Tôi không tin anh có tình yêu với người đàn bà ấy nếu không phải vì tiền? Thấy chồng suốt ngày vò đầu vắt óc vì tiền bạc, tôi vô cùng xót xa.

Tôi và chồng rất yêu thương nhau, trải qua mối tình 3 năm mới đến được với nhau và cũng có quá nhiều khó khăn vì gia đình ngăn cấm. Bố mẹ anh nói, không chấp nhận người con dâu như tôi vì tôi và anh không hợp tuổi. Chỉ cần một lí do đó thôi cũng đủ để tôi khổ sở suốt thời gian đấu tranh để được lấy anh.

3 năm yêu nhau, cưới nhau không được bố mẹ chấp nhận nhưng chúng tôi vẫn cố gắng sống một cuộc sống vợ chồng thật vui vẻ. Chúng tôi thuê nhà, đi làm, tự gây dựng sự nghiệp. Rồi tôi sinh con. Cuộc sống gia đình càng trở nên khó khăn khi con tôi ra đời. Lúc này tôi mới hiểu, không chỉ có tình yêu mà bên nhau được, con người không thể cứ có tình yêu mà nhìn nhau rồi sống. Ai rồi cũng có khó khăn, ai rồi cũng phải tự lo cho bản thân, cho gia đình.

Chồng tôi, nai lưng kiếm tiền nhưng công việc không mấy suôn sẻ. Anh rất có trách nhiệm với vợ con, yêu thương vợ con vô cùng. Tôi mừng vì anh như vậy không thì không biết tôi có động lực nào để cố gắng. Anh luôn nói tôi cứ yên tâm, anh sẽ không để mẹ con tôi khổ. Nhưng căn nhà trọ hẹp nhỏ, cuộc sống không được bố mẹ chồng chấp nhận, cháu không được nhận ông bà nội có gì là hạnh phúc, vui vẻ? Chỉ mong vợ chồng sống sung túc thì chẳng còn gì vui hơn, nhưng khó khăn lại chồng chất khó khăn. Con ốm liên miên, hết khoản này đến khoản khác phải chi tiêu. Có khi còn vay hàng xóm bát gạo qua ngày…

bang chung ngoai tinh khong the choi cai cua chong - 1

Tôi đã có chút nghi ngờ nhưng vì công việc bận rộn, con cái thì quấy khóc, anh lại mang tiền về nên tôi đã quên đi mất việc phải điều tra anh. (ảnh minh họa)

Rồi chồng tôi thông báo tin, mình đã được lên chức. Tôi mừng rơi nước mắt không hiểu tại sao anh lại nhanh như vậy. Nghĩ, chắc do chồng khéo mồm lại có ngoại hình nên được ưu ái. Vì ngày nào anh cũng kêu, công việc khó khăn, có khi bị cho thôi việc cũng nên, vậy mà…

Tôi đã có chút nghi ngờ nhưng vì công việc bận rộn, con cái thì quấy khóc, anh lại mang tiền về nên tôi đã quên đi mất việc phải điều tra anh. Thời gian đó, chúng tôi sắm sửa được rất nhiều thứ. Anh còn nói tôi đến nhà mới ở, vì anh mới thuê một căn hộ cho mẹ con tôi, rộng rãi và khang trang hơn nhiều. Thấy chồng làm ăn được lại vô cùng yêu chiều vợ con, tôi cũng lấy làm yên tâm. Tôi không còn nghĩ đến những việc khác, chỉ yên tâm chăm con, đợi chồng về…

Rồi một ngày, tôi phát hiện trong cặp của chồng có một gói bao cao su. Tôi hót hoảng, không tin vào mắt mình. Chuyện gì đang xảy ra. Tôi và chồng đâu có dùng tới thứ đó, vậy chồng dùng chúng làm gì? Tôi định hỏi chồng nhưng lại sợ mọi chuyện bại lộ. Ngày hôm đó, tôi coi như chưa nhìn thấy thứ gì và ngay sáng hôm sau, tôi xin nghỉ làm, đến tận cơ quan chồng để theo dõi.

bang chung ngoai tinh khong the choi cai cua chong - 2

Tôi không tin anh có tình yêu với người đàn bà ấy nếu không phải vì tiền? Thấy chồng suốt ngày vò đầu vắt óc vì tiền bạc, tôi vô cùng xót xa. (ảnh minh họa)

Đến tận trưa, tôi mới thấy chồng đi ra cùng một người đàn bà. Người này nhìn sang trọng, quý phái. Tôi ngờ ngợ nên mới hỏi bác bảo vệ thì bác ấy bảo đó là sếp của chồng tôi. Hai người họ đi cùng một xe và tôi đã theo chân tới tận nhà nghỉ. Vậy là, tất cả sự thật đang diễn ra trước mắt tôi. Họ đã ngọa tình với chồng, tôi cặp kè với người đà bà hơn anh những 15 tuổi chỉ để kiếm tiền nuôi vợ con hay sao?

Tôi không tin anh có tình yêu với người đàn bà ấy nếu không phải vì tiền? Thấy chồng suốt ngày vò đầu vắt óc vì tiền bạc, tôi vô cùng xót xa. Vậy là, anh định bán thân mình để nuôi vợ con? Anh đã ngoại tình chỉ để được thăng chức và để có tiền. Tôi buồn vì có lẽ, chuyện này cũng một phần là do tôi. Trách nhiệm gia đình nặng nề, tôi cũng không giỏi giang gì lại luôn thờ dài thăn ngắn khiến anh thấy mình cần phải xúc tiến kiếm tiền nhanh và kết quả là anh ngoại tình. Giờ đây, tôi nhìn anh mà vừa đau và thương xót. Phải làm sao đây, tôi định nói với anh toàn bộ sự thật nhưng liệu rồi, anh và tôi có thể vượt qua được chuyện này để sống hạnh phúc như ngày nào? Hay là, tôi cứ ỉm đi, sống bằng đồng tiền mà chồng tôi kiếm bằng việc ngọa tình. Vậy thì hèn lắm, nhục nhã lắm…!

Nguồn: eva

yêu cầu tư vấn

0 nhận xét Blogger 0 Facebook

Đăng nhận xét

 
thegioiyeu.com © 2013. All Rights Reserved. Share on Google Template Free Download. Powered by Google