi sẽ gửi ảnh cho chị, nếu chị không tin. Và mong chị hãy lo liệu bản thân sớm đi, tôi sẽ không buông chồng chị ra đâu. Hạnh phúc là giành giật, chị có bản lĩnh thì cứ đến tìm tôi. Tôi không chấp nhận kiếp chung chồng’.

Nghe những lời người đàn bà kia nói, tôi sôi máu. Tất cả thông tin đều đúng, trùng khớp và chết điếng người khi hình trong ảnh là chồng tôi. Một tấm hình họ đang ôm hôn nhau thắm thiết.

Tôi tí ngất xỉu. Tôi không tin chồng ngoại tình. Tôi không thể ngờ người đàn ông tôi yêu thương, quan tâm, chăm sóc lại là người đàn ông vô liêm sỉ như vậy. Anh ngoại tình, anh coi tôi là gì? Tôi và anh mới có con thôi mà. Chúng tôi đã mong ngóng đứa con này biết bao nhiêu, vậy mà tại sao anh lại làm như thế? Anh và cô ta qua lại với nhau từ bao giờ, những lời ngọt ngào kia là sao? Tôi đâu thể chịu đựng được việc này nhất là khi tôi đang gần sinh? Một cơn đau dữ dội đang đến, tôi chắc sẽ sinh non mất.

bau 8 thang van bi bo cua chong danh ghen nguoc - 2

Có lẽ, việc anh hối hận là thật và việc anh ta nói yêu cô ta, muốn cưới cô ta cũng là thật. Đàn ông mà. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, tôi phải nhập viện khẩn cấp, đúng là tôi sinh non thật. Anh vội vàng chạy về nhà sau khi biết tin. Anh quỳ gối khóc lóc, cầu xin tôi tha thứ. Anh bảo, anh không ngờ mọi chuyện lại ra nông nỗi này. Người đàn bà đó thật ghê tởm, thật đáng khinh bỉ đã khiến vợ con anh tí nữa thì có chuyện. Anh đã mắng chửi cô ta và nói cô ta hãy thôi ngay cái trò đê tiện đó đi. Nhưng cô ta còn tìm tới tận bệnh viện để đánh ghen, để xem anh mặt dày thế nào mà mới hứa hẹn đã cưới cô ta giờ thì lại chửi mắng cô ta.

Có lẽ, việc anh hối hận là thật và việc anh ta nói yêu cô ta, muốn cưới cô ta cũng là thật. Đàn ông mà. Tôi chẳng buồn nhìn, chẳng buồn chứng kiến cảnh họ chửi bới nhau. Tất cả mọi người gia đình tôi, gia đình anh đều biết chuyện. Tôi chẳng cần quan tâm làm gì nữa. Giờ tôi đã làm mẹ, thật may mắn vì ông trời đã cho mẹ con tôi được bình an. Vậy thôi là đủ. Còn người đàn ông bội bạc như anh, tôi cũng không cần thiết. Ra đi hay ở lại, đó là tùy anh. Tôi mệt rồi. Tôi cứ lan man với suy nghĩ ấy rồi chìm sâu vào giấc ngủ, chỉ nghe hơi thở nhẹ nhàng của con mà lòng thấy bình yên đến lạ. Với tôi, giờ chẳng có gì quan trọng hơn con!

Nguồn: eva

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google